Những lợi ích của cộng tác video chuyên nghiệp

Nếu bạn còn nghi ngờ lý do lựa chọn các giải pháp của Polycom thì hãy cùng tham khảo ý kiến của Ray McGroarty, Giám đốc Phát triển thị trường và Các giải pháp công nghiệp EMEA để biết được lợi ích của cộng tác video chuyên nghiệp.

Dù bạn là người mới làm quen với cộng tác video hay đang phân vân có nên nâng cấp ứng dụng của mình không thì có rất nhiều lý do để đầu tư vào giải pháp cộng tác chuyên nghiệp.

Chất lượng

Các ứng dụng tiêu dùng rất tuyệt để thực hiện những cuộc trò chuyện với bạn bè, người nhà nhưng chúng ta đều có chất lượng cuộc gọi tệ trên các nền tảng ấy. Khi bạn sử dụng cộng tác video trong bối cảnh kinh doanh, bạn có thể nói chuyện với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng, bạn cần cảm thấy tự tin rằng cả 2 bên sẽ có trải nghiệm tốt, vì vậy nó không làm giảm uy tín từ cuộc trò chuyện.

Bạn cũng có được chất lượng thông qua một mạng an toàn, thông minh với sự mã hóa end-to-end mặc dù bạn không thể nhìn hay nghe được.

Ngoài ra, người lao động ngày càng di động. Đôi khi họ làm việc từ những địa điểm như quán cà phê. Mọi người muốn di động như vậy và cộng tác từ khắp mọi nơi. Các ứng dụng người tiêu dùng không được trang bị để làm giảm tiếng ồn, tập trung vào người đang nói trực tiếp vào microphone. Rất may, với Polycom NoiseBlock™, điều này giờ hoàn toàn có thể.

Khả năng cộng tác

Vấn đề với các ứng dụng tiêu dùng là chúng là độc quyền. Vì vậy, nếu bạn muốn gọi cho ai đó bằng Facetime, họ cũng phải sử dụng app này. Với các giải pháp chuyên nghiệp như Polycom RealPresence Platform, bạn sẽ có được trải nghiệm tương thích thực sự. Có nghĩa là bạn có thể gọi bất cứ ai cho dù họ sử dụng giải pháp nào. Thậm chí, nếu họ không có giải pháp riêng, bạn có thể gửi cho họ một đường link để tham gia từ trình duyệt của họ.

Trong một tổ chức lớn hơn, bạn không thể kiểm soát những thiết bị mà mọi người sử dụng, vậy nên bạn cần những giải pháp mà hoạt động trên di động, desktop, trình duyệt và hệ thống phòng để đảm bảo họ ở trong môi trường bảo mật mà bạn đã xây dựng. Nền tảng thuyết bất khả tri là chìa khóa và sử dụng các giải pháp UC chuyên nghiệp có thể giúp bạn có được số người tham gia nhiều nhất.

Sự tích hợp

Khi bạn sử dụng một ứng dụng người dùng, nó độc lập, nghĩa là bạn phải thoát khỏi các ứng dụng khác để bắt đầu cộng tác video. Với một giải pháp chuyên nghiệp, nó có thể tích hợp với các giải pháp khác để không làm gián đoạn công việc của bạn. Ví dụ, nếu bạn sử dụng Microsoft Outlook, sự cộng tác video có thể được lên lịch trực tiếp từ lịch của bạn với các chi tiết tham gia, đặt phòng và email mời, tất cả đều được thực hiện liền mạch với nhau.

Đổi mới

Các ứng dụng người dùng rất tuyệt khi dùng trên smartphong hoặc máy tính bảng. Nhưng thực tế, chúng chỉ là những ứng dụng dành cho các thiết bị không được tối ưu hóa cho cộng tác. Với giải pháp chuyên nghiệp, bạn có được hàng loạt ứng dụng và các điểm cuối được thiết kế đặc biệt để bạn có được trải nghiệm cộng tác video tốt nhất có thể ở mọi nơi. Dù bạn muốn điều hành cộng tác từ một không gian trò chuyện nhóm, phòng nhỏ, phòng lớn hay trên đường đi, mọi thứ từ ứng dụng smartphone, màn hình video và camera cho tới microphone, furniture và các đơn vị độc lập, đều sẵn sàng để triển khai. Nó cho phép người dùng cuois cùng chọn lựa chọn tốt nhất cho họ.

Có thể mở rộng

Cơ sở hạ tầng của các giải pháp chuyên nghiệp như Polycom RealPresence Collaboration Server và Polycom RealPresence Platform cho phép bạn tổ chức cuộc họp với trên 100.000 người tham gia hoặc các nhóm nhỏ tham gia hàng nghìn cuộc họp, phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Đôi khi bạn muốn mọi người tương tác, nhưng có lúc lại chỉ muốn phát trực tiếp,  chẳng hạn như trong cuộc họp công ty. Để có nhiều quyền kiểm kiểm soát và mở rộng tuổi thọ của nội dung, các cuộc họp có thể dược ghi lại và phát trực tiếp theo yêu cầu, chẳng hạn như để đào tạo nhân viên. Đôi khi bạn cần tùy chọn mở rộng khả năng của cơ sở hạ tầng để cho phép cộng tác video chuyên nghiệp và cũng có thể diễn ra trên phần mềm tại chỗ, dựa trên đám mây hoặc kết hợp. Công nghệ, chẳng hạn như cloud bursting được cung cấp thông qua các giải pháp như RealPresence Clariti, đưa ra tùy chọn mở rộng tạm thời khi cần thiết.

Dịch vụ

Một nhân viên doanh nghiệp trung bình có 6 thiết bị. Vì vậy, trong một tổ chức có 500 người, bạn có thể có 3.000 thiết bị để chăm sóc nếu bạn khuyến khích BYOD và do đó, bạn cũng phải có một kế hoạch quản lý thiết bị vững chắc. Hầu hết các nhóm IT khá nhỏ, vì vậy cần cần giải pháp có mức độ tin cậy cao hơn, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Bạn không thể có số lượng người khổng lồ để quản lý hay chăm sóc cộng tác video, voice. Bạn cần  cơ sở hạ tầng để làm điều này một cách dễ đàng cho lực lượng lao động mọi lúc, mọi nơi. Các dịch vụ chuyên nghiệp có thể phân phối một phần mềm được xây dựng qua mạng để giải quyết các vấn đề cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo