Giải pháp hệ thống Polycom cho quản trị giáo dục.

Hệ thống Polycom cho quản trị giáo dục

Hiện nay chất lượng giáo dục đang là một vấn đề đang mọi người quan tâm, khi vào thời điểm bắt đầu khai giảng nhiều trường học bắt buộc phải có những lựa chọn để giảm đi chi phí giảng dạy học tập. Nhằm giảm tải chi phí cho hệ thống quản trị ở trường học thương hiệu Polycom cung cấp những giải pháp telepresence cho người dùng, hứa hẹn cung cấp một nền giáo dục chất lượng tốt nhất, tiết kiệm nguồn chi phí tối ưu.

Hội nghị truyền hình giờ đây là phương thức phổ biến không thể thiếu của bất kì một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Thiết bị công nghệ này cho phép bạn tổ chức một cuộc họp trực tuyến với những người ở các địa điểm, vị trí địa lý khác nhau, chất lượng hình ảnh âm thanh rõ nét cho bạn sự cảm nhận như cuộc họp truyền thống đang diễn ra. Điều quan trọng hơn cả nội dung, dữ liệu truyền đạt ổn định bạn sẽ không bị ngắt quãng khi cuộc họp đang diễn r

Những giải pháp hệ thống Polycom cung cấp hệ thống video một môi trường tương tác lý tưởng, những cá nhân có thể tương tác, truyền đạt, gắn kết. Chính những  giải pháp Polycom giúp cho nhà trường giải quyết hết các khía cạnh nhu cầu từ học sinh, giáo viên rồi các bậc phụ huynh. Hệ thống giáo dục luôn tối ưu hóa cho người dùng giúp bạn có thể tiết kiệm được một nguồn ngân sách đáng kể.

Hệ thống thiết bị quản trị giáo dục
Hệ thống thiết bị quản trị giáo dục

Với giải pháp Polycom quản trị giáo dục cung cấp:

 • Hệ thống Polycom cung cấp hệ thống học tập, tương tác từ xa
 • Có sự chủ động, chuẩn bị kĩ càng khi giáo viên nên danh mục trước cho học sinh
 • Có sự tương tác, hòa nhập với giáo viên – học sinh, ban giám hiệu nhà trường- học sinh, phụ huynh – giáo viên
 • Cung cấp hệ thống những môi trường giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm tiện ích hơn.
 • Cung cấp cho giáo viên những công cụ dạy và học lý tưởng
 • Tăng khả năng tương tác
 • Cung cấp học tập từ xa tương tác

Giải pháp hệ thống giáo dục của Polycom

 • Đối với ngành giáo dục đặc biệt là giảng viên, giáo viên, thiết bị hội nghị truyền hình mang lại rất nhiều lợi ích thực tế và hiệu quả cao trong quá trình hcj tập và giảng dạy
 • Áp dụng vào việc giảng dạy, giúp các giảng viên, giáo viên thuận lợi trong việc chia sẻ dữ liệu, hình ảnh thông qua màn hình trực tuyến.
 • Giảng viên, giáo viên trao đổi chuyên môn với nhau ở các trung tâm, địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng thong qua hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến.
 • Họp giao ban trực tuyến, qui tụ nhiều điểm nhánh tiết kiệm được thời gian cho mỗi người và có thể tiếp xúc trao đổi thông tin giảng dạy với học sinh, sinh viên, đồng nghiệp.
 • Hội nghị truyền hình – Tạo môi trường đào tạo chuyên nghiệp dành cho các giảng viên, giáo viên dưới cấp thông qua phần mềm Skype, máy tính, tiết kiệm được chi phí công tác, hội họp.
Giải pháp hội nghị trực tuyến giáo dục
Giải pháp hội nghị trực tuyến giáo dục
 •  Các học viên, học sinh, sinh viên có thể tiếp cận thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng, thuận lợi. Tiết kiệm được thời gian vì có thể học tại nhà thông qua phần mềm Skype, máy tính tránh được thời tiết khó khăn, khó khăn trong việc di chuyển.
 •  Giải pháp hội nghị truyền hình cung cấp chương trình dạy không giới hạn, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét cao, tạo không khí mới lạ, thu hút học sinh, sinh viên, học viên vừa học vừa làm.
 •  Giải pháp hội nghị truyền hình tạo môi trường học tập cho học sinh, sinh viên, học viên.
 • Hội nghị truyền hình là một công nghệ hiệu quả cho giáo dục. Giáo viên và học sinh có thể nhìn thấy nhau, chia sẻ tài liệu, và thảo luận về các chủ đề với nhau trong một tình huống tương tự như một lớp học truyền thống. Sự khác biệt chính là các giáo viên và học sinh có thể là ở các nơi khác nhau thậm chí nhiều nước vẫn có thể trao đổi.
  Đổi cũ lấy mới thiết bị trực tuyến Polycom

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu để chính khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm, uy tín, chuyên nghiệp.Vậy bạn còn đang băn khoăn về vấn đề gì nữa mà không để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê họp hội nghị truyền hình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo