Thắp sáng hy vọng cho bệnh nhi nghèo nhờ Polycom

Nhờ các giải pháp video của Polycom, Bệnh viện Nhi đồng Chữ thập đỏ đã đào tạo hiệu quả các bác sĩ tim mạch nhi khoa và giảm số lượng bệnh nhân trong danh sách chờ.

Bệnh viện Nhi đồng Chữ thập đỏ và giải pháp Polycom

Bệnh viện Nhi đồng Chữ thập đỏ tiếp nhận khoảng 260.000 lượt bệnh nhân mỗi năm, phần lớn đến từ các cộng đồng nghèo, kém phát triển. Một phần ba số bệnh nhân là trẻ em dưới 1 tuổi. Chủ trương của nơi chữa bệnh đặc biệt này là không đứa trẻ nào không được phép điều trị.

Bệnh viện phải đối mặt với nhu cầu khám chữa bệnh tim ngày một tăng ở trẻ nhỏ nhưng nguồn lực và việc tiếp cận với các chuyên gia tim mạch giàu kinh nghiệm lại bị hạn chế. Trong nỗ lực mở rộng khả năng phục vụ bệnh nhân và tăng cường đào tạo cho lực lượng bác sĩ, bệnh viện đã chọn thực hiện các giải pháp cộng tác video trong phòng thông và nong mạch tim cho trẻ.

Bệnh viện chọn các giải pháp cộng tác của Polycom bao gồm Polycom RealPresence Web Suite và Polycom RealPresence Media Suite để cho phép các bác sĩ tim mạch địa phương học hỏi từ các chuyên gia tim mạch giàu kinh nghiệm trên khắp thế giới trong những phiên CATHCHAT. Những nỗ lực cộng tác của họ được Kather, một đối tác của Polycom hỗ trợ. Kather là chuyên gia cộng tác trực quan được tôn trọng và có uy tín nhất Nam Phi.

Công nghệ cộng tác video cho phép các bác sĩ địa phương và bác sĩ khắp thế giới chia sẻ cũng như tiếp nhận những lời khuyên, đặt câu hỏi và đăng nhận xét trong quá trình đặt ống thông mạch. Tương tác video trực tiếp cho phép họ giảm chi phí đi lại để đào tạo bác sĩ và điều trị được nhiều bệnh nhân hơn. Bệnh nhân tiếp nhận quá trình điều trị mà không cần mổ tim mở.

Kết quả của việc áp dụng các giải pháp Polycom là có một kênh học tập mở. Tại đó, các bác sĩ tương tác với đồng nghiệp, và bệnh nhân được tiếp cận với phương pháp điều trị tiên tiến. Những phiên điều trị thành công được kỳ vọng sẽ dẫn đến việc lắp đặt vĩnh viễn những giải pháp của Polycom để cho phép bệnh viện thay đổi cách tiếp cận khi đào tạo và học tập tại những phòng thông mạch tim.

Bệnh viện Nhi đồng Chữ thập đỏ áp dụng các giải pháp của Polycom trong đào tạo bác sĩ và cứu chữa bệnh nhân

Các giải pháp của Polycom hoàn thành các mục tiêu sau của bệnh viện Nhi đồng Chữ thập đỏ”:

– Thực hiện các thủ tục đặt ống thông can thiệp tim phức tạp một cách an toàn trên những bệnh nhân được chọn.

– Được hướng dẫn thông qua quy trình trong thời gian thực với video trực tiếp từ các chuyên gia trên toàn cầu.

– Vừa học, vừa chia sẻ trải nghiệm một cách trực tiếp cho các bên quan tâm theo thời gian thực.

– Tăng khả năng cộng tác video để sử dụng hàng ngày và chia sẻ kinh nghiệm với các bác sĩ đào tạo.

– Giảm danh sách bệnh nhân chờ nhờ hỗ trợ video trong các quy trình khám chữa bệnh, cho phép những thủ tục phức tạp được diễn ra sớm hơn, thường xuyên hơn.

– Loại bỏ chi phí đi lại của bác sĩ

Các tuần lễ CATHCHAT đã rất thành công. Với Polycom và Kather, Bệnh viện Nhi đồng Chữ thập đỏ đang xây dựng khái niệm của riêng mình để đảm bảo tương lai tốt đẹp hơn cho người dân ở Western Cape.

Một số ưu điểm chính của các giải pháp cộng tác thông qua công nghệ video của Polycom dành cho ngành y tế

–  Mở rộng phạm vi tiếp cận của những tương tác có chất lượng cao giữa bác sĩ và bệnh nhân – cho dù là họ đang ở đâu

–  Giảm số lần tái nhập viện không cần thiết thông qua hoạt động đào tạo bệnh nhân và hoạt động phối hợp của đội ngũ y tế nhất quán hơn

–  Nâng cao hiệu quả các cuộc họp nhóm của đội ngũ y tế thông qua cộng tác “đa điểm” để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cắt giảm yêu cầu đi lại

–  Hỗ trợ các nhóm làm việc đa lĩnh vực và tiết kiệm chi phí liên quan

–  Nâng cao năng suất làm việc của các chuyên gia y tế

–  Đào tạo hiệu quả hơn cho nhân viên, thầy thuốc của bệnh viện và cộng đồng bệnh nhân

–  Gia tăng tỷ lệ bệnh nhân giới thiệu cho nhau về cơ sở y tế và củng cố các mối quan hệ với các bệnh viện địa phương cũng như là các cơ sở y tế liên quan

– Giảm bớt gánh nặng công việc của phòng cấp cứu và rút ngắn thời gian chờ đợi của bệnh nhân

–  Dữ liệu được thu thập để hỗ trợ các tổ chức chăm sóc sức khỏe có trách nhiệm và các mô hình chi trả cho dịch vụ chất lượng cao

– Nâng cao năng lực tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo