Polycom HDX 6000 – kế hoạch lớn cho doanh nghiệp nhỏ

Trước khi được tung ra thị trường, Polycom HDX 6000 đã được xem là đại kế hoạch của Polycom dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Polycom HDX 6000 – giải pháp telepresence dành cho doanh nghiệp nhỏ

Nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp Polycom đã nghĩ cách tạo ra một hệ thống telepresence sao cho phù hợp với những môi trường nhỏ và giá thành rẻ.

HDX 6000 ra mắt thị trường vào tháng 2/2010. Hệ thống telepresence này của Polycom nhắm vào văn phòng nhỏ, văn phòng từ xa cũng như “những phòng hội ý”, bất cứ nơi nào khi lắp đặt hệ thống hội nghị thông thường là quá lớn.

“Đây là một DHX được trang bị tốt với camera EagleEye nhưng lại có kích thước dành cho môi trường nhỏ. Chúng tôi đã tiếp tục tăng cường voice, video, công nghệ quản lý mất gói với sản phẩm này”, John Antanaitis, đại diện Polycom khi ấy nói.

Hơn nữa, HDX 6000 sẽ có giá thành dưới 5.000 USD.

Năm 2010, Polycom cũng tiết lộ công nghệ nén video dựa trên tiêu chuẩn trên các hệ thống telepresence của mình để giảm yêu cầu về băng thông cho các trải nghiệm SD và HD lên đến 50%.

“Công nghệ này cho phép chúng ta đến với H.264 (tiêu chuẩn nén video), cái mà cắt giảm đến một nửa yêu cầu băng thông. Với công nghệ mới này, bạn có thể nhận được 30 khung hình có độ sâu tiêu chuẩn ở 128kbps và 1080 từ 1mbps”, ông Antanaitis nói.

“Các công ty có thể tận dụng công nghệ đó để mở rộng các ứng dụng mới hoặc tăng gấp đôi chất lượng trải nghiệm video của họ. Đây là sự đổi mới thực sự”, ông nói thêm.

Thật vậy, nó khá gọn gàng khi rào cản công nghệ bị phá vỡ. Nhưng những gì thực sự thú vị về công nghệ này là nó có thể tiết kiệm giúp các công ty hàng nghìn đô la chi phí băng thông mỗi năm. Đối với các nhà cung cấp giải pháp thúc đẩy truyền thông hợp nhất, công nghệ như thế này chắc chắn đáng để bàn luận.

Không có gì nghi ngờ khi có nhiều công ty telepresence và truyền thông hợp nhất đang thúc đẩy cho các doanh nghiệp nhỏ. Vu Technologies, một công ty chị em của Zenith Infotech, đã trình diễn các giải pháp telepresence giá rẻ tại Consumer Electronics Show vào tháng 1/2010. Logitech đã mua Lifesize Communications vào tháng 11/2009 để chạy đua trong thị trường telepresence giá rẻ. HP cũng tính phí các công nghệ hội nghị truyền hình Halo và SkyRoom của mình thấp hơn. Cisco Systems đã trình bày các động thái về Telepresence dành cho doanh nghiệp nhỏ của mình vào tháng 8/2009.

Polycom HDX Series

Dòng Polycom HDX lý tưởng cho triển khai tại doanh nghiệp, kết nối và cộng tác trực quan với các bên liên quan trên phạm vi toàn cầu dễ dàng như thực hiện một cuộc gọi điện thoại. Cho dù bạn đang tìm kiếm sự cộng tác tăng cường cho các thành viên trong nhóm bị phân tán, hay tăng năng suất giữa các nhóm dự án hoặc yêu cầu hiệu suất và tính linh hoạt cao cấp, đó là một giải pháp cho bạn. Ngoài ra, dòng HDX tích hợp dễ dàng với dòng SoundStructure của Polycom cho các dự án đòi hỏi nhiều khả năng âm thanh hơn những gì một chiếc điện thoại hội nghị hay hệ thống video tiêu chuẩn có thể cung cấp.

Đối với những yêu cầu cộng tác đòi hỏi khắt khe hơn, RealPresence Immersive Studio của Polycom mang đến trải nghiệm thực sự kiến bạn quên đi công nghệ và tập trung vào việc kinh doanh. Giải pháp cộng tác nhập vai toàn diện này sử dụng 3 màn hình mỏng 84 inch để cung cấp một bức tường truyền thông rộng hơn 5m. Việc đặt nội dung linh hoạt cho phép mọi người và mọi thứ được nhìn thấy rõ ràng. Nó có khả năng chứa tối đa 21 người trong mỗi phòng, RealPresence Immersive Studio đưa cộng tác nhóm lên một cấp độ mới.

UCBI là đại diện phân phối sản phẩm Polycom tại Việt Nam. Công ty tập trung vào giải pháp hội nghị truyền hình, truyền thông hợp nhất và kinh doanh thông minh. Những khách hàng của UCBI là nằm trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, giáo dục, các cơ quan chính phủ, những dịch vụ chuyên nghiệp và bán lẻ.

Công ty luôn đảm bảo tích hợp thành công audio, video, dữ liệu, thực hiện công tác kiểm soát và bảo mật, mang lại sự hài lòng tuyệt đối  cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ qua đường dây nóng 0932.099.969 hoặc tới địa chỉ tầng 3, tòa nhà Viettime, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo