Giải pháp hợp tác Polycom RealPresence cho phép triển khai ERP

Hội họp thiết bị truyền hình trực tuyến

Họp hội nghị truyền hình là họp thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ, những người tham gia không ngồi cùng một vị trí mà có thể ngồi ở bất cứ vị trí địa lí nào khi kết nối được với thiết bị. Hội nghị truyền hình là lĩnh vực hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía mọi người, nhất là những vấn đề. Một trong những giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng đồng thời mang lại nhiều lợi ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.Hệ thống này cho phép người dùng ở những nơi khác nhau có thể trao đổi thông tin bằng hình ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khi tổ chức hội thảo, hội nghị, các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh….

Giải pháp hợp tác Polycom RealPresence
Giải pháp hợp tác Polycom RealPresence

Thiết bị công nghê Polycom là thiết bị cung cấp giải pháp cho các khách hàng muốn thực hiện các cuộc trao đổi thông tin, hội họp, hội thảo, khoảng cách địa lí không còn là vấn đề của Polycom nữa. Thiết bị Polycom ra đời từ năm 1990 thuộc một tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ, đây là một trong những sản phẩm đã và đang được một số nước ưa chuộng, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong nước và quốc tế trê lĩnh vực thiết bị công nghệ.

Giải pháp hợp tác Polycom RealPresence cho phép triển khai ERP

Polycom là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về truyền thông hợp nhất dựa trên tiêu chuẩn (UC) và giúp những đơn vị thuộc toàn bộ quy mô, trên đa số những ngành, phát triển khiến cho việc tăng hiệu suất cao. Với những biện pháp cộng tác Polycom, các cá nhân và nhóm cộng tác theo bắt buộc giữa bất kỳ vị trí nào, trên bất kỳ mạng nào. Polycom sở hữu ​​sự hiện diện toàn cầu, ở nhiều nước trên thế giới.

Các giải pháp RealPresence cho phép đặt trạm ERP hiệu quả đối với hệ thống doanh nghiệp, việc khai triển Oracle EBS nhanh chóng trên toàn cầu của Polycom đã được thực hiện nhờ các biện pháp RealPresence của Polycom để hợp tác. Polycom CIO Scott McCool dẫn đầu về việc thực hiện, bao gồm 2.677 giờ cuộc gọi video trước lúc cắt và 2.909 cuộc gọi video trong giai đoạn cắt.

“Polycom đã mang thể hoàn tất việc triển khai Oracle đúng tiến độ trong vòng dưới 2 năm, với các biện pháp thoại, video và nội dung và đối tác toàn cầu để đưa ra quyết định nhanh chóng và thực hiện

Một phần của việc ra quyết định phụ thuộc vào việc phối hợp liền mạch 65 địa điểm văn phòng trên toàn thế giới của Polycom mang các không gian làm cho việc từ xa cho công ty. Một thách thức to trong việc khai triển ERP toàn cầu là trao quyền cho lực lượng lao động phân tán để đóng góp kinh nghiệm, kỳ vọng và khả năng lãnh đạo của họ cho dự án.

Giải pháp hợp tác Polycom RealPresence
Giải pháp hợp tác Polycom RealPresence

Polycom cũng tận dụng Deloitte Consulting về chuyên môn của Oracle. Polycom RealPresence nâng cao thời gian chu kỳ dự án và cấu trúc được tối ưu hóa. RealPresence cho phép người dùng  được những hiệu quả đề cập tới họ. Triển khai Oracle EBS là một hệ thống khoa học đòi hỏi phải phân tách và chuyển nhiều năm hoạt động và dữ liệu tùy chỉnh sang một hệ thống khác. Polycom đã sử dụng hệ thống ERP trước đây của mình, PeopleSoft, trong hơn 15 năm. Các tùy chỉnh được mở rộngkết hợp tích hợp đến 16 hệ thống nhỏ. Polycom hợp tác với hệ thóng công nghệ thông tin  toàn cầu HCL để vững mạnh hàng trăm báo cáo, giao diện, chuyển đổi, tiện ích và quy trình công tác (RICEW) của Oracle nên thiết để khiến cho hệ thống mới hoạt động. Polycom đã liên lạc với những tài nguyên toàn cầu HCL bằng Polycom RealPresence, cho phép quá trình chuyển tiếp nhanh chóng.

Steve Pingree dẫn đầu tìm mọi cách cắt giảm cho Deloitte. Ping trong thời kỳ khủng khoảng, hầu hết những nguồn lực trên toàn thế giới đều sở hữu thể dùng RealPresence để xem kế hoạch cắt, tình trạng của toàn bộ các hoạt động và đặt câu hỏi hoặc giải quyết những mối quan tâm, thời gian thực, Ping nói. Khả năng xem kế hoạch cắt toàn bộ khi đa số nơi cho phép những nguồn lực đồ mưu hoạch cho các hoạt động của họ dựa trên loại thời gian thực tại so mẫu thời gian dự kiến.

Scott và các nhóm hệ thống công nghệ thông tin của anh ta không nên cho sự chuẩn bị hay tương trợ đặc biệt này và một phần của điều này được trải nghiệm và  cho phép người dùng gần với thiết bị hơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo