Lý do điện thoại hội nghị Polycom CX3000 trở thành lựa chọn lý tưởng của khách hàng

Polycom CX3000 là chiếc điện thoại hội nghị IP hiệu suất cao đã được tối ưu hóa cho Microsoft Lync™ Server 2010.

Những đặc tính nổi bật của điện thoại hội nghị Polycom CX3000

Điện thoại hội nghị Polycom CX3000 IP mang lại hiệu suất cuộc gọi hội nghị đặc biệt trong môi trường Lync Server 2010. Nhờ công nghệ Polycom HD Voice™, sản phẩm này cho ra những cuộc gọi âm thanh rõ nét và khả năng tương tác mạnh mẽ với Polycom HD Voice™. Người dùng sẽ có những trải nghiệm được nâng cao, cấu hình và thiết lập dễ dàng. Điện thoại hội nghị CX3000 IP tích hợp sẵn phần mềm Microsoft Lync 2010, cung cấp giao diện người dùng quen thuộc cho những người tham gia gọi hội nghị.

Màn hình màu có độ phân giải cao và các nút điều hướng dễ dàng cho phép điều khiển quay số, truy cập trực tiếp danh bạ, lịch và chỉ báo hiện diện. Chiếc điện thoại hội nghị này cũng có một cổng USB cho các tính năng “Better Together” khi kết nối với máy tính chạy phần mềm Lync 2010. Sản phẩm tích hợp liền mạch với Lync 2010 và có kết nối PoE (Power over Ethernet) nên rất dễ cài đặt.

Điện thoại hội nghị Polycom cx3000

Công nghệ trên CX3000 IP

Sử dụng công nghệ Polycom HD Voice, điện thoại hội nghị Polycom CX3000 IP tăng năng suất và giảm sự mệt mỏi của người nghe bằng cách chuyển các cuộc gọi hội nghị thông thường thành những cuộc trò chuyện tương tác rõ ràng. Sự kết hợp của công nghệ Microsoft RTAudio với công nghệ âm thanh Polycom đã ghi lại được giọng nói của con người ở cả tần số cao lẫn thấp. Nhờ đó, các cuộc gọi hội nghị nghe tự nhiên hơn. Hiệu suất âm thanh của điện thoại hội nghị Polycom CX3000 IP đã chứng minh lý do tại sao Polycom lại đi đầu thị trường trong dòng điện thoại hội nghị trong gần 20 năm.

Từ công nghệ full-duplex giúp loại bỏ sự mất tập trung cho tới những tiến bộ loại bỏ tiếng vang mới nhất, chỉ Polycom mới có thể cung cấp sự trải nghiệm điện thoại hội nghị không có thỏa hiệp. Các cuộc gọi hội nghị được thực hiện năng suất hơn, hiệu quả hơn bởi 3 microphone nhạy cảm có độ bao phủ lên đến 360°, cho phép người dùng nói ở mức độ bình thường mà vẫn được nghe rõ dù ở khoảng cách 3,6m. Chiếc điện thoại này cũng có công nghệ chống can thiệp giống như những chiếc di động và các thiết bị không dây khác. Do đó, việc liên lạc diễn ra rõ ràng mà không bị xao lãng.

Giải pháp cộng tác hoàn chỉnh

Polycom cung cấp các giải pháp cộng tác video và voice cho môi trường Truyền thông hợp nhất Microsoft. Polycom và Microsoft cung cấp một bộ các giải pháp cộng tác hoàn chỉnh, thống nhất cho phép các cá nhân và nhóm người ngay lập tức nhìn, nghe và nói chuyện với đồng nghiệp trên khắp thế giới. Kết quả là sự cộng tác được cải thiện, các hoạt động được sắp xếp hợp lý và việc ra quyết định sáng suốt hơn, nhanh hơn.

Điện thoại hội nghị Polycom cx3000

Lợi ích của điện thoại hội nghị Polycom CX3000 IP

– Độ nét tuyệt vời: Công nghệ Polycom HD Voice khiến các cuộc gọi hội nghị của bạn có âm thanh rõ ràng đáng kinh ngạc và như thật. – Các cuộc gọi hội nghị năng suất hơn: Công nghệ Polycom Acoustic Clarity™ đã được cấp bằng sáng chế mang lại trải nghiệm điện thoại hội nghị tốt nhất mà không có thỏa hiệp. – Đảm bảo ai cũng được nghe thấy một cách to, rõ ràng: tận hưởng một microphone thu âm ở khoảng cách lên đến 3,6m, ngoài ra còn có thể thêm các microphone mở rộng. – Trải nghiệm người dùng liền mạch: Lợi ích từ trải nghiệm Lync Server quen thuộc như các điện thoại bàn Polycom CX. – Dễ dàng truy cập vào danh bạ và lịch: được thiết kế để hỗ trợ cho tính năng Lync Server mạnh mẽ. – Nhanh chóng và dễ hoạt động: có kết nối PoE (Power over Ethernet) với bộ nguồn AC cũng có sẵn.

Những lý do khiến khách hàng thích điện thoại hội nghị Polycom

– Mang lại cuộc gọi hội nghị năng suất – Âm thanh rõ ràng, sống động nhờ điện thoại hội nghị Polycom – Điện thoại hội nghị Polycom có 3 micro, trực tiếp thu âm 360 độ và đảm bảo âm thanh của những người tham gia được dễ dàng nghe thấy ở phía xa. – Chiếc điện thoại được hoàn vốn nhanh chóng – Tích hợp tính năng trực tiếp vào hệ thống Polycom HDX hoặc Polycom RealPresence Group Series nên bạn có thể dùng chiếc điện thoại để điều khiển hội nghị truyền hình và hội nghị âm thanh. – Chi phí hợp lý – Giao diện chuẩn, dễ sử dụng – Thiết bị không dây nên gọn gàng, linh động – Người dùng có thể tắt tiếng mà không cần di chuyển khỏi vị trí. – Chất lượng dẫn đầu thị trường đã được chứng minh trong gần 20 năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo