Hội nghị truyền hình Polycom giúp mở rộng tiếp cận quốc tế

Giải pháp hội nghị truyền hình của Polycom đã hỗ trợ cho mối quan hệ của công ty luật Meijer Advocaten với các đồng nghiệp ở xa.

Tổng quan

Các chuyên gia tại công ty luật Meijer Advocaten của Hà Lan gần đây đã mở rộng phạm vi tiếp cận quốc tế của mình bằng cách hợp tác với davidkock legal, một công ty luật dịch vụ trọn gói tại  Dutch Caribbean. Nhận thức được nhu cầu tăng cường truyền thông ngay từ đầu, Meijer đã áp dụng giải pháp hội nghị truyền hình Polycom để cho phép cộng tác liên văn phòng và giúp thúc đẩy mối quan hệ còn non trẻ phía trước.

Nhờ trải nghiệm hợp tác rõ ràng, sống động như thật mà các thiết bị Polycom cung cấp, những đối tác của 2 công ty luật hiện nay có thể chia sẻ kiến thức tốt hơn, phối hợp các chiến lược pháp lý và cuối cùng là cung cấp dịch vụ phù hợp và thông tin tốt hơn tới cho khách hàng quốc tế của họ.

Mở rộng sự hiện diện quốc tế

Meijer Advocaten là một công ty luật tư nhân, hoạt động tại văn phòng ở The Hague. Công ty có 5 luật sư đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ về luật thuế, tài chính, bất động sản và dân sự.

Với sự chuyên nghiệp như vậy, Meijer muốn thiết lập sự hiện diện quốc tế để cung cấp dịch vụ pháp lý cấp cao theo nhu  cầu của khách hàng độc quyền.

Nhà sáng lập và hội viên quản lý cấp cao, Joost Meijer cho biết: “Quan hệ với davidkock legal cho chúng tôi khả năng tiếp cận và chuyên môn quốc tế theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cần áp dụng một giải pháp truyền thông tinh vi hơn để củng cố và hỗ trợ điều này”.

Đối với Joost, việc liên lạc với các đối tác ở Caribbean không chỉ là gọi điện thoại, gửi email nhiều hơn mà còn là những chuyến đi thường xuyên tới Aruba, Curacao, những thuộc địa cũ của Hà Lan.

Tính năng tinh vi của Polycom

Joost đã tiếp cận công ty viễn thông Helder Telecom và cuối cùng lựa chọn Polycom HDX 6000.

“Chúng tôi chọn hệ thống telepresence Polycom HDX 6000 bởi tính dễ thiết lập và sử dụng của nó. Ngoài ra hệ thống còn cung cấp một loạt tính năng chia sẻ nội dung và cộng tác tinh vi”, đại diện Helder Telecom giải thích.

Polycom HDX 6000 là hệ thống room telepresence chi phí thấp, đầy đủ tính năng, cho phép các nhóm dễ dàng kết nối và tận hưởng chia sẻ nội dung, âm thanh, video độ nét cao.

HDX 6000 được cài đặt trong phòng hội nghị của Joost vào tháng 1/2011 và liên hệ với các văn phòng pháp lý có sẵn hệ thống hội nghị truyền hình Polycom được thiết lập ngay lập tức.

Sử dụng đơn giản

“Tôi bị ấn tượng với việc các thiết bị Polycom dễ sử dụng. Thật đơn giản để quay số và màn hình của nó có độ nét cao, chất lượng âm thanh tuyệt  vời. Điều đó có nghĩa là tôi có thể có nhiều cuộc trò chuyện tự nhiên, giống như thật hơn”, Joost tuyên bố.

Các đối tác của cả 2 công ty giờ đây thường xuyên sử dụng liên kết hội nghị truyền hình để thảo luận chiến lược, tiến hành các hội thảo chia sẻ kiến thức và cộng tác với những khách hàng.

Hỗ trợ, tăng cường các mối quan hệ

Trên thực tế, Joost đang nhận ra khả năng tư vấn và trấn an các khách hàng thông qua hội nghị truyền hình. Điều này không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp và cam kết của Meijer Advocaten đối với khách hàng và công việc kinh doanh của công ty mà còn cung cấp lợi thế cạnh tranh so với những công ty luật không sử dụng hội nghị truyền hình.

Thực tế, giải pháp Polycom đã hoàn thành mục tiêu chính mà chúng tôi đặt ra từ đầu. Đó là tăng cường cộng tác với các đối tác của chúng tôi ở nước ngoài và hỗ trợ cho mối quan hệ này. Tôi có thể nghĩ rằng không có cách này tốt hơn cách này và giải pháp hội nghị truyền hình Polycom đã khiến nó trở nên liền mạch, đơn giản”.

Tương lai với Polycom

Joost đã nhìn thấy tương lai sẽ mở rộng việc sử dụng thiết bị Polycom: “davidkock legal đang tìm cách mở rộng vào đảo Saint Martin của Caribbean trong tương lai và chúng tôi sẽ cần tính cả chỗ đó vào mạng lưới hội nghị truyền hình Polycom của chúng tôi”, Joost giải thích.

Joost cũng có ý định mở rộng việc sử dụng cho cả các luật sư cộng tác chứ không chỉ riêng các đối tác đang sử dụng thiết bị ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, ông định tạo ra một chương trình trao đổi giữa 2 công ty luật để các luật sư của mỗi công ty có được kinh nghiệm quốc tế khi làm việc tại nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo