Giải pháp Polycom VSX 6000 cho hội nghị truyền hình quy mô nhỏ

Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ và vừa nhưng vẫn thường xuyên tổ chức các hội nghị truyền hình thì Polycom VSX 6000 chính là lựa chọn tối ưu.

Polycom VSX 6000 – “nhỏ mà có võ”

Giải pháp Polycom VSX 6000 cho hội nghị truyền hình quy mô nhỏ cung cấp tất cả những tính năng mà bạn mong đợi ở một hệ thống hội nghị truyền hình cao cấp. Sản phẩm này có tất cả các tính năng chính với thiết kế nhỏ gọn. Ngoài ra, những tổ chức có cơ sở hạ tầng mạng IP và có nhu cầu hội nghị truyền hình nhóm nhỏ với camera PTZ chất lượng cao thì Polycom VSX 6000 là lựa chọn phù hợp.

Vì chất lượng video rất quan trọng với các hội nghị truyền hình, camera PTZ được tích hợp trong Polycom VSX 6000 cho phép người sử dụng dễ dàng thao tác camera bằng điều khiển từ xa để thu hút khán giả, kể cả lúc bắt đầu và sắp kết thúc cuộc gọi.

polycom-vsx-6000-3
Polycom VSX 6000

Hệ thống này thông minh đủ để xác định chất lượng video tốt nhất cho cuộc gọi, tự động chọn H.264 theo mặc định hoặc tự động chuyển sang H.263 nếu cần. Dù bằng cách nào, người dùng cũng được đảm bảo trải nghiệm video chất lượng tốt nhất.

Mỗi sản phẩm Polycom VSX 6000 mang đến âm thanh Polycom Siren™ 14 sắc nét, rõ ràng. Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm bộ loa Stereo phụ và Polycom StereoSurround™ đang chờ cấp bằng sáng chế.

Polycom VSX 6000 còn liên kết với SoundStation VTX 1000, dùng làm microphone và giao diện quay số, mang lại cho khách hàng trải nghiệm âm thanh và hình ảnh trong một cuộc hội nghị truyền hình nhóm nhỏ. Từ bàn phím điện thoại hội nghị, người dùng có thể quay số một cuộc gọi video IP và sau đó thêm người tham gia vào hội nghị (người này chỉ có âm thanh, không có hình), tất cả đều diễn ra trong băng thông audio.

Giá trị của Polycom VSX 6000

Với bề rồng và chiều sâu lớn nhất của các giải pháp video, âm thanh, web, chỉ có Polycom mang lại những trải nghiệm truyền thông tối ưu. Công nghệ cộng tác và hội nghị hàng đầu của Polycom, được hỗ trợ bởi những dịch vụ đẳng cấp thế giới, cho phép mọi người và các tổ chức tối đa hóa hiệu quả và năng suất của họ. Thêm vào đó, những trải nghiệm tốt nhất trong ngành đã được chứng minh chính là lý do mà Polycom trở thành lựa chọn thông minh cho các tổ chức đang tìm kiếm lợi thế chiến lược trong thế giới thời gian thực.

Polycom VSX 6000 mang lại âm thanh trung thực

Âm thanh 14Khz của Polycom VSX 6000 mang lại độ sâu và độ chính xác cho các cuộc hội thoại. Siren14 Audio của Polycom VSX 6000 hoạt động từ 128Kb/s đến 2Mb/s.

Video của Polycom VSX 6000 giống như truyền hình

polycom-vsx-6000-1
Polycom VSX 6000 phù hợp với phòng hội nghị nhỏ

Video chuyển động mượt mà, thực tế. Sử dụng tính năng nén video H.264 và Polycom Pro-Motion, video của Polycom VSX 6000 rất rõ ràng và tự nhiên.

Sử dụng Polycom VSX 6000 dễ dàng, sáng tạo

Đơn giản là nguyên tắc cơ bản, quản lý những gì cần thiết và kiểm soát tối đa. Dù bạn thích đơn giản hay tinh vi, giao diện người dùng của Polycom VSX 6000 hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.

Polycom VSX 6000 siêu linh hoạt

Mở rộng Polycom VSX 6000 với nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm microphone bổ sung, module giao diện mạng, VSX6000 People+Content, phần mềm đa điểm được nhúng, mã hóa AES và hơn nữa.

Và, là một phần tích hợp của Polycom Office, Polycom VSX 6000 hỗ trợ Polycom Global Management System, PathNavigator, cầu hội nghị MGC và các điện thoại Polycom IP, để có trải nghiệm hội thảo tối ưu.

Ngoài ra, Polycom VSX 6000 còn có những tính năng nổi bật khác như:

– Nhỏ gọn trong khâu lắp đặt

– Camera của Polycom VSX 6000 có độ zoom lên đến 12 lần, góp phần làm cho hình ảnh sắc nét.

– Bán kính thu âm của micro lên đến 3m, vì vậy, chất lượng âm thanh của Polycom VSX 6000 luôn tuyệt hảo.

– Polycom VSX 6000 còn kết hợp với phần chia sẻ dữ liệu Visual Concert, thiết bị hội nghị âm thanh  VTX 1000 nên hệ thống có khả năng hoạt động tốt trong phòng họp trung bình.

– Sản phẩm còn hỗ trợ SIP

– Hỗ trợ mã hóa AES trên nền IP

– Polycom VSX 6000 có khả năng tích hợp với bất cứ hệ thống AV, âm thanh hội thảo chuyên nghiệp nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo