Khám bệnh từ xa, không tiếp xúc – Poly Telehealth

Poly Telehealth – Khám bệnh từ xa, khám bệnh trực tuyến không tiếp xúc. Sau diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều bệnh viện phải hạn chế thăm khám trực tiếp. Ở nhiều nơi, F1 và F0 đủ điều kiện được phép cách ly và điều trị tại nhà. Nhưng sau cùng, các bệnh nhân và người dân vẫn cần được chăm sóc y tế, khám chữa bệnh. 

Từ đó đã tạo nên tiền đề để UCBI phát triển mô hình mới của giải pháp Poly Telehealth. Giải pháp hỗ trợ khám bệnh từ xa, khám bệnh trực tuyến không tiếp xúc.

Khám bệnh từ xa – 100% an toàn cho bệnh nhân và đội ngũ y tế

Poly Telehealth được xây dựng và phát triển nhằm tạo sự an tâm cho bệnh nhân khi thăm khám tại bệnh viện trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Đồng thời mang dịch vụ chăm sóc y tế đến tận nơi cho người dân đang cách ly hoặc điều trị tại nhà.

Poly telehealth được UCBI chia thành hai mô hình khám chữa bệnh trực tuyến. Gồm:

1. Mô hình khám bệnh từ xa, khám bệnh trực tuyến không tiếp xúc tại phòng khám, bệnh viện:

Với mô hình Poly telehealth khám bệnh trực tuyến không tiếp xúc, bệnh nhân sẽ được kết nối tới bác sĩ thông qua thiết bị họp trực tuyến. 

Phòng khám bệnh được chia thành 2 khoang riêng biệt: 

  • Khoang dành cho điều dưỡng.
  • Khoang bệnh nhân 1 chiều. 
Khám bệnh từ xa - Poly Telehealth
Giải pháp Khám bệnh từ xa, khám bệnh trực tuyến không tiếp xúc Poly Telehealth sẽ chia phòng khám thành 2 khoang riêng biệt.

Việc tách 2 khoang riêng biệt sẽ đảm bảo an toàn cho cả bệnh nhân và đội ngũ y tế tại chỗ. Đồng thời, khoang khám được khử trùng sau mỗi lần khám để giữ an toàn cho bệnh nhân sau.

Điều dưỡng sẽ tiến hành khám sức khoẻ bệnh nhân bằng thiết bị y tế cận lâm sàn được trang bị sẵn. Như: Tai nghe bác sĩ điện tử; Máy đo huyết áp, Máy đo SP02, Nhiệt kế điện tử, Thiết bị nội soi tai mũi họng điện tử; Máy siêu âm;…

Các thiết bị này được UCBI tích hợp vào hệ thống họp trực tuyến Poly theo công nghệ tiên tiến. Do đó, các chỉ số sức khoẻ của bệnh nhân, âm thanh và hình ảnh tại phòng khám sẽ được truyền đến bác sĩ đầu xa với chất lượng cao nhất. Từ đó, bác sĩ có thể nắm bắt chính xác tình hình sức khoẻ bệnh nhân và đưa ra chẩn đoán chính xác. 

Demo cách thức hoạt động của giải pháp khám bệnh từ xa, khám bệnh trực tuyến không tiếp xúc Poly Telehealth.

2. Mô hình khám bệnh trực tuyến tại nhà:

Tương tự mô hình Poly telehealth khám bệnh không tiếp xúc. Mô hình khám bệnh trực tuyến tại nhà sẽ tận dụng màn hình tivi hoặc máy tính có sẵn tại nhà bệnh nhân để kết nối với bác sĩ đầu xa thông qua hệ thống họp trực tuyến.

Đồng thời, tại nhà bệnh nhân cũng được trang bị hộp y tế trực tuyến do UCBI tích hợp. Gồm các thiết bị cận lâm sàn tương tự mô hình Poly Telehealth tại phòng khám. Người nhà bệnh nhân có thể hỗ trợ quá trình khám bệnh theo lời hướng dẫn của bác sĩ.

Hệ thống Y tế trực tuyến, khám bệnh từ xa Poly Telehealth có khả năng kết nối cùng lúc hàng ngàn bác sĩ và bệnh nhân trên cả nước. Tình trạng từng phòng khám, thông tin bác sĩ hoặc bệnh nhân đang chờ khám sẽ được hiển thị trên màn hình chỉ huy điều hành. 

Lợi ích của giải pháp khám bệnh từ xa Poly telehealth:

Không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cấp bách của người dân trong mùa dịch. Giải pháp Poly Telehealth còn: 

  • Rút ngắn thời gian xử lý, chữa trị cho các trường hợp cấp.
  • Giảm chi phí và thời gian đi lại cho bệnh nhân ở xa.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc hội chẩn, đào tạo chuyên môn cho bệnh viện tuyến dưới.

Đồng thời, giải pháp cũng mở ra cơ hội nâng cấp hệ thống dịch vụ y tế sức khoẻ cộng đồng. Mang dịch vụ y tế đến gần hơn cho người dân vùng sâu vùng xa.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp khám bệnh từ xa, khám bệnh trực tuyến không tiếp xúc Poly Telehealth. Gọi ngay hotline UCBI 0986.2244.70 để được tư vấn và hẹn lịch demo trực tiếp.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Nhà phân phối Poly (Polycom); Giải pháp hội nghị truyền hình Y tế, Giải pháp Y tế trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo