Hitachi Data Systems hợp tác với Polycom thách thức khoảng cách khắp 5 châu

Các giải pháp video Polycom giúp Hitachi Data Systems trải nghiệm Skype for Business sẵn có,  kết nối nhân viên trên toàn thế giới lại chỉ sau một cái bấm nút…

Polycom nối liền mọi khoảng cách

Với hơn 6.300 nhân viên ở hơn 100 quốc gia, công ty công nghệ Hitachi Data Systems (HDS) đang giúp các tổ chức toàn cầu mở ra dòng doanh thu mới, tăng hiệu quả, nâng cải trải nghiệm khách hàng và đảm bảo thời gian tiếp cận thị trường nhanh chóng trong thời đại kỹ thuật số. HDS có các văn phòng trên toàn thế giới, hoạt động kinh doanh diễn ra suốt ngày đêm. Điều này đỏi hỏi nhân viên phải thường xuyên di chuyển.

Những thách thức và nhu cầu về hiệu quả tối ưu, nhóm IT của HDS có nhiệm vụ lựa chọn một công nghệ cộng tác phù hợp với cơ sở hạ tầng của công ty, đồng thời phải dễ sử dụng.

Giải pháp điện thoại hội nghị VVX:

Điện thoại truyền thông doanh nghiệp VVX được xác định là “giải pháp yêu thích”, công nghệ dễ sử dụng, cải đặt và tích hợp liền mạch với môi trường Microsoft để cung cấp trải nghiệm Skype for Business quen thuộc cho người dùng. Kết quả là 3.000 thiết bị cầm tay được lắp đặt cho toàn tổ chức. Các giải pháp video Polycom hiện đã được tích hợp hoàn toàn vào môi trường doanh nghiệp Skype for Business tại HDS và đang bổ sung công cho nghệ voice Polycom hiện có.

Phòng họp theo phong cách phòng hội ý tại 80 văn phòng của HDS đã được trang bị hệ thống Polycom EagleEye Director, Ceiling Microphone, Polycom VVX300 và giải pháp Polycom® RealPresence Trio™ dành cho phòng cỡ vừa. “Bạn có thể thực hiện một cuộc gọi video qua hệ thống Polycom mà không cảm thấy giống như đang ngồi trước máy quay, nó mang lại cảm giác rất tự nhiên.

Cải thiện phong cách làm việc

Điều giúp nhân viên chúng tôi sử dụng các phòng họp kiểu hội ý và các hệ thống phòng chính là nó dễ sử dụng, nhờ sự tích hợp với Skype for Business”, Peter Maljaars, Giám đốc Dịch vụ Khách hàng EMEA, Cơ sở hạ tầng IT Hitachi Data Systems nói. Trong khi một số cuộc họp, dù bên ngoài hay nội bộ, vẫn được tiến hành trực tiếp, nhân viên giờ đây được trao quyền bổ sung lịch làm việc bằng các cuộc họp video để quản lý thời gian làm việc và sự hạn chế về múi giờ. Một lợi ích khác là tổ chức đã trải nghiệm được đó là mở rộng trải nghiệm Skype for Business và sự tích hợp trơn tru với môi trường Microsoft.

Các nhân viên đang tận dụng video và số lượng các cuộc họp video quốc tế diễn ra hàng ngày đang tăng đáng kể. Những giải pháp của Polycom hiện đang được lắp đặt tại các văn phòng của HDS khắp châu Âu, châu Phi, Mỹ và châu Ấ, tạo điều kiện cho các nhân viên gặp gỡ đồng nghiệp và đối tác trên toàn cầu chỉ với một nút bấm.

VVX mang cả thế giới đến bàn làm việc của bạn

Dòng điện thoại VVX của Polycom đang chinh phục khách hàng nhờ có những tính năng sau:

– Không bao giờ bỏ lỡ một từ hay chỗ chuyển điệu với đặc tính HD Voice độc quyền của Polycom, mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất. – Giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng tiếp tục làm việc ngay lập tức.

– Được tích hợp sẵn vào nền tảng bạn lựa chọn với hơn 60 nền tảng điều khiển cuộc gọi được hỗ trợ trên toàn cầu.

– Bộ tính năng Open SIP tinh tế nhất thế giới, tinh giản quy trình công việc và cải thiện năng suất tại máy tính để bàn.

– Công nghệ Polycom Acoustic Fence™ độc quyền giúp loại bỏ tiếng ồn nền xung quanh nguồn. Sản phẩm lý tưởng để cung cấp dịch vụ yên tĩnh tại những môi trường trung tâm cuộc gọi ồn ào.

– Khả năng cung cấp và quản lý mạnh mẽ giúp giảm đau đầu khi hỗ trợ và triển khai qua điện thoại.

– Bộ thiết bị rộng cung cấp các tính năng phù hợp cho mọi máy tính để bàn.

Xem thêm về dòng sản phẩm VVX tại đây.

Sử dụng giải pháp Polycom trong môi trường Microsoft

Các nhóm của bạn tham gia vào những giải pháp Microsoft mỗi ngày. Họ muốn các thiết bị đẳng cấp doanh nghiệp đáng tin cậy, có âm thanh chất lượng cao và dễ truy cập những tính năng quen thuộc. Các thiết bị được tối ưu hóa để sử dụng với Skype for Business và Office 365. – 7-10 điện thoại được bán chạy Skype for Business/Microsoft Lync là điện thoại Polycom. – Cung cấp âm thanh chất lượng cao và một trải nghiệm nang cao với chức năng và giao diện mà các nhóm đã quen dùng. – Polycom có một vài giải pháp độc nhất vô nhị dành cho môi trường Microsoft, các điện thoại hội nghị, âm thanh được cài đặt, camera 360 độ…

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo