10 lý do khiến khách hàng yêu thích điện thoại video hội nghị Polycom

Những giải pháp điện thoại video hội nghị của Polycom khiến khách hàng yêu thích việc trải nghiệm cuộc gọi. Hãy cùng tìm hiểu những ưu thế nổi bật của sản phẩm này qua bài viết sau.

TOP 10 lý do bạn thích điện thoại video hội nghị Polycom

Giúp tăng năng suất công việc

“Đó là cuộc gọi năng suất nhất mà tôi từng tham gia trong suốt một thời gian dài. Tôi không thể tin chúng tôi đã hoàn thành được nhiều việc như thế nào khi không cần lặp đi lặp lại”. Như vậy, điện thoại hội nghị giúp tăng năng suất công việc. – “Tôi nghe bạn nói rất to và rõ, đó là nhờ chiếc điện thoại video hội nghị Polycom”. Hãy lựa chọn chiếc điện thoại hội nghị phù hợp với phòng họp của doanh nghiệp, đừng lãng phí tiền bạc cho những thiết bị quá lớn khi bạn không tận dụng hết tính năng.

Điện thoại video hội nghị Polycom Trio 8500

Bán kính thu âm lớn

“Thật tuyệt khi nói chuyện một cách tự nhiên ngay cả khi quay trở lại đây”. Những cuộc gọi hội nghị tốt không phải luôn luôn về vấn đề nghe như thế nào mà đôi khi là được nghe như thế nào. Điện thoại video hội nghị Polycom có 3 micro trực tiếp  có thể thu được âm thanh từ 360 độ mà vẫn đảm bảo rằng âm thanh của mỗi người trong cuộc họp hội nghị có thể dễ dàng được nghe thấy ở phía đầu xa.

Loại bỏ sự thiếu tập trung trong cuộc họp

“Bây giờ tôi đã thấy chiếc được thoại này được hoàn vốn trong khoảng thời gian ít hơn 1 tuần như thế nào”. Bằng việc lựa chọn 1 chiếc điện thoại video hội nghị với âm thanh HD, bạn có thể loại trừ những lỗi lặp lại và việc thiếu tập trung. Bạn có thể tiết kiệm tới 25.000 USD/năm trong việc chi trả chi phí khi cuộc gọi của bạn có hiệu quả và năng suất.

Khả năng tích hợp vào hệ thống Polycom HDX hoặc RealPresence Group Series

“Tôi không có ý tưởng cho việc thêm điện thoại hội nghị Polycom vào hệ thống video của chúng tôi. Hãy nói về việc làm cho công việc dễ dàng hơn”. Điều khiển hội nghị truyền hình và hội nghị âm thanh từ cùng một thiết bị với tính năng tích hợp trực tiếp vào hệ thống Polycom HDX hoặc Polycom RealPresence Group Series của bạn.

Đảm bảo độ hoàn chỉnh & ổn định của thông điệp trong cuộc họp

“Tại sao tôi phải chịu đựng làm việc mà không có điện thoại hội nghị trong thời gian dài?”. Doanh nghiệp và những thông điệp bạn truyền đi xứng đáng để bạn đầu tư vào một chiếc điện thoại video hội nghị. Sản phẩm chất lượng của Polycom không đắt như bạn vẫn nghĩ.

Dễ dàng lập và tham gia cuộc họp

“Tôi không phải là nhân viên kỹ thuật, thật tuyệt vì chiếc điện thoại video hội nghị này thực sự dễ dùng”. Việc thêm người tham gia cuộc hội nghị mới không khiến cho bạn phải băn khoăn. Hãy trang bị một chiếc điện thoại video hội nghị có giao diện chuẩn và đã được thử nghiệm là dễ sử dụng.

Khả năng mở rộng mic

“Tôi yêu thích nó bởi tôi có thể tắt tiếng mà không phải di chuyển vị trí của mình”. Khả năng sử dụng micro mở rộng và kết nối nhiều điện thoại hội nghị cùng với nhau có thể giúp việc tắt tiếng 1 cuộc gọi đều nằm trong tầm với của tất cả mọi người.

Độ linh động cao

“Chúng tôi cần trải nghiệm này trong tất cả phòng hội nghị của chúng tôi”. Lựa chọn một chiếc điện thoại hội nghị không dây nếu bạn muốn cầm nó bên mình từ phòng này sang phòng khác hoặc đơn giản là không muốn dẫm phải dây dẫn.

Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng

“Không còn nghi ngờ gì khi Polycom đã tiêu thụ hơn 5.000.000 chiếc điện thoại hội nghị, chất lượng của chúng quá tuyệt”. Điện thoại video hội nghị Polycom là giải pháp đã được minh chứng với 25 năm kinh nghiệm dẫn đầu thị trường và có trên 5 triệu sản phẩm được bán ra. Hãy tự mình kiểm chứng nó và trải nghiệm tất cả những điều trên.

Điện thoại video hội nghị Polycom Trio 8800

Những lợi ích mà điện thoại video hội nghị Polycom mang lại

– Tạo ra trải nghiệm thực tế hơn với các mẫu sử dụng công nghệ Polycom HD Voice để ghi giọng nói.

– Mở rộng phạm vi thu âm của microphone, đảm bảo mọi người trong phòng đều được nghe thấy to, rõ ràng dù họ ngồi ở vị trí nào.

– Chủ động loại bỏ tạp âm nền để mọi người tập trung vào người phát biểu.

– Làm nổi bật giọng của người nói những người tham gia họp không bị xao lãng.

– Có tính năng chống nhiễu từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác để mang lại sự truyền thông rõ ràng, không bị rối loạn hay gián đoạn.

– Giúp người dùng đạt hiệu suất ngay lập tức vì tất cả điện thoại hội nghị SoundStation đều khá giống nhau, dễ sử dụng.

Xem thêm thiết bị điện thoại hội nghị Poly tại đây.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo