Hệ thống Polycom HDX có điểm gì nổi bật

Hệ thống dòng Polycom HDX 9000 series

Thiết bị sản phẩm Polycom HDX 9000 series cung ứng các giải pháp xuất sắc cho những cuộc hội nghị truyền hình trực tuyến chất lượng cao, sở hữu chất lượng hình ảnh chân thực, hệ thống âm thanh rõ ràng mang tới cho người sử dụng các trải nghiệm tiện ích tuyệt vời nhất.

Thông qua việc tích hợp phần mềm kỹ thuật API giúp người sử dụng dễ dàng kết nối hệ thống hình ảnh, video và âm thanh, chỉ bằng 1 vài thao tác đơn giản dễ dàng là bạn nâng cấp phòng họp đơn thuần của mình bằng 1 phòng họp chất lượng cao sở hữu  sánh ngang mang phòng họp thính phòng chuyên dụng được thiết bị các kĩ thuật tiên tiến như hệ thống máy ánh,máy chiếu,màn hình cảm ứng, máy ghi âm, hàng loạt các thiết bị công nghệ nhắc trên được tích hợp sẵn vào một thiết bị Polycom HDX 9000 series . Sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến rộng rãi sự tiện thể ích cho người dùng.

Siêu phẩm Polycom
Siêu phẩm Polycom
  • Hệ thống video chất lượng cao
  • Công nghệ nhận biết giong đề cập thông minh, tự động tắt tiếng
  • Tích hợp kỹ thuật mới người tiêu dùng dễ dàng truy vấn cập và tích hợp nội dung tối đa mà không khiến cho thúc đẩy tới tốc độ đường truyền
  • Hệ thống chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ tích hợp sẵn bộ lọc âm thanh,thiết bị với thể tự động lọc tiếng ồn, mẫu bỏ những âm thanh to gây nhiễu thúc đẩy nhiều đến hệ thống chất lượng âm thanh. Bên cạnh ấy trang bị được hoạt động dựa trên một nền tảng logic được thiết lập sẵn như sản phẩm tự động tắt micro khi không nhận diện được giọng đề cập và bật trở lại khi nhận diện được âm thanh giọng kể của người tham gia hội họp phát biểu

Hiện nay trên thị trường sản phẩm công nghệ Polycom HDX được vô cùng rộng rãi nhà chuyên môn đánh giá cao về các tính năng của thiết bị đem đến vô cùng phổ biến luôn lý tưởng cho người tiêu dùng, dù ở bất cứ cuộc hội nghị đơn thuần chỉ là đàm thoại, kể chuyện video thộng thường hay đến những hội nghị cấp cao quan trọng thị vật dụng mẫu HDX luôn được người dùng lựa mua hàng đầu, hứa hứa hẹn đây sẽ là 1 thị trường tiềm năng của sản phẩm. 

Thiết bị sản phẩm Polycom HDX 8000 – 1080

Thiết bị sản phẩm Polycom HDX 8000 – 1080 là giải pháp tuyệt vời cho các hoạt động hội nghị truyền hình trực tuyến ở các lĩnh vực khác nhau, khoảng cách về vị trí địa lí không còn là vấn đề nữa, người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về những tiện ích của sản phẩm.

Polycom HDX 8000 – 1080 là dòng thiết bị hội nghị truyền hình, dòng sản phẩm được tích hợp video conferencing  công nghệ UltimateHD có tốc độ tải ổn định, hệ thống chất lượng hình ảnh và âm thanh ổn định hơn, tiếng ồn hay âm thanh được loại bỏ hoàn toàn cho phép người dùng trải nghiệm một hệ thống âm thanh hoàn toàn khác biệt so với những thiết bị Polycom tiền nhiệm trước.

Siêu phẩm Polycom
Siêu phẩm Polycom

Công nghệ StereoSurround giúp sản phẩm Polycom HDX 8000 – 1080 chất lượng thoại, video trung thực rõ ràng, khi nhiều người cùng truy cập vào hệ thống vẫn đảm bảo được nội dung, dữ liệu truyền tải ổn định không ngắt quãng, cuộc hội nghị trực tuyến được diễn ra chất lượng hơn.

Sản phẩm Polycom HDX 8000 – 1080 là giải pháp cho kết nối, tương tác video cung cấp một hệ thống âm thanh và hình ảnh chất lượng cao. Thiết bị được thiết kế theo chuẩn giao tiếp của hãng Polycom để có sự tương thích với các thiết bị khác. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn.

Siêu phẩm Polycom HDX 8000-720

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom HDX 8000 được hãng Polycom được tích hợp camera EagleEye III và hệ thống micro HDX giúp cho người tiêu dùng sở hữu các trải nghiệm nhân tiện ích khác biệt hơn, ngoại trừ đó với tích hợp thêm cả tính năng san sẻ dữ liệu, nội dung giúp cho bạn dễ dàng nắm bắt được nguồn thông báo và dễ dàng quản lí hệ thống được vươn lên là dễ dàng kết nối này đến điểm kết nối khác của hệ thống.

Thiết bị tác động đơn giản, dễ dàng ưng chuẩn 1 hệ thống giao diên Web hoặc giả dụ không chuẩn y giao diện này người tiêu dùng thể tích hợp công nghệ SmartPairing cho phép các đồ vật khoa học thông minh của bạn với thể kết nối và quản lí cuộc gọi đơn thuần hơn, dễ dàng diều khiển hệ thống họp trực tuyến chỉ bằng một vài thao tác đơn giản đã được tích hợp sẵn.

Hình ảnh và âm thanh với độ phân giải cao, tốc độ đường truyền ổn định giúp người dùng các trải nghiệm sản phẩm sở hữu sự luôn tiện ích hơn, chất lượng cao hơn. Người sử dụng mang thể tương tác, gắn kết video sở hữu hệ thống kết nối đa điểm, chia sẻ hệ thống dữ liệu được am hiểu hơn.

Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu sản phẩm Polycom tại Việt Nam vây bạn còn đang lo lắng vấn đề gì hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn những giải pháp tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo