Những lợi ích khi nâng cấp lên điện thoại hội nghị Polycom

Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đang trải nghiệm cuộc gọi hội nghị tốt nhất có thể là nâng cấp hệ thống của bạn lên điện thoại hội nghị Polycom.

Bạn có thấy mình gặp khó khăn và sợ các cuộc gọi điện thoại hội nghị vì công nghệ điện thoại đã lỗi thời của bạn? Đôi khi, công nghệ bạn sử dụng trong các cuộc gọi hội nghị kinh doanh của bạn tạo ra sự khác biệt giữa giao tiếp rõ ràng và yếu kém. Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đang trải nghiệm cuộc gọi hội nghị tốt nhất có thể là nâng cấp hệ thống của bạn lên điện thoại hội nghị Polycom. Tò mò về những gì công nghệ này có thể làm cho doanh nghiệp của bạn? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu tất cả các lợi ích của điện thoại hội nghị Polycom!

Điện thoại hội nghị Polycom đáp ứng các nhu cầu của bạn

Hệ thống điện thoại hội nghị Polycom có ​​nhiều mẫu khác nhau, vì vậy bạn có thể kết hợp hoàn hảo với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Ví dụ, các điện thoại Polycom có ​​thể được lựa chọn theo kích thước của phòng họp, bằng cách chọn mẫu có âm thanh phù hợp. Ví dụ, Polycom Soundstation IP 5000 được thiết kế tốt nhất cho các phòng họp nhỏ. Có các mẫu được thiết kế cho tất cả các hệ thống điện thoại, bao gồm analog, VoIP và PBX kỹ thuật số. Và đừng quên Polycom Soundstation2W, đó là mẫu điện thoại hội nghị Polycom không dây. Nó có thể được đưa đến các phòng hội nghị khác nhau và có thể được kết nối với các cuộc gọi từ nhiều nơi.

Mang lại một trải nghiệm thực tế

Các hệ thống điện thoại hội nghị Polycom giải quyết rất nhiều vấn đề khi nói đến. Nó mang lại cho bạn những trải nghiệm hội nghị tốt nhất có thể. Những chiếc điện thoại hội nghị Polycom tự hào mang đến một trải nghiệm hoàn toàn thực tế, với các mẫu sử dụng công nghệ Polycom HD Voice, được thiết kế đặc biệt để nắm bắt từng mức độ và giọng điệu của giọng nói con người. Nghe có vẻ như bạn đang ở trong phòng nói chuyện trực tiếp với ai đó!

Các hệ thống điện thoại hội nghị Polycom cũng cung cấp khả năng hủy tiếng ồn nền, và nó cũng giúp tập trung vào người đang nói thay vì tất cả các âm thanh mất tập trung.

Tuy nhiên, một tính năng hữu ích khác là điện thoại hội nghị Polycom chặn nhiễu từ điện thoại di động không và các thiết bị không dây khác. Tất cả mọi đặc điểm của hệ thống điện thoại này làm tăng năng suất và sự hài lòng với doanh nghiệp của bạn, vì vậy không có lý do gì bạn không nâng cấp!

Hãy gọi cho UCBI ngay để nâng cấp hệ thống điện thoại hội nghị của bạn

UCBI cung cấp các giải pháp của Polycom và các dịch vụ lắp đặt, hỗ trợ, bảo trì tốt nhất với giá cả phải chăng. Công ty luôn sáng tạo, mang lại những công nghệ mới cho thị trường để giải quyết những vấn đề khó khăn nhất, loại bỏ rào cản để đạt được sự cộng tác tuyệt vời. UCBI chắc chắn là đối tác đáng tin cậy để các doanh nghiệp Việt lựa chọn. Tới nay, UCBI đã cung cấp các giải pháp truyền thông hợp nhất của Polycom cho hàng loạt doanh nghiệp Việt, bao gồm:

Trong ngành y tế – giáo dục

– Bệnh viện Bạch Mai

– Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

– Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

– Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh

– Học viện Kỹ thuật Quân sự

– ĐH Giao thông Vận tải

– Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica

Trong ngành tài chính

– MB Bank

– Liên Việt Postbank

– ACB

– TPbank

– Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.

Các cơ quan chính phủ: Ban Cơ yếu Chính Phủ

– Ban Dân vận Trung Ương

– Tỉnh ủy Quảng Ninh

– Tỉnh ủy Thanh Hóa

– Thành ủy Cần Thơ

– Tổng cục VIII- Bộ Công An

– BTL Thông tin liên lạc

– BTL Cảnh sát cơ động

– Tổng cục Hậu Cần

Ngành truyền thông gồm

– Viettel

– Mobifone

– VNPT

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua sản phẩm Polycom, xin hãy liên hệ theo số điện thoại 0932.099.969 hoặc tới địa chỉ tầng 3, tòa nhà Viettime, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam để được hỗ trợ. Tại miền nam, quý khách có thể liên hệ văn phòng tầng 2 tòa nhà TF 408 Điện Biên Phủ, Phường 11 Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo