Những lợi ích khi chuyển sang giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Polycom là nhà cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình. Đây là bước tiếp theo trong cộng tác video của tương lai.

Hội nghị truyền hình hiện xuất hiện tại nhiều doanh nghiệp. Họ bắt đầu coi hội nghị truyền hình là một phần thiết yếu của công ty.

Chúng ta hãy cùng xem hội nghị truyền hình nhập vai có ý nghĩa gì cho người dùn.

Hội nghị nhập vai là gì?

Hội nghị nhập vai loại bỏ các máy chiếu và dây dợ. Bạn có một phòng hội nghị với các màn hình ti vi ở phía bên kia của bàn làm việc. Nó có thể lớn 84 inch và mọi người nhìn thấy nhau qua mỗi màn hình.

Polycom tự hào vì truyền đi âm thanh với chất lượng HD rõ ràng. Đây là điều tuyệt vời tiếp theo. Polycom trở thành lựa chọn hội nghị thực tế, cho phép mọi người nói chuyện như thể ở trong cùng một phòng mặc dù họ có thể ở những thị trấn, thành phố hoàn toàn khác nhau.

Công nghệ ẩn

Quan điểm của Polycom về việc tạo ra trải nghiệm với công nghệ vô hình không phải là ý tưởng mới. Nó chỉ đơn giản là ẩn các dây cáp, dây điện để mọi người tập trung hoàn toàn vào màn hình. Nhiều nhà cung cấp cũng đã làm điều này.

Nhiều doanh nghiệp phàn nàn về hội nghị truyền hình không mang lại cảm giác tự nhiên vì công nghệ vây quanh họ. Nhưng với hội nghị nhập vai, tất cả những gì bạn thấy là một cái màn hình ti vi.

Hợp tác đơn giản

Phần tốt nhất về các giải pháp hội nghị truyền hình cao cấp là chủ nghĩa tối giản. Trong trường hợp này, chủ nghĩa tối giản đề cập đến việc giảm băng thông và cho phép khả năng tương thích với các nhà cung cấp khác. Tất cả các nhà cung cấp làm mọi thứ có thể để tạo ra công nghệ tương thích nhiều nhất có thể với những hệ thống khác.

Polycom cho biết công nghệ của họ có thể làm giảm băng thông đến 50%. Điều này cho phép bạn giảm số tiền chi tiêu cho những mạng lớn. Bạn sẽ có thể tận dụng được những lợi thế của hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp nhỏ mà không tốn ngân sách.

Làm việc trên màn hình

Hội nghị truyền hình hiện đại không chỉ có thể nhìn thấy người khác trên màn hình mà còn có thể làm việc, cộng tác trên mạng internet. Một doanh nghiệp vượt trội trong ngành cần làm việc với các khách hàng. Họ phải đưa ra các bản trình bày và những bảng tính.

Hãy quên đi việc phải tập trung vào bất cứ camera nào trên một bảng trắng ở cuối phòng. Hội nghị truyền hình nhập vai cho phép bạn làm việc trên máy tính và hiển thị nhiều bảng tính, tài liệu trên màn hình. Nó chỉ đơn giản là chia màn hình lớn ra và cung cấp một khoảng không để người mà bạn đang nói chuyện có thể đọc được tài liệu.

Đây là cấp độ cộng tác mới cho phép bạn tiết kiệm ở mọi cấp độ. Bạn không cần lo lắng về việc chó nhiều bản in trên tay. bạn biết mình có thể truy cập bất cứ khi nào muốn ở giữa một cuộc họp.

Các môi trường phòng linh hoạt

Một ưu điểm khác của công nghệ nhập vai là khả năng linh hoạt, giống như một cuộc họp trực tiếp. Nếu bạn lên kế hoạch nói chuyện với 4 người trở lên, bạn cần thực hiện một hội nghị ở phòng khác, nơi có nhiều không gian hơn và nhiều khả năng hơn để tổ chức các cuộc họp.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, gặp vấn đề về không gian thì điều này rất quan trọng. Việc thiếu công nghệ hiển thị khiến bạn phải giảm không gian hội nghị. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ sử dụng ít không gian hơn so với tổ chức một cuộc họp trực tiếp.

Về chi phí?

Chi phí của các giải pháp hội nghị truyền hình mới nhất tiếp tục giảm. Những tiến bộ được thực hiện chỉ vài tháng và các nhà cung cấp nhận ra một phần lớn khách hàng không thể chi hàng hàng đô cho thiết bị này.

Có cần thiết bị hội nghị truyền hình ngay bây giờ?

Trong một cuộc khảo sát, 25% trong số 5.000 người sử dụng các thiết bị hội nghị truyền hình hàng ngày, 39% sử dụng nó hàng tuần. Như vậy tức là hơn một nửa số doanh nghiệp đòi hỏi sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình.

Hiệu quả mà một doanh nghiệp đạt được có thể rất lớn. Bắt đầu đầu tư cho một giải pháp hội nghị truyền hình bây giờ là quyết định thông minh nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình tối đa hóa tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo