Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn hội nghị truyền hình Polycom

Polycom là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ truyền hình. Để đạt được danh hiệu này, công ty đã chiến đấu với kinh nghiệm nhiều thập kỷ trong ngành và công nghệ RealPresence. Những lợi ích của các giải pháp A/V và các giải pháp cộng tác nói riêng, đang trở nên nổi tiếng khắp thế giới công nghiệp và thương mại. Công nghệ này không bị giới hạn trong bất cứ ngành nào và thay đổi cách các công ty kinh doanh nhiều hơn. Kết quả là truyền thông A/V hiện được coi là thứ cần thiết cho nhiều lĩnh vực. Polycom được coi là thương hiệu phải có khi nói đến các giải pháp cộng tác.

Sức mạnh của công nghệ hội nghị truyền hình Polycom

Nghĩ về những thách thức thường liên quan tới cộng tác ở khoảng cách xa. Duy trì kết nối, dễ vận hành, khả năng mở rộng, các bộ tính năng – tất cả những vấn đề này đều được các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom giải quyết. Cụ thể, thương hiệu hàng đầu này mang lại điều gì cho khách hàng? Xem xét nhiều lợi ích khi áp dụng công nghệ cộng tác tốt nhất trong ngành này:

Điều khiển trực quan

Cho đến nay, yếu tố hạn chế của các giải pháp A/V là chúng dễ sử dụng như thế nào. Loại tính năng đi kèm với thiết bị hay làm thế nào để hình ảnh sắc nét nếu như công ty không sử dụng công nghệ một cách hiệu quả – những điều này không phải là vấn dề. Đây là lĩnh vực tập trung vào thương hiệu hàng đầu trong ngành, điều đó có thể được thấy và cảm nhận ngay lập tức với thiết kế giao diện người dùng thông minh.

Giao diện là bộ điều khiển điệu bộ và cảm ứng đơn giản với SmartPairing. Người dùng có thể điều khiển một cuộc họp từ thiết bị riêng của mình và thậm chí chuyển cuộc gọi từ một máy tính bảng sang màn hình lớn mà không cần vuốt.

Chất lượng hiển thị

Những người đã theo dõi sự thăng trầm của công nghệ cộng tác đều nhớ sự cộng tác ban đầu như thế nào. Trong nhiều năm, công ty tốt nhất có thể hy vọng có được kết nối ổn định. Chất lượng tín hiệu âm thanh và hình ảnh được mong đợi không nhiều.

Ngành này đã có được những bước nhảy vọt lớn trong lĩnh vực này chỉ trong vài năm qua. Hiện nay, công nghệ hội nghị truyenf hình Polycom có thể đạt được chất lượng 1080p60 trong khi vẫn duy trì được kết nối ổn định. Mức độ chất lượng này đã làm mất đi cảm giác làm việc đề phòng trục trặc kỹ thuật.

Khả năng tương tác tuyệt vời

Khả năng tương tác là mối quan tâm thường xuyên và thậm chí có thể khiến một nhân viên IT kỳ cựu mắc lỗi. Với nhiều nhà cung cấp cho khách hàng lựa chọn, người ta luôn sợ khi chọn một nhà cung cấp thì sẽ không thể kết nối với các đối tác sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp khác. Với các giải pháp RealPresence thì điều đó không thành vấn đề. Chúng được định dạng để tương thích với các môi trường cộng tác phổ biến và với những công cụ phổ thông nhất mà các doanh nghiệp sử dụng.

Chi phí vận hành thấp

RealPresence đưa ra tổng chi phí sở hữu thấp do tính chất hiệu quả và thân thiện với người dùng của nó. RealPresence có thể đạt được chất lượng HD với một nửa băng thông so với các tùy chọn cạnh tranh khác. Và, với hệ thống điều khiển trực quan, nó có thể tiết kiệm hàng trăm giờ lao động IT mỗi năm.

Các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom là cái tên được đề cao nhất trên thị trường với nhiều lý do và với các tùy chọn khác nhau, từ cộng tác máy tính để bàn cho tới cài đặt phòng đầy đủ. Đó là một giải pháp cho tất cả các công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo