Poly Studio P Series – Giải pháp họp trực tuyến dẫn đầu xu hướng 2021

Xu hướng họp trực tuyến 2021

Poly Studio P Series – Giải pháp họp trực tuyến chuyên nghiệp do Doanh nghiệp, dẫn đầu xu hướng 2021.

Từ năm 2020, các Doanh nghiệp đã dần có sự thay đổi về phong cách và phương pháp làm việc. Lực lượng lao động có thể làm việc từ bất cứ đâu, và chỉ cần đến công ty vài lần trong tuần. Tuy nhiên, yêu cầu về tính chuyên nghiệp của các công cụ kết nối nhân viên vẫn không thay đổi. Bất kể tại nhà hay văn phòng, người lao động vẫn cần được cung cấp môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp để đảm bảo tính hiệu quả công việc.

Để đáp ứng nhu cầu này, Poly đã cho ra mắt dòng thiết bị họp trực tuyến Poly Studio P series. Là dòng sản phẩm họp trực tuyến mang thiết kế hiện đại, phù hợp cho cả môi trường làm việc văn phòng hay phòng làm việc tại nhà.

Thiết bị họp trực tuyến Poly Studio P Series

Poly Studio P Series

Với 3 sản phẩm Studio P5, Studio P15 và Studio P21. Dòng thiết bị họp trực tuyến Poly Studio P Series hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của bạn.

Poly Studio P5

Poly Studio P 5 được thiết kế với vẻ ngoài hiện đại, nhỏ gọn. Nhờ đó, thiết bị có thể cố định ngay trên laptop để tiến hành cuộc họp trực tuyến nhanh chóng.

Ngoài chất lượng hình ảnh Full HD, thiết bị còn tự động bù ánh sáng yếu và làm cho màu sắc rực rỡ hơn. Điều này sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên đẹp hơn trong mọi không gian họp. Mang đến sự tự tin làm chủ cuộc trò chuyện trong buổi họp trực tuyến. Đồng thời, bạn cũng có thể quản lý thiết bị Studio P5 dễ dàng nhờ vào Poly Lens Cloud.

Studio P15

Là thiết bị họp trực tuyến All-in-one, Poly Studio P15 được tích hợp nhiều tính năng công nghệ tiên tiến. Nhằm mang lại trải nghiệm cao nhất cho người dùng.

  • Cảm biến hình ảnh 4K và quang học đặc biệt mang lại hình ảnh sắc nét, tự nhiên.
  • Khung máy ảnh tự động giúp dễ dàng quan sát người đang phát biểu trong phòng họp.
  • Khả năng tự động đóng khung camera cũng cho phép người dùng tự do di chuyển trong phòng làm việc và phát biểu trong cuộc họp.

Ngoài ra, Poly Studio P15 còn cung cấp âm thanh phong phú, micro tiên tiến theo dõi chuyển động giúp cuộc trao đổi rõ ràng và sắc nét.

Studio P21

Lần đầu tiên thiết bị họp trực tuyến Poly được tích hợp trên một màn hình 21 inch, mang đậm màu sắc làm việc cá nhân. Poly Studio P21 có camera độ nét cao, tích hợp loa, micro và hệ thống đèn chiếu sáng cảm ứng. Điều này giúp người dùng có khả năng làm chủ cuộc hội thoại mọi lúc với mọi điều kiện ánh sáng.

Không chỉ vậy, với kích thước màn hình lớn – 21 inch, Poly Studio P 21 có thể kết nối với laptop và trở thành màn hình thứ 2, hỗ trợ cho quá trình làm việc.

Liên hệ ngay 0986224470 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Họp trực tuyến giá rẻ; họp cá nhân giá rẻ; cho thuê thiết bị họp trực tuyến

———-

Ưu đãi BÙNG NỔ GIÁ – Họp trực tuyến giá rẻ cho Doanh nghiệp. Xem thêm tại đây >> .

họp trực tuyến giá rẻ cho Doanh nghiệp
Họp trực tuyến giá rẻ cho Doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo