Hướng dẫn chọn điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2

Làm thế nào để chọn đúng chiếc Polycom SoundStation2 cho phòng họp của bạn. Hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Polycom SoundStation2, thế hệ điện thoại hội nghị tiếp theo của Polycom, đang định nghĩa lại tiêu chuẩn hội nghị thoại đẳng cấp doanh nghiệp. Với công nghệ kép dẫn đầu, cho phép cuộc trò chuyện 2 chiều tự nhiên, Polycom SoundStation2 sẽ vượt quá mong đợi của bạn trong các phòng hội nghị vừa và nhỏ.

Cung cấp chất lượng âm thanh đáng chú ý bằng SoundStation Premier và tăng độ nhạy của micro lên 50%, người dùng có thể nói với âm lượng bình thường và vẫn nghe rõ ở khoảng cách lên đến 3m khiến mọi cuộc gọi trở nên hiệu quả hơn.

Polycom Soundstation2

Cách chọn điện thoại Polycom SoundStation2 phù hợp

Đây là hướng dẫn giúp bạn lựa chọn được chiếc điện thoại Polycom SoundStation2 tốt nhất cho phòng hội nghị của mình. Những hướng dẫn này đã được thiết kế cẩn thận để gúp bạn tìm đúng chiếc điện thoại hội nghị Polycom cho phòng họp của doanh nghiệp.

Một vài yếu tố cần quan tâm ở đây là: kích thước phòng, số lượng người trong cuộc hội nghị, kích thước và hình dạng bàn trong phòng. Người dùng nên ở cách microphone từ 0,9-1,8m bất kể kích thước phòng, hình dạng bàn hay số người sử dụng.

Phòng hội nghị vừa hoặc nhỏ

– Với phòng có kích thước tối đa 3m x 4,5m, số lượng người tới 10 người, bạn nên chọn Polycom Soundstation 2. Chiếc điện thoại hội nghị này phù hợp với các phòng họp vừa và nhỏ, có sức chứa từ 8-10 người trong mỗi cuộc họp.

– Với phòng họp có kích thước lên đến 6m x 9m, số lượng người lên đến 20, bạn nên chọn Polycom SoundStation2 EX with 2 Ext Mic.

Phòng họp từ trung bình đến lớn

– Phòng có kích thước tối đa 9m x 9m, số lượng người từ 20-25, bạn nên chọn chiếc điện thoại Polycom SoundStation2 EX with 2 Ext Mics (với 2 micro mở rộng). Phù hợp với các phòng họp có kích thước trung bình cho tới lớn, có sức chứa từ 20-25 người trong một cuộc họp. Các micro mở rộng có thể tách rời để đưa chiếc điện thoại trở về dạng cơ bản.

– Phòng họp có kích thước tối đa 9m x 13,7m và sức chứa tối đa 40 người, bạn nên chọn Polycom SoundStation VTX 1000 có micro mở rộng và loa siêu trầm. Chiếc điện thoại phù hợp với phòng họp từ trung bình tới lớn, có cả thính đường và có sức chứa đến 40 người trong một cuộc họp.

Hình dạng và kích thước bàn dành cho phòng họp trung bình đến lớn là bàn chữ L, chữ U, điện thoại SoundStations nên đặt ở giữa bàn, micro mở rộng đặt ở 2 đầu bàn.

Các đặt điện thoại Polycom Soundstation2 trong phòng họp

Cách thực hiện cuộc gọi hội nghị bằng điện thoại Polycom Soundstation2

Cuộc gọi hội nghị (gọi 3 chiều) là dịch vụ điện thoại (do nhà cung cấp dịch vụ đưa ra) chứ không phải do bản thân chiếc điện thoại hội nghị của Polycom làm được.

Để thực hiện cuộc gọi hội nghị trên đường dây mà bạn đăng ký, bạn cần phải biết ai chịu trách nhiệm về đường dây điện thoại analog mà bạn đang sử dụng. Một số đường dây do công ty viễn thông trực tiếp cung cấp, một số dịch vụ bạn phải đặt hàng thông qua họ. Những đường dây khác có thể bắt nguồn từ hệ thống PBX của công ty bạn, cái này do bộ phận Telephone IT của công ty phụ trách. Quản trị viên điện thoại của công ty có thể sẽ giúp bạn xác định phương pháp chính xác để truy cập vào dịch vụ trên đường dây.

Nếu việc sử dụng nút Flash (còn gọi là CONF,R hay nút có 3 hình người) nhưng không hoạt động theo quy trình sau:

  1. Gọi cho bên thứ nhất
  2. Ấn FLASH và chờ âm quay số
  3. Gọi cho bên thứ hai
  4. Ấn FLASH, để họp với 2 bên

thì hãy liên hệ lại với quản trị viên điện thoại hoặc nhà cung cấp dịch vụ địa phương (công ty viễn thông) và hỏi họ cách thức thực hiện một cuộc gọi hội nghị trên đường dây analog với nút Flash trên mạng của bạn.

Polycom SoundStation2 không giới hạn số bên tham gia hội nghị. Tuy nhiên, số lượng người tham gia lại có thể bị nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hạn chế.

Vì vậy, bạn hãy liên hệ với người quản trị điện thoại hoặc công ty viễn thông địa phương để biết được số lượng người có thể hội họp trong cùng một cuộc gọi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo