Telephone VVX 1500 và “Lớp học tương lai” với Polycom Immersive Telepresence

Telephone VVX 1500 kết hợp điện thoại IP tiên tiến, hội nghị truyền hình và các ứng dụng kinh doanh vào một trải nghiệm truyền thông liền mạch.

Tổng quan về Telephone VVX 1500

Telephone VVX 1500 là chiếc diện thoại truyền thông kinh doanh có hỗ trợ hội nghị truyền hình với màn hình cảm ứng. Nó mang lại cho người dùng trải nghiệm truyền thông hợp nhất như thật.

Để có được lợi tức đầu tư truyền thông hợp nhất mà bạn muốn và cải thiện cách tổ chức giao tiếp, bạn cần giải để bàn phù hợp. Một giải pháp giảm những phiền nhiễu liên quan đến việc vận hành công nghệ, cho hpeps mọi người tập trung vào việc kinh doanh.

Telephone VVX 1500 được thiết kế cho nhiều môi trường, từ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho tới lớn.

Telephone VVX 1500

Telephone VVX 1500 cung cấp:

– Giao diện người dùng cảm ứng nên dễ sử dụng

– Hội nghị truyền hình

– Các cuộc gọi (onc-touch) đơn giản và nhanh chóng – Truy cập voice, video và các ứng dụng chỉ với một cú chạm.

– Một nền tảng ứng dụng mở, các ứng dụng sẵn sàng với API.

– Tính linh hoạt và khả năng kiểm soát trong tương lai, được thiết kế cho môi trường truyền thông hợp nhất.

– Các ứng dụng năng suất và cá nhân hóa, bao gồm Polycom Productivity Suite, Polycom My Info Portal và Digital Photo Frame.

Xây dựng “Lớp học tương lai” với Polycom Immersive Telepresence

Tầm nhìn của ĐH Quốc phòng Mỹ (NDU) là trở thành cơ sở giáo dục, nghiên cứu và tiếp cận an ninh quốc gia, quốc tế ưu việt. Nhiệm vụ của trường là chuẩn bị cho các lãnh đạo quân sự, dân sự từ Mỹ và các nước khác để đánh giá các thách thức an ninh quốc gia và quốc tế thông qua những chương trình nghiên cứu và giáo dục đa ngành, trao đổi chuyên nghiệp… Ngôi trường phục vụ cho hàng ngàn sinh viên quân sự và dân sự mỗi năm. Khuôn viên chính nằm ở Fort Lesley J. McNair, ở Washington, D.C. Chi nhánh là trường Joint Forces Staff College located ở Norfolk, Virginia.

Một bộ phận quan trọng của NDU là Trường Quản lý Tài nguyên Thông tin (NDU iCollege). Hơn 20 năm qua, mục đích của NDU iCollege đã phát triển từ đào tạo các sinh viên công nghệ thông tin và thông tin tới cung cấp kiến thức quan trọng trong nhiều định dạng và kết nối chúng với các lãnh đạo thông tin khác. Nhưng trong môi trường kinh tế hiện nay, điều này ngày càng khó thực hiện. Việc truy cập được ý kiến chuyên môn toàn cầu đã bị cản trở và đòi hỏi cách tiếp cận mới.

Tiến sĩ Robert Childs, Giám đốc cấp cao của NDU iCollege, được giao nhiệm vụ thu hút mọi người sử dụng thông tin và công nghệ thông tin vì lợi thế chiến lược.

Giải quyết thách thức với “Lớp học tương lai”

“Tại NDU’s iCollege, chúng tôi làm việc để cho phép các lãnh đạo chính quyền liên bang và Bộ Quốc phòng tìm ra các giải pháp giúp cứu người, tiết kiệm tiền và cho phép mọi người làm việc hiệu quả hơn nhờ sử dụng công nghệ”, tiến sĩ Jamal nói.

Một trong những sáng kiến của iCollege là triển khai “Lớp học tương lai”. Nó cho phép cộng tác không giới hạn và có khả năng bắt chước cuộc sống thực bất kể sinh viên đang ở đâu.

“Từ quan điểm chi phí, chúng tôi không thể cử người đi khắp thế giới để học hay đưa tất cả giới chuyên môn từ khắp nơi trên thế giới về cho sinh viên theo cách thực tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi tích hợp các giải pháp immersive telepresence vào Lớp học tương lai. Nó vừa đưa chuyên môn về đây bất kể chuyên gia ở đâu và xuất khẩu chuyên môn của chúng tôi đi khắp thế giới”.

Cho phép tương tác trực tiếp

NDU’s iCollege đã triển khai hệ thống Polycom RealPresence Experience High Definition(RPX HD) 200 Series. Lớp học ảo này chứa tối đa 18 người và được sử dụng cho các khóa học kéo dài 14 tuần của NDU iCollege. Nó cũng dùng cho các cuộc họp lên kế hoạch, họp quản trị và họp với các khách mời đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tiến sĩ Childs đã cho nhân viên phân tính cạnh tranh chuyên sâu về telepresence trước khi chọn hệ thống Polycom RPX.

Nhập khẩu, xuất khẩu ý tưởng

Một trong những tác dụng chính của giải pháp telepresence là cung cấp chuyên môn của trường tới những địa điểm từ xa. Đồng thời nó cũng đưa chuyên môn về đẻ cải thiện trải nghiệm học tập cho các sinh viên. Tiến sĩ Jamal giải thích: “Chúng tôi có nhiều khóa học đưa chuyên gia riêng vào. Ví dụ, chúng tôi sẽ mời CTO của Sprint tới cung cấp kiến thức cho khóa học mạng doanh nghiệp toàn của mình”.

Một tác dụng khác của môi trường telepresence là cộng tác chặt chẽ với các đồng nghiệp ở Singapore để lên kế hoạch hội thảo quốc tế 2 năm một lần của trường.

“Phòng telepresence của chúng tôi sẽ được sử dụng thường xuyên trong vài tháng tới để lên kế hoạch hội thảo quốc tế. Với sự kiện tại Singapore, chúng tôi sẽ thường xuyên họp qua telepresence để sắp xếp tất cả các chi tiết, bao gồm diễn giả, địa điểm, sự kiện”, ông Jamal nói.

“Thay vì giao liên hệ qua email hay điện thoại, chúng tôi có thể ngồi lại và tiến hành các phiên cộng tác. Và chúng tôi sẽ không cần cử nhóm 2-3 người đi nửa vòng trái đây, bay mất 30 giờ để hoàn thành kế hoạch”.

Tiến sĩ Childs cũng nhìn thấy tiềm năng để tận dụng giải pháp telepresence cho duy trì hoạt động liên tục nếu có xảy ra dịch bệnh gây gián đoạn.

Tác động đến điểm mấu chốt, cải thiện mối quan hệ

Một phòng học telepresence trong khuôn viên NDU cũng tác động đến điểm mấu chốt của tổ chức. “Chi phí trung bình cho một người tới Singapore 4-5 ngày là gần 5.000 USD. Lấy con số đó nhân với nhiều người tham gia họp thì cũng đáng kể. Và đây chỉ là một trong số nhiều hội nghị của chúng tôi. Điều này cũng đúng với chi phí đưa các diễn giả tới lớp học một cách thường xuyên. Cuối cùng thì số tiền sẽ rất lớn”.

Tiến sĩ Childs cho biết NDU iCollege đang bắt đàu đưa các hội nghị đến khắp thế giới, ở Viễn Đông, châu Âu và Trung Đông. “Bạn không thể đưa tất cả giới chuyên gia đến đó. Nếu chúng tôi muốn đưa một giảng viên hoặc người điều hành cấp cao trong chính phủ tới diễn thuyết 2 giờ, phải chi 5.000 USD để đưa họ tới Trung Đông hay châu Á. Nhưng bạn có thể đưa họ vào phòng telepresence. Chuyên gia và phần trình bày của họ sẽ được thể hiện trước lớp học hoặc hội nghị”, ông Childs nói.

Ngoài ra, bản chất tương tác của một phiên họp telepresence cho phép khán giả đặt câu hỏi theo thời gian thực, mang lại cho mọi người cảm giác cuộc trao đổi thực tế. “Thật khó để một hội thảo video điển hình mang lại cho bạn những gì mà telepresence cung cấp. Bạn có được âm thanh và cảm giác trung thực với telepresence. Bạn có thể thiết lập quan hệ với ai đó qua telepresence, bạn cảm thấy như thể mình biết họ vậy”, Childs nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo