Sự khác biệt giữa Polycom C100S với sản phẩm Polycom cùng phân khúc

Siêu phẩm Polycom C100S

Thiết bị sản phẩm họp trực tuyến Polycom C100S là sản phẩm Microphone đa hướng và speakerphone, giúp người dùng khi thao tác và sử dụng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thiết bị có thể thực hiện cuộc gọi trên Skype hoặc trên PC. Khi thực hiện cuộc gọi thiết bị sẽ cho ta một chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ ràng, chất lượng cao. Điều đặc biệt hơn cả là thiết bị này có tích hợp tính năng lọc tiếng ồn, tránh bị nhiễu âm thanh cho bạn một cuộc gọi video âm thanh như đang ngồi bên cạnh mà không phải di chuyển xa.

Hãng Polycom thiết ké sản phẩm rất đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác nên thiết bị mà không cần nhờ sự hỗ trợ của nhân viên kĩ thuật, đồng thời thiết bị cũng tích hợp tính năng điện thoại rảnh tay dựa trên của một dòng hội nghị điện thoại truyền hình trực tuyến hình tam giác SoundStation. Tận hưởng sự tự do không đeo tai nghe của bạn cho các cuộc gọi Skype rảnh tay hoặc cắm vào cổng tai nghe âm thanh nổi tích hợp để trò chuyện riêng tư.

Thiết bị Polycom hội nghị truyền hình
Thiết bị Polycom hội nghị truyền hình

Khi bạn không ở văn phòng làm việc hay đang đi chơi, du lịch cùng bạn bè mà cần phải giải quyết công việc khi không đến văn phòng thì sản phẩm Polycom C100S sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn, giờ đây bạn chỉ cần kết nối thiết bị là bạn sẽ tiến hành trò chuyện nhóm với sự tham gia cuộc họp gồm có 4 người.

  • Thiết bị cho ta chất lượng âm thanh và hình ảnh cao, rõ nét và chân thực
  • Micro siêu chất, công nghệ nhận diện giọng nói
  • Sản phẩm tích hợp cổng tai nghe stereo
  • Polycom C100S có thể kết nối được với USB

Sự khác biệt với Polycom khác cùng phân khúc

Polycom CX100 là sản phẩm mới của Polycom. Hiện tại UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam.  Polycom CX100 Speakerphone là thiết bị cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội, tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn, nhiễu âm thanh, môi trường có nhiều tạp âm thì bạn cũng sẽ rất yên tâm về chất lượng âm thanh luôn được liền mạch, thông suốt không bị gián đoạn khi đang trong cuộc hội thảo hay buổi thuyết trình trực tuyến.

Thiết bị sản phẩm cũng tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật như chế độ điện thoại rảnh tay mà không cần bạn phải đeo tai nghe hoặc là bạn phải cắm tai nghe vào stero để tích hợp riêng.

Thiết bị Polycom hội nghị truyền hình
Thiết bị Polycom hội nghị truyền hình

Polycom CX100 Speakerphone cung cấp chất lượng âm thanh hoàn hảo, là một trong những thiết bị cần thiết để tiến hành thao tác những cuộc họp hội nghị truyền hình trực tuyến. Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường công nghệ Polycom với những tính năng và hiệu suất của thiết bị đemlại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  • Tận hưởng thiết bị mang  tính di động và tiện lợi là sản phẩm mới của hãng Polycom
  • Thiết bị gồm 2 Micro chất lượng cao
  • Sản phẩm có tích hợp cổng USB
  • Tích hợp cổng tai nghe stereo

Ở mỗi sản phẩm Polycom sẽ tích hợp nhiều tính năng khác biệt nhau, để lựa chọn sản phẩm nào phù hợp, sản phẩm nào phù hợp với người dùng hơn thì sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, không gian phòng họp của người sử dụng.

Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó thiết bị họp trực tuyến có thể dùng ở các lĩnh vực khác nhau, không nhất thiết chỉ dùng trong các cuộc họp. Với tính ưu việt của sản phẩm công nghệ này: khách hàng có thể sử dụng trong các cuộc hội thảo hay điều khiển từ xa, đưa ra các chỉ thị đối với cấp dưới. Hay được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, an ninh quốc phòng, y tế…

Hiện nay UCBI là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Polycom tại VIệt Nam, hãy để UCBI cung cấp cho bạn những giải pháp tuyệt vời cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo