Họp trực tuyến Microsoft Teams và khả năng đa nền tảng của Poly

Họp trực tuyến với Microsoft Teams, Zoom và khả năng hoạt động đa nền tảng đang là nhu cầu rất phổ biến đối với thiết bị hội nghị tại Việt Nam. Điều này không chỉ gia tăng được tính linh hoạt, đáp ứng mọi tình huống họp. Mà còn giúp Doanh nghiệp dễ đầu tư, phát triển cũng như mở rộng quy mô hệ thống khi cần thiết.

Họp trực tuyến với Microsoft Teams, Zoom 

Họp trực tuyến Poly hoàn toàn có để đáp ứng được nhu cầu họp đa dạng của người dùng. Không chỉ họp trực tuyến với Microsoft Teams hay Zoom. Thiết bị Poly còn có thể hỗ trợ họp trực tuyến trên các nền tảng thông dụng khác như Google Meet, SIP/H.323,…

Bất kể kích thước phòng họp hay số lượng người tham gia họp trực tuyến. Dải tần sản phẩm của Poly đều có thể đáp ứng hoàn hảo. Mang đến sự chuyên nghiệp đỉnh cao về âm thanh và hình ảnh cuộc họp.

Poly Studio Kits mang đến trải nghiệm chất lượng cao cả về hình ảnh lẫn âm thanh cho cuộc họp Teams.

Đặc biệt, các thiết bị họp trực tuyến Poly đã nhận được chứng nhận của Microsoft Teams và Zoom. Với chứng nhận này, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng thiết bị luôn sẵn sàng. Những cuộc họp trực tuyến Microsoft Teams, Zoom sẽ diễn ra một cách dễ dàng và suôn sẻ.

Tương thích nền tảng họp trực tuyến có sẵn của Doanh nghiệp

Sự khác biệt về thiết bị và nền tảng họp trực tuyến; Khả năng tương thích giữa hệ thống cũ và mới luôn là nỗi trăn trở của khách hàng khi muốn mở rộng hệ thống giải pháp họp trực tuyến.

Tuy nhiên, với Poly thì điều này được giải quyết một cách nhanh chóng. Đơn cử như hệ thống họp trực tuyến của đơn vị Việt Á Bank. 

Vốn đã trang bị hệ thống họp trực tuyến, MCU của một đơn vị khác trước đó. Nhưng hiện tại, hệ thống Poly mới được triển khai vẫn có khả năng tương thích tốt. Giờ đây, Việt Á Bank không chỉ có thể họp trực tuyến Microsoft Teams mà còn họp được MCU cũ. Hoàn toàn không cần phải thay mới, mà vẫn có thể mở rộng và nâng cấp hệ thống một cách dễ dàng. Điều này không chỉ IT bất ngờ, mà cả ban lãnh đạo của khách hàng cũng rất hài lòng.

Bạn cần tư vấn giải pháp họp trực tuyến với Teams, Zoom?

Bạn cần thiết bị có khả năng tương thích, hoạt động tốt với hệ thống sẵn có?

Hãy gọi ngay Hotline UCBI 0986.2244.70 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Nhà phân phối Poly (Polycom); Giải pháp hội nghị truyền hình; họp trực tuyến Polycom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo