Polycom Rack Server 630 và mạng hội nghị truyền hình lớn nhất thế giới

Polycom Rack Server 630 là máy chủ lý tưởng cho môi trường ảo hóa, các ứng dụng kinh doanh lớn hoặc cơ sở dữ liệu giao dịch của Polycom.

Đặc điểm tổng quan của Polycom Rack Server 630

Với khả năng tính toán trước đây chỉ thấy tại các máy chủ 2U, Polycom Rack Server 630 cung cấp giải pháp ấn tượng cho môi trường ảo hóa, các ứng dụng kinh doanh lớn hoặc cơ sở dữ liệu giao dịch.

Polycom Rack Server 630 linh hoạt và có khả năng cấu hình cao cho nhiều giải pháp. Nó cung cấp dòng sản phẩm E5-2600 v4 bộ vi xử lý Intel Xeon mới nhất. 24 DIMM của bộ nhớ DDR4 hiệu suất cao và một loạt các tùy chọn lưu trữ cục bộ.

Polycom Rack Server 630

Polycom Rack Server 630 cung cấp hiệu suất cao nhất

Xây dựng cơ sở dữ liệu giao dịch cực nhanh với cấu hình ổ đĩa R630 24 all-flash. Nó kết hợp dung lượng lưu trữ, khả năng mở rộng và hiệu suât của 24 x 1.8″ SSDs với khả năng dual-PERC. Từ đó, cung cấp một giải pháp vượt trội, lưu trữ toàn bộ dữ liệu.

Khi kết hợp với giải pháp SanDisk® DAS Cache, Polycom Rack Server 630 có thể giúp tăng giải quyết OLTP. Nó cũng sử dụng đồng thời các ứng dụng nhạy cảm tiềm tàng, chẳng hạn như thương mại tài chính hoặc kinh doanh điện tử.

Bộ nhớ lớn, Polycom Rack Server 630 lý tưởng cho môi trường ảo hóa cỡ trung. Nó giúp thúc đẩy các ứng dụng kinh doanh thông minh, tiết kiệm chi phí không gian, vốn.

Mạng hội nghị truyền hình Polycom lớn nhất thế giới

Tổng quan

Tòa án Tối cao Nga là cơ quan tư pháp cao nhất, có thẩm quyền chung với các vụ án dân sự, hình sự, hành chính và các án của những tòa khác. Tòa được thành lập năm 1922 theo quyết định của VTsIK RSFSR. Ngày nay, tòa có Đoàn chủ tịch, Phiên họp toàn thể và 5 ủy ban. Các ủy ban gồm: Chống án, Quân sự và 3 ban tư pháp.

Văn phòng Thông tin Pháp lý (một chi nhánh thuộc cấu trúc tòa án) có các chuyên gia về viễn thông. Họ phụ trách mảng giải pháp hội nghị truyền hình. Nhóm chịu trách nhiệm chọn và thực hiện cộng tác video tại các tòa thuộc thẩm quyền chung. Ngoài ra, các giải pháp còn được áp dụng cho nhà tù, sở cải huấn…

Do nhu cầu, trung tâm điều khiển hội nghị truyền hình được thành lập năm 2002. Mạng hội nghị truyền hình tại các tòa án ở Nga là một trong những mạng lớn nhất thế giới. Mỗi ngày, họ giải quyết hơn 800 vụ án.

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó có tư pháp

Cộng tác video trong tư pháp

Hệ thống tư pháp quá tải gây ra nguy hiểm và các vấn đề về hậu cần. Cộng tác trong tư pháp của Polycom cho phép các tòa án, sở cải huấn hợp lý hóa hệ thống tư pháp dân sự và hình sự.

Công ty cung cấp các giải pháp Telejustice, sử dụng công nghệ hội nghị truyền hình độ nét cao. Nhờ đó, các nhân chứng, chuyên gia, thẩm phán, phạm nhân, nhân viên an ninh không cần tới tòa. Chi phí, thời gian, nguy cơ an ninh liên quan tới gian thông đều giảm thiểu. Vì những lý do này, việc sử dụng hội nghị truyền hình đã phổ biến trong ngành tư pháp thế giới.

Tòa án Tối cao Nga tiếp tục bổ sung vào ngày 18/11/1999. Họ tổ chức phiên tòa hoàn toàn bằng hội nghị truyền hình đầu tiên trên thế giới. Tòa án khu vực Chelyabinsky đã nghe lời chống án của nguyên cáo qua hội nghị truyền hình.

Sau sự kiện thành công này, tất cả các tòa án, nhà tù, cơ sở cải huấn… tại Nga đều được trang bị công nghệ. Tại Nga, từ năm 1999-2011, hơn 1.000 điểm kết nối hội nghị truyền hình đã được thực hiện tại các tòa án. Hơn 550.000 vụ án hình sự đã được giải quyết.

Thách thức khi áp dụng hội nghị truyền hình quy mô lớn

Hàng trăm địa điểm được trang bị trong vòng 5 năm. “Các thiết bị mua của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Chúng có sự tương khắc. Có cái này tốt hơn cái khác. Giờ là lúc chúng ta cần tập trung vào an ninh mạng”. Tiến sĩ Andrey German, cố vấn trưởng, chuyên gia kỹ thuật tại tòa án Liên bang nói.

Văn phòng Thông tin Pháp lý bắt đầu nghiên cứu thị trường, đánh giá các giải pháp. Họ tìm cách tốt nhất để cung cấp nền tảng đủ tin cậy, chất lượng và an ninh cho mạng hội nghị truyền hình lớn này.

Lựa chọn và triển khai

Sau khi nghiên cứu sâu rộng, thực hiện nhiều kiểm tra, so sánh, nhóm quyết định chọn Polycom RealPresence. Giải pháp Polycom cho thấy sự kết hợp giữa chất lượng, độ tin cậy, hiệu quả và giá cả. Polycom nhất quán và cho chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất. Họ đã cho áp dụng trên toàn quốc.

Dự án này mất gần 1 năm rưỡi và được hoàn thành đúng hạn, đúng ngân sách.

Kết quả

Trên toàn nước Nga, các tòa án, cơ quan điều tra có hơn 1.350 hệ thống hội nghị truyền hình được cài đặt. Trong số này có 1.100 giải pháp của Polycom. Tất cả đều được kết nối với máy chủ Polycom RealPresence Collaboration. Khi phiên tòa đưa đến thẩm phán, ông sẽ đưa ra thời gian hẹn điều trần qua phiên hội nghị truyền hình.

Nền tảng Polycom RealPresence trở thành một trong những giải pháp công nghệ có lợi tức đầu tư lớn nhất. Sử dụng cộng tác video Polycom, các tòa án của Nga đã giải quyết hơn 600.000 vụ án hình sự.

Bằng cách xử án qua video, loại bỏ việc di chuyển, Tòa án đã tiết kiệm 1,5 tỷ rúp (50,5 triệu USD). Chi phí này dành cho việc vận chuyển tù nhân đến tòa và trở về.

Tòa án Tối cao Nga cũng chuyển hoàn toàn việc giám sát các vụ án hình sự sang video. Những vụ án là bí mật nhà nước không nằm trong số này.

Năm 2011, hơn 2.800 tòa án thuộc hệ thống tư pháp chung của Nga đã được lắp đặt dịch vụ viễn thông. Các công nghệ video tại tòa được sử dụng cho nhiều mục đích. Chẳng hạn: tham vấn giữa các thẩm phán và quản lý tòa án, các hội thảo của nhân viên. Các cuộc họp giữa Tổng thống, chính phủ Liên bang, các bộ ngành… cũng sử dụng hệ thống này.

Trong năm 2013-2017, hệ thống tư pháp Nga lên kế hoạch lắp đặt thêm 3.000 điểm hội nghị truyền hình tại các tòa án huyện khắp đất nước. Về lâu dài, họ lên kế hoạch thêm khoảng 9.000 giải pháp cộng tác video cho các tòa sơ thẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo