Camera Polycom EagleTM MSR + Trio 8800: Bộ đôi hoàn hảo cho phòng họp lớn

Trước đó, Trio 8800 chỉ dành cho những phòng hội nghị cỡ nhỏ. Nhưng sau khi có sức mạnh của Camera Polycom EagleTM MSR, giải pháp này đã phù hợp với các phòng họp lớn.

Bộ đôi Camera Polycom EagleTM MSR + Trio 8800

Camera chất lượng tốt nhất cho việc họp trực tuyến

Camera Polycom EagleTM MSR mang đến trải nghiệm cộng tác video chất lượng tốt nhất cho Polycom MSR™ và các hệ thống phòng Skype được Microsoft chứng nhận khác. Polycom EagleTM MSR đã được Microsoft chứng nhận là một thiết bị ngoại vi của hệ thống phòng Skype. MSR mang lại trải nghiệm video HD với khả năng xoay, nghiêng, zoom quang học 12x phù hợp với các không gian họp trung bình và lớn. Trải nghiệm video chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của không gian hội họp lớn.

Camera Polycom EagleTM MSR
Camera Polycom EagleTM MSR

Bên cạnh đó, Camera Polycom EagleTM MSR tạo ra hình ảnh chi tiết đến kinh ngạc, màu sắc tự nhiên full HD 1080p, giảm thiểu sự căng thẳng của các cuộc họp video cho tất cả ngươi tham gia họp. Đồng thời cung cấp trường nhìn rộng lên đến 72.5⁰. Bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để điều chỉnh độ xoay, nghiêng và zoom quang học của camera, vì vậy, những người tham gia ngồi ở sau cũng có thể dễ dàng được người khác nhìn rõ.

Cung cấp góc quay rộng

Camera Polycom EagleTM MSR là một trong những tùy chọn camera được Polycom MSR Series hỗ trợ và mang lại những trải nghiệm video tuyệt vời, bao gồm: – Video HD 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây – Trường nhìn rộng (trường nhìn ngang 72.5⁰, trường nhìn dọc 44.8⁰) với độ xoay +-170⁰ và nghiêng là 120⁰. – Zoom quang học 12x – Điều khiển từ xa đơn giản, dễ dàng. – Kết nối USB 2.0 tới MSR Dock hoặc các hệ thống Skype Room khác để tối đa hóa độ dài cáp giữa dock và camera.

Camera Polycom EagleTM MSR + Trio 8800

Giải pháp tích hợp cho phòng họp lớn hơn

Giải pháp tích hợp EagleTM MSR với Polycom Trio 8800 đã biến thành một giải pháp hội nghị truyền hình được thiết kế cho những không gian họp lớn hơn. Trước đó, Polycom Trio 8800 dành cho những phòng họp nhỏ. Trio 8800 vẫn có sẵn camera Logitech C930e (giống như Trio 8500). Tuy nhiên, sau khi được cải tiến lên Camera Polycom EagleTM MSR, khả năng âm thanh được cải tiến biến thiết bị trở nên phù hợp với các phòng hội nghị lớn hơn.

4 giải pháp cộng tác và truyền thông nổi tiếng của Polycom

Polycom hiện đang đi tiên phong về các giải pháp Cộng tác và Truyền thông hợp nhất (UC&C) dựa trên tiêu chuẩn mở dành cho cộng tác video và thoại. Các sản phẩm của công ty được hơn 415.000 khách hàng trên thế giới đánh giá cao và tin dùng. Dưới đây là 4 giải pháp nổi tiếng nhất của Polycom:

Tích hợp thoại, truyền hình và nội dung

– Polycom cung cấp các loại thiết bị, hỗ trợ cơ sở hạ tầng và quản lý các công cụ cần thiết để giúp khách hàng kết nối, trao đổi thành công trong bất cứ môi trường nào. – Tất cả các giải pháp của Polycom được cung cấp với dịch vụ đẳng cấp thế giới. Công ty có 55 văn phòng tại 25 quốc gia trên toàn cầu.

Giải pháp thoại

– Polycom cung cấp các giải pháp thoại từ đơn lẻ đến hệ thống lớn, tất cả đều mang lại âm thanh rõ ràng, tự nhiên. – Các điện thoại IP của Polycom mang lại sự truyền thông chất lượng cao, đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí. – Sản phẩm thoại của Polycom có thể dễ dàng nhúng được nhiều ứng dụng, biến chúng thành công cụ sản xuất mạnh mẽ, giúp việc ra quyết định nhanh chóng.

Giải pháp truyền hình

– Các giải pháp truyền hình do Polycom cung cấp mang đến những trải nghiệm mạnh mẽ với độ nét cao cho khách hàng thông qua các máy tính để bàn, trong các phòng họp, trong môi trường hiện thực ảo và hơn thế nữa. – Giải pháp truyền hình độ nét cao của Polycom đã mang doanh nghiệp và khách hàng lại gần nhau, giúp họ như ngồi chung một chỗ. – Các thông tin, nội dung được chia sẻ có chất lượng cao, giúp tăng cường cộng tác, truyền thông nội bộ, rút ngắn thời gian ra quyết định.

Giải pháp Telepresence

– Các giải pháp của Polycom tạo ra những môi trường ảo với kích thước, hình ảnh như thật, khiến người tham gia họp cảm giác như đang cùng nhau ngồi trong một căn phòng. – Giải pháp Telepresence lý tưởng cho các cuộc họp hội đồng quản trị của công ty, nơi diễn ra những cuộc thảo luận trực diện mà ban điều hành mong đợi. Các cá nhân có lượng tài sản lớn có thể nhận được sự chăm sóc cẩn thận và khả năng tiếp cận trực tiếp với các chuyên gia trong tổ chức tài chính của họ, điều này cũng tạo sự khác biệt trong các dịch vụ mà bạn cung cấp.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo