RealPresence Clariti giúp nhà trường giữ lửa cho sinh viên qua telepresence

Nhờ có giải pháp nhập vai của Polycom, trường luật North Carolina Central đã giữ lửa giấc mơ cho các sinh viên của mình. Phần mềm RealPresence Clariti giúp nhà trường triển khai việc dạy học từ xa dễ dàng.

RealPresence Clariti giúp học nhập vai dễ dàng

Năm 1939, Tiến sĩ James E. Shepard thành lập Trường Đại học Luật North Carolina Central với tầm nhìn cung cấp một chương trình học cho tất cả những cá nhân không được các trường luật khác tiếp nhận. Ban đầu, trường Luật NCCU là một ngôi trường của cơ hội. Ngày nay, Dean Phyliss Craig-Taylor và các nhân viên đang giữ tầm nhìn đó tiếp tục tồn tại bằng cách tận dụng sức mạnh của công nghệ để mở rộng trường luật đến cho các sinh viên thông qua học từ xa nhập vai. Để làm được được này, họ chuyển sang Polycom.

Vào năm 2010, đây là trường luật đầu tiên đưa học từ xa đồng bộ tới cho các sinh viên của mình và hiện nay, 95% giảng viên của trừng sử dụng công nghệ cho mục đích giảng dạy.

“Chúng tôi tự hào khi cố gắng đảm bảo trải nghiệm trong lớp học không bao giờ bị công nghệ cản trở. Đó là một trong những lý do chúng tôi đã đi tới giáo dục từ xa đồng bộ. Những gì chúng tôi muốn làm là tạo ra một môi trường mà giáo sư chỉ cần bươc vào lớp và giảng dạy giống như họ thường làm. Họ không cần làm bất cứ điều gì khác, không  cần học thêm bất cứ gì cả, họ chỉ cần cung cấp nội dung. Đó là cách chúng tôi có căn phòng này, phòng telepresence”, Greg Clinton, giám đốc Quản lý Cơ sở và Công nghệ Thông tin tại trường Luật NCCU giải thích.

“60 là con số tối đa (số sinh viên) chúng tôi muốn có thể xem và tương tác cùng một lúc. Tại thời điểm này, không có sản phẩm nào cho phép chúng tôi làm vậy, ngoại trừ RealPresence Clariti. Với chúng tôi, Clariti cung cấp sự tiện lợi của những phần mềm khách hàng như Zoom, GoToMeeting và BlueJeans, nhưng còn có cả chất lượng và cấu trúc của phần cứng Polycom với âm thanh và video”, Clinton nói.

“Trong giảng dạy pháp luật, bạn đang dạy các khái niệm. Điều quan trọng trong quá trình học tập là có thể nhìn thấy người giống như bạn nhìn thấy họ trong thực tế. Chúng tôi muốn đảm bảo quá trình này liền mạch đến nối nó phản ánh cuộc sống thật nhất có thể”.

RealPresence Clariti là một phần mềm cộng tác mạnh mẽ, kết nối mọi người một cách trực quan, từ mọi thiết bị, mọi nơi. Việc mua và triển khai phần mềm này rất đơn giản, nó có thể được triển khai trên nền tảng, trong một đám mây riêng hoặc thông qua một dịch vụ đối tác lưu trữ.

“Tại trường North Carolina Central, chúng tôi cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo công nghệ và chúng tôi tin rằng mình đã thiết lập điểm chuẩn cho các trường luật khác trong việc sử dụng sản phẩm Polycom. Chúng tôi đang gia tăng nguồn cung luật sư, một vài trong số này có thể đã mất đi niềm tin vào giấc mơ đó. Vì vậy, những gì chúng tôi muốn nói là: họ đã bước vào giấc mơ mà giáo sư Shepard có khi ông thành lập trường luật này”, Craig-Taylor nói.

Giải pháp telepresence của Polycom

Polycom cung cấp một danh mục hoàn chỉnh các giải pháp Telepresence với độ nét cao qua mạng IP từ người dùng cá nhân cho đến phòng họp hiện thực ảo. Mỗi môi trường được tạo ra với hình ảnh như thật với kích thước thật, tạo cảm giác như đang ngồi cùng nhau trong một căn phòng.

Những giải pháp này rất lý tưởng cho các cuộc họp hội đồng quản trị của công ty, nơi diễn ra những cuộc thảo luận trực diện mà ban điều hành mong đợi. Các cá nhân có lượng tài sản lớn có thể nhận được sự chăm sóc cẩn thận và khả năng tiếp cận trực tiếp với các chuyên gia trong tổ chức tài chính của họ, điều này cũng tạo sự khác biệt trong các dịch vụ mà bạn cung cấp.

Hiện nay, công ty UCBI là nhà phân phối chính thức các giải pháp hội nghị truyền hình của Polycom tại Việt Nam. Để tìm hiểu thêm thông tin về các giải pháp truyền thông và cộng tác hợp nhất của Polycom, quý khách có thể liên hệ theo đường dây nóng 0932.099.969 hoặc đến trực tiếp trụ sở Tầng 3, tòa nhà Viettime, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo