Sự vượt trội của CX500 IP Phone và điện thoại hội nghị Polycom

Polycom CX500 IP Phone được tích hợp cho người dùng Microsoft Lync. Chiếc điện thoại truyền thông hợp nhất này lý tưởng đặt ở tiền sảnh, phòng nghỉ và hành lang.

Những đặc tính vượt trội của Polycom CX500 IP Phone

Polycom CX500 IP Phone

Polycom CX500 IP Phone tích hợp phần mềm Microsoft Lync, cho phép sản phẩm được triển khai liên tục trong môi trường Microsoft Lync Server 2010. Thiết kế gọn nhẹ, màn hình màu hiển thị lớn phục vụ việc xem cuộc gọi và thư mục, tạo sự tiện lợi khi thực hiện cuộc gọi tại những khu vực chung như hành lang, tiền sảnh, phòng nghỉ. Polycom CX500 IP Phone có kết nối PoE (Power over Ethernet) tiêu chuẩn và giá treo tường chống xáo trộn.

Do đó, sản phẩm rất linh hoạt, tự do di chuyển. Chiếc điện thoai hội nghị này cũng tận dụng tối đa chế độ người dùng only-device mới trong Microsoft Lync Server và không yêu cầu kết nối với PC. Do đó, đây là sản phẩm lý tưởng để triển khai tại những khu vực công cộng. Với công nghệ Polycom HD Voice™, Polycom CX500 IP Phone mang lại những cuộc gọi rõ ràng và phong phú như thật. Công nghệ Polycom HD Voice kết hợp với băng thông âm thanh Microsoft RTAudio và công nghệ Polycom Acoustic Clarity™ cho âm thanh rõ ràng, không có tiếng ồn, không tiếng vang. Hệ thống được thiết kế tốt nhất để tái tạo giọng nói với độ trung thực cao.

Lợi ích của Polycom CX500 IP Phone

– IP Phone độc lập sử dụng cho Microsoft Lync Server: ứng dụng khách nhúng không yêu cầu PC để thực hiện cuộc gọi hoặc truy cập lại vào thông tin liên lạc chung.

– Dễ dàng triển khai: tích hợp kết nối Power over Ethernet, có sẵn bộ nguồn AC.

– Chất lượng âm thanh mang tính cách mạng: Công nghệ Polycom HD Voice™ cho chất lượng âm thanh tuyệt vời và rõ ràng.

– Cộng tác độc đáo: Polycom cung cấp dòng giải pháp truyền thông âm thanh và hình ảnh được tích hợp hoàn chỉnh cho các công cụ cộng tác của Microsoft.

Các giải pháp Polycom và Microsoft

Polycom cung cấp giải pháp cộng tác video và voice toàn diện nhất cho môi trường truyền tông hợp nhất của Microsoft. Polycom và Microsoft cung cấp một bộ các giải pháp cộng tác thống nhất và trực quan, cho phép các nhóm và các cá nhân nhìn, nghe và nói chuyện với đồng nghiệp trên khắp thế giới ngay lập tức. Kết quả là sự cộng tác được cải thiện, các hoat động được sắp xếp hợp lý và những quyết định sáng suốt được đưa ra nhanh chóng.

Xu hướng điện thoại hội nghị – IP Phone

Polycom CX500 IP Phone là một trong những giải pháp điện thoại hội nghị của Polycom

Khi chiếc điện thoại hội nghị Polycom SoundStation đầu tiên được tung ra thị trường năm 1992, cách các nhóm truyền thông qua điện thoại đã mãi mãi thay đổi. Sau hơn 20 năm ra mắt, hội nghị thoại đã trở nên phổ biến và là một công cụ kinh doanh quan trọng đối với mọi tổ chức. Cuộc gọi xuyên qua các thị trấn, châu lục, cộng tác từ xa liên quan tới nhiều người nói đòi hỏi sự rõ ràng để hoạt động hiệu quả.

Và khi bạn coi trọng yếu tố ngôn ngữ, trọng âm trong những cuộc gọi, chất lượng của các cuộc gọi ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết. Polycom hiện cung cấp một bộ điện thoại hội nghị được thiết kế đặc biệt cho các loại phòng họp và những môi trường mạng internet khác nhau.

Các loại điện thoại hội nghị của Polycom

– Những điện thoại hội nghị được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của các loại phòng khác nhau, chẳng hạn như giải pháp Polycom SoundStation IP 7000 cho phòng hội nghị lớn, điện thoại Polycom SoundStation IP 5000 cho phòng họp nhỏ và văn phòng điều hành.

– Những mô hình được thiết kế cho môi trường analog, PBX kỹ thuật số và VoIP với các tính năng đọc đáo tận dụng lợi thế mà mỗi loại môi trường điện thoại mang lại.

– Điện thoại hội nghị SoundStation Duo™ dành cho nền tảng điện thoại rộng nhất và các tùy chọn phủ sóng trong phòng – bao gồm cả kết nối IP và analog để mang lại sự bảo vệ đầu tư cạnh tranh nhât.

– Điện thoại hội nghị không dây Polycom  SoundStation2W™ mang lại tính di động tối ưu. Nó có thể được sử dụng trong nhiều văn phòng hoặc phòng hội nghị, có thể kết nối với một chiếc điện thoại di động để thực hiện các cuộc gọi hội nghị từ khắp nơi.

Lợi ích của điện thoại hội nghị Polycom

– Tạo ra trải nghiệm thực tế hơn với các mẫu sử dụng công nghệ Polycom HD Voice để ghi giọng nói. – Mở rộng phạm vi thu âm của microphone, đảm bảo mọi người trong phòng đều được nghe thấy to, rõ ràng. – Chủ động loại bỏ tạp âm nền – Làm nổi bật giọng của người nói. – Chống nhiễu từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác để mang lại sự truyền thông rõ ràng, không bị nhiễu. – Giúp người dùng đạt hiệu suất ngay lập tức vì tất cả điện thoại hội nghị SoundStation đều giống nhau, dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo