RealPresence CloudAXIS tạo ra cuộc cách mạng cho một tờ báo

Nhờ Polycom RealPresence CloudAXIS, China Daily đã xây dựng được một cửa sổ đưa Trung Quốc ra với thế giới thế giới.

Tổng quan về China Daily

Trong 30 năm qua, phương Tây đã biết được rất nhiều điều về Trung Quốc khi đọc China Daily. Là tờ báo tiếng Anh duy nhất của nước này, China Daily là nguồn thông tin quan trọng để cộng đồng quốc tế hiểu về siêu cường kinh tế và chính trị toàn cầu này. 2/3 trong số 900.000 độc giả là các quan chức chính phủ, nhà phân tích, nhà lập pháp và các giám đốc điều hành công ty ở 150 quốc gia. Đây là hãng truyền thông Trung Quốc duy nhất được cộng đồng quốc tế xem là nguồn tin tức chính thống.

Tuy nhiên, trong ngành truyền thông ngày càng cạnh tranh, các biên tập viên của China Daily biết rằng họ không thể đứng yên. Để hợp lý hóa việc sản xuất biên tập trên toàn cầu của mình và kết nối các trụ sở ở Bắc Kinh với các văn phòng chính ở London, |New York và Hong Kong, công ty dựa vào cộng tác video độ nét cao, theo thời gian thực.

Các biên tập viên trên toàn thế giới giờ đây có thể trao đổi tin nóng, thảo luận về kế hoạch biên tập và đánh dấu, sửa đổi các bài viết cũng như bố cục – tất cả được thực hiện trong môi trường tương tác, trực tiếp. Sử dụng các phòng hội nghị được trang bị video, máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng và điện thoại di động, nhân viên của China Daily giờ đây có thể đưa ra quyết định sớm hơn và giữ được lợi thế cạnh tranh bằng cách đăng tin ngay khi nó vừa xảy ra.

Polycom RealPresence CloudAXIS tạo ra cuộc cách mạng cho China Daily

Sử dụng Polycom RealPresence CloudAXIS, công ty cho phép hầu hết mọi người tham gia các cuộc họp lập kế hoạch vào bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu, chỉ cần họ có thiết bị trang bị trình duyệt. Các biên tập viên cũng sử dụng Polycom People + Content hàng ngày để chia sẻ những nhận xét, sửa đổi cho ảnh, video và các nội dung khác. Bộ phận nhân sự của công ty chuyển sang video tương tác để phỏng vấn ứng viên và đào tạo khi họ được thuê từ xa.

Tương tác video trực tiếp cũng thay đổi cách các phóng viên China Daily thu thập tin tức. Giờ đây, họ có khả năng phỏng vấn bất cứ ai qua CloudAXIS. Đây là một khả năng loại bỏ các rào cản về thời gian, khoảng cách và đặt những người sáng tạo nội dung cho tờ báo ở hàng đầu để đưa tin kịp thời.

Trong một thế giới ngày càng phát triển, China Daily đang cho các công ty khác thấy cách dỡ bỏ các rào cản cũ để tạo ra sự hiện diện toàn cầu thực sự. “Chúng tôi là một cửa sổ đưa Trung Quốc ra với thế giới. Điều đó có nghĩa là chúng tôi phải chú ý đến việc xây dựng và duy trì một hệ thống cộng tác video hoạt động tốt”, Gan Yongqing, giám đốc IT của China Daily nói.

Đôi nét về Polycom RealPresence CloudAXIS™ Suite

– Polycom RealPresence CloudAXIS™ Suite là phần mềm mở rộng của Polycom RealPresence Platform cho việc triển khai điện toán đám mây công khai hoặc riêng tư. Nó có sẵn trong cả phiên bản doanh nghiệp và đối tác/nha cung cấp dịch vụ, cho phép cộng tác video cấp độ doanh nghiệp tới bất cứ doanh nghiệp (B2B) hay khách hàng (B2C) nào với chất lượng, độ tin cậy và bảo mật cao nhất trên phạm vi toàn cầu.

– Giải pháp phần mềm tiên phong này đưa tất cả liên lạc của những ứng dụng có trên nền tảng của bạn vào một thư mục toàn cầu bao gồm những người tham gia. Bạn chỉ cần kéo và thả vào phiên cộng tác video cấp độ doanh nghiệp Polycom là được. Điều này cho phép những người ở bên ngoài tổ chức vẫn tham gia hội nghị thông qua trình duyệt, chỉ cần một cú nhấp chuột.

– Giải pháp đám mây được Polycom hỗ trợ này cho phép các nhà cung cấp dịch vụ và đối tác cung cấp Video Collaboration-as-a-Service (VCaaS) đa dạng cho các dịch vụ B2B và B2C an toàn, giá cả phải chăng.

– Polycom RealPresence CloudAXIS™ Suite được thiết kế để chạy như một phiên bản ảo trên phần cứng tiêu chuẩn và đại diện cho một bước tiến đáng kể trong việc cung cấp cộng tác video ảo hóa từ trung tâm dữ liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo