Polycom HDX 7000-720: Giải pháp tuyệt vời cho đào tạo từ xa

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom HDX 7000-720 cần thiết đối với các tổ chức thường xuyên có những công tác hội họp quan trọng và truyền thông. Nó có tính ứng dụng cao trong đào tạo và hướng dẫn từ xa.

Một vài đặc điểm của Polycom HDX 7000-720

Polycom HDX 7000-720 bao gồm một camera HD 720p và microphone array. Sản phẩm hỗ trợ H.323 và SIP, cung cấp kết nối tiêu chuẩn công nghiệp. Tương thích H.239 nghĩa là hệ thống Polycom HDX 7000-720 cũng có thể hỗ trợ chia sẻ nội dung cho một hội nghị truyền hình tương tác thực sự.
Polycom HDX 7000-720 mang lại chất lượng âm thanh và thoại cực sắc nét với công nghệ giảm tiếng ồn, hủy echo. Các cuộc hội thoại giữa các bên và người tham gia sẽ hoàn toàn trôi chảy.
Nằm trong dòng sản phẩm Polycom HDX 7000 Series, Polycom HDX 7000-720 là lý tưởng cho những phần trình bày phong phú hơn. Polycom HDX 7000-720 có những đặc tính kỹ thuật và lợi ích như:

– Công nghệ H.264 giúp giao tiếp linh hoạt, hiệu quả và có độ nét cao từ băng thông thấp

– Công nghệ Polycom UltimateHD ™ mang lại cho người dùng trải nghiệm âm thanh HD, video HD và nội dung HD. Từ đó, hiệu suất cộng tác đặc biệt cao

– Polycom HDX 7000-720 là iải pháp hoàn hảo cho một môi trường phòng họp nhỏ và vừa

– Ứng dụng quản lý Polycom CMA ™ giúp quay số đơn giản và tìm kiếm thư mục dễ dàng

– Công nghệ video HD tiên tiến, cung cấp các chuyển động mịn, tự nhiên và hình ảnh rõ ràng sắc nét cho một hình ảnh chuẩn HD

Polycom HDX 7000-720

Hưởng lợi nhờ đào tạo từ xa bằng Polycom

Với sự cộng tác video, Lực lượng Cứu hộ và Cứu hỏa Lincoln đã cứu sống và tăng hiệu quả đào tạo lên 66%.

Tại Lincoln, Nebraska, Mỹ, các nhân viên cứu hỏa, cứu hộ và y tế đều có chung một vũ khí đặc biệt. Nó giúp họ tới được hiện trường của hầu hết các vụ khẩn cấp chỉ trong 3 phút. Nó cho phép lãnh đạo lấy lại được 1 tuần quản lý thời gian mỗi tháng. Thậm chí, nó còn cho phép nhân viên cứu hỏa khắp thị trấn gặp mặt trực tiếp mỗi sáng.

Vũ khí bí mật của Lực lượng Cứu hộ-Cứu hỏa Lincoln không phải xe tăng áp hay máy bay không người lái. Đó là một mạng cộng tác video Polycom mở rộng nhanh chóng. Chỉ trong vài tháng, nó trở thành một cột trụ truyền thông quan trọng. Mạng lưới cộng tác video Polycom cho phép cơ quan dịch vụ khẩn cấp cắt giảm chi phí, giảm đi lại để họp hành đào tạo. Đồng thời, nó cho phép lấy lại thời gian dành để quản lý là 1 tuần mỗi tháng. Hệ thống tạo ra môi trường linh hoạt và hiệu quả, tăng hiệu quả đào tạo lên 66%. Nó cũng giúp sắp xếp hợp lý cách bảo vệ và phục vụ công dân Lincoln.

Lincoln cử những lính phản ứng đầu tiên từ 14 trạm cứu hỏa được trang bị hệ thống cộng tác video HD. Mỗi sáng, hệ thống này cho phép 85 lính cứu hỏa tham gia các cuộc họp và lên lịch đánh giá. “Chúng tôi không thể bắt đầu một ngày mà không có cuộc gọi video thông thường”. Leo Benes, trưởng tiểu đoàn cứu hỏa nhấn mạnh thêm: “Nó rất quan trọng”.

Cuộc họp sử dụng giải pháp của Polycom

Cộng tác video Polycom giúp tiết kiệm thời gian, cứu được mạng người nhờ giảm nhu cầu đến tận trụ sở để họp hành của nhân viên. Thực tế này buộc những đồn cứu hỏa lân cận phải cử người tới trợ giúp. “Một đám cháy có thể tăng gấp đôi kích thước chỉ trong 30 giây. Chúng tôi không đủ nhân viên để vừa đi cứu hỏa, vừa tham gia huấn luyện bắt buộc”.

Jamie Pospisil, quản lý đào tạo nhân viên cứu hỏa của cơ quan ban đầu nghi ngờ về khả năng thay thế các lớp học trực tiếp của video. Bà đã thay đổi suy nghĩ sau khi một đám cháy bùng lên tại tòa nhà, nơi lính cứu hỏa đang tham gia lớp học qua video. “Trước đây, họ sẽ mất 20 phút để rời khỏi khu vực phục vụ. Thành thật mà nói điều này đã thuyết phục tôi tin vào cộng tác video có ích cho đào tạo”.

Các giải pháp ghi và phát trực tiếp video nâng cao của Polycom cho phép nhân viên cứu hỏa đánh giá các lớp học, buổi họp và các cuộc gọi video khác trong thời gian ngừng làm việc. Các quản trị viên đang tìm hiểu cách sử dụng các thiết bị di động được trang bị cộng tác video trong lĩnh vực này để cung cấp cho các chỉ huy sự cố tại trụ sở theo thời gian thực, đánh giá tại chỗ những thảm họa có quy mô rộng.

“Bất cứ điều gì giúp cắt giảm chi phí, tiết kiệm thời gian đều rất ý nghĩa với chúng tôi. Đó là lý do tại sao mạng này rất quan trọng”, Benes nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo