Họp không mệt mỏi với Polycom SoundStation IP 5000

Polycom SoundStation IP 5000 là chiếc điện thoại hội nghị IP nâng cao. Với Polycom HD Voice™ rõ ràng, sản phẩm dành cho phòng hội nghị nhỏ.

Các công nghệ âm thanh của Polycom SoundStation IP 5000

Polycom SoundStation IP 5000 mang lại các cuộc gọi hội nghị rõ ràng cho phòng họp nhỏ. Nó có công nghệ Polycom HD Voice™, khả năng tương tác SIP rộng, lý tưởng cho phòng nhỏ. Hơn hết, giá của chiếc điện thoại hội nghị này rất phải chăng.

Với công nghệ Polycom HD Voice™, Polycom SoundStation IP 5000 tăng năng suất, giảm mệt mỏi của người nghe. Nó biến các cuộc gọi hội nghị thông thường thành những cuộc hội thoại tương tác, rõ ràng. Nó ghi lại giọng người ở cả tần số thấp lẫn cao. Vì vậy, các cuộc gọi hội nghị nghe tự nhiên như ở đó.

Đối với tất cả các cuộc gọi, Polycom SoundStation IP 5000 mang lại hiệu suất âm thanh nâng cao. Nó được thiết kế cho những phòng họp nhỏ với tối đa 6 người tham gia.

Công nghệ full-duplex loại bỏ sự mất tập trung. Các tiến bộ hủy bỏ tiếng vang. Tất cả giúp Polycom mang lại trải nghiệm điện thoại hội nghị không thỏa hiệp.

Các cuộc gọi hội nghị được thực hiện hiệu quả hơn nhờ 3 micrphone siêu nhạy. Các microphone bao phủ 360 độ cho phép người dùng nói bình thường vẫn được nghe rõ. Khoảng cách nghe rõ là hơn 2m.

Polycom SoundStation IP 5000

Khả năng chống nhiễu, tương tác của Polycom SoundStation IP 5000

Polycom SoundStation IP 5000 có công nghệ chống nhiễu điện thoại di động và các thiết bị không dây khác. Nhờ đó, các liên lạc luôn rõ ràng mà không bị xao lãng.

Polycom SoundStation IP 5000 tận dụng cả công nghệ VoIP và điện thoại hội nghị của Polycom. Nó cung cấp khả năng tương tác SIP dựa trên tiêu chuẩn mạnh mẽ nhất. Nó có chung cơ sở phần mềm điện thoại SIP với các sản phẩm SoundPoint IP. Đây là những sản phẩm SIP giàu tính năng nhất trong ngành. Khả năng tương tác của chúng đã được chứng minh. Polycom SoundStation IP 5000 tương tác với một loạt nền tảng lưu trữ và IP PBX.

Dòng điện thoại hội nghị IP có tính năng bảo mật, quản lý và cấp phép mạnh mẽ. Đây là lựa chọn duy nhất cho những phòng họp trong môi trường SIP.

Thiết lập Power over Ethernet (PoE) được tích hợp. Bộ nguồn AC tùy chọn cho những môi trường không PoE.

Ngoài ra, Polycom SoundStation IP 5000 còn có màn hình backlit độ phân giản cao. Nó hiển thị thông tin cuộc gọi quan trọng và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Lợi ích của Polycom SoundStation IP 5000

Độ nét tuyệt vời

Polycom HD Voice khiến các cuộc gọi hội nghị nghe cực rõ, trung thực.

Các cuộc gọi hội nghị năng suất hơn

Công nghệ Polycom Acoustic Clarity™ đã được cấp bằng sáng chế. Nó mang lại trải nghiệm điện thoại hội nghị tốt nhất không có thỏa hiệp.

Lý tưởng cho những phòng nhỏ

Microphone thu âm xa 2m, một chân đế nhỏ được thiết kế cho phòng nhỏ tối đa 6 người.

Hỗ trợ tính năng IP nâng cao

Dòng điện thoại IP giàu tính năng nhất. Các tính năng bao gồm cung cấp, bảo mật, xử lý cuộc gọi nâng cao.

Khả năng tương tác mạnh mẽ

Tương thích với hàng loạt nền tảng gọi SIP,tối đa hóa chất lượng âm thanh và tính khả dụng. Bên cạnh đó, thiết bị còn đơn giản hóa quản lý và điều hành.

Polycom SoundStation IP 5000

Lợi ích của dòng điện thoại hội nghị Polycom

– Các điện thoại hội nghị được thiết kế đáp ứng yêu cầu âm thanh của nhiều loại phòng. Polycom

SoundStation IP 7000 dành cho phòng lớn. Polycom

SoundStation IP 5000 dành cho phòng nhỏ, phòng điều hành.

– Các mẫu được thiết kế cho môi trường analog, digital PBX và VoIP.

– SoundStation Duo™ có nhiều tùy chọn nền tảng điện thoại và kích thước phòng nhất. Nó phù hợp với cả kết nối IP và analog.

– Điện thoại hội nghị không dây Polycom SoundStation2W™ có tính di động nhất.

– Tạo ra trải nghiệm thực tế hơn. Công nghệ Polycom HD Voice thu được giọng nói ở tần số cao lẫn thấp. Các cuộc gọi hội nghị nghe tự nhiên như ở đó.

– Mở rộng phạm vi microphone. Tất cả mọi người trong phòng đều được nghe rõ.

– Loại bỏ tiếng ồn nền giúp cuộc gọi không bị xao lãng.

– Nhấn mạnh vào người đang nói. Microphone thông minh tập trung vào người nói, loại bỏ tiếng ồn nền.

– Chống nhiễu từ các thiết bị không dây và di động.

– Các điện thoại hội nghị SoundStation đều dễ sử dụng nên người dùng đạt hiệu suất cao ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo