Trải nghiệm hệ thống âm thanh Polycom VVX 600 key features

Thiết bị hội nghị truyền hình

Thiết bị công nghê Polycom là thiết bị cung cấp giải pháp cho các khách hàng muốn thực hiện các cuộc trao đổi thông tin, hội họp, hội thảo, khoảng cách địa lí không còn là vấn đề của Polycom nữa. Thiết bị Polycom ra đời từ năm 1990 thuộc một tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ, đây là một trong những sản phẩm đã và đang được một số nước ưa chuộng, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong nước và quốc tế trên lĩnh vực thiết bị công nghệ.

Những thiết bị công nghệ hội nghị truyền hình đã cung cấp những giải pháp tuyệt vời cho người dùng, tăng sự tiện ích, mô hình chung người dùng có thể ngồi ở nhà hay quán cà phê vẫn có thể hoàn toàn giải quyết mọi công việc không nhất thiết lúc nào cũng phải đi đến văn phòng địa điểm làm việc, như vậy tạo một môi trường làm việc thoải mái cho người dùng đem lại hiệu quả cao công việc đồng thời sẽ tiết kiệm được một nguồn ngân sách lớn để doanh nghiệp đầu tư cho tương lai.

TThiết bị hội nghị truyền hình
Thiết bị hội nghị truyền hình

Hệ thống âm thanh Polycom VVX 600 key features

Thiết bị điện thoại VVX 600 Key Features  là sản phẩm phù hợp cho các nhà quản lí và giám đốc điều hành quản lí được hệ thống doanh nghiệp nâng cao hiệu quả đem lại chất lượng cao, giảm tải chi phí cho doanh nghiệp.

Sản phẩm VVX 600 Key Features được tích hợp một màn hình cảm ứng giúp cho người dùng dễ dàng nhận diện khi có cuộc gọi đến, thao tác dễ dàng hơn hay điều chỉnh nên thiết bị mà không cần sự hỗ trợ nhân viên kĩ thuật. Thay vì bạn phải đầu tư một hệ thống điện thoại tổng đài lớn để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều chi phí và hệ thống cơ sở hạ tầng thì bạn hãy đầu tư cho mình thiết bị hệ thống điện thoại tổng đài VVX 600 Key Features của hãng Polycom bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí để thanh toán nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí cho những hoạch địch của tương lai tốt hơn.

VVX 600 Key Features được thiết kế với màn hình cảm ứng  đa điểm, người dùng dễ dàng thao tác, cài đặt và sử dụng trên thiết bị sản phẩm VVX 600 Key Features. Bên cạnh đó sản phẩm tích hợp thêm một phần mềm UX cung cấp cho người dùng có một nền tảng tương tác video tốt hơn giúp cho hệ thống loa và âm thanh của sản phẩm trở nên rõ ràng hơn.

Tính năng kết nối Bluetooth là tính năng mới của sản phẩm được hãng Polycom tích hợp vào điện thoại tổng đài VVX 600 Key Features, thiết bị hỗ trợ cho người dùng tai nghe Bluetooth, giúp bạn không cần lúc nào cũng phải ở gần với thiết bị mới có thể tiến hành cuộc gọi, giờ đây với tính năng đã giúp bạn giải phóng được không gian làm việc của bạn trở nên thoải mái hơn. Bên cạnh đó thiết bị cũng cung cấp thêm tính năng cho người dùng điều khiển cuộc gọi, điều chỉnh âm thanh gúp bạn chủ động điều khiển hệ thống âm thanh phù hợp với mình hơn.

Polycom VVX 600 key f
Polycom VVX 600 key

Ứng dụng hệ thống âm thanh Polycom VVX 600 key features vào hội nghị truyền hình

Họp hội nghị truyền hình là họp thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ, những người tham gia không ngồi cùng một vị trí mà có thể ngồi ở bất cứ vị trí địa lí nào khi kết nối được với thiết bị. Hội nghị truyền hình là lĩnh vực hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía mọi người, nhất là những vấn đề. Một trong những giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng đồng thời mang lại nhiều lợi ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.Hệ thống này cho phép người dùng ở những nơi khác nhau có thể trao đổi thông tin bằng hình ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khi tổ chức hội thảo, hội nghị, các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh….

Đối việc việc tổ chức một buổi hội bạn sẽ phải nên danh sách một loạt công việc cần phải thực hiện như nên danh sách khách mời tham dự chuẩn bị phòng họp…sẽ tốn rất nhiều thời gian, chi phí nguồn lực. Sẽ có một số người đang ở xa quá không về kịp để tham gia cuộc họp. Để giải quyết tình trạng đó bạn sẽ tiến hành 1 cuộc họp truyền hình kết nối trực tuyến, dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể kết nối với hệ thống và luôn đảm bảo hiệu quả công việc cao hơn. Hãy để UCBI cung cấp cho bạn những giải pháp tuyệt vời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo