Review Headset và các hệ thống điện thoại Polycom

Các hệ thống điện thoại Polycom được đánh giá là tốt nhất trong dòng sản phẩm cộng tác và truyền thông hợp nhất hiên nay.

Polycom được mệnh danh là nhà cung cấp điện thoại doanh nghiệp có nền tảng vững chắc cả phần cứng lẫn phần mềm.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại kinh doanh, Polycom nổi tiếng là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy. Công ty không chỉ cung cấp các hệ thống điện thoại dựa trên đám mây mà còn hỗ trợ với những thiết lập dựa trên các nền tảng truyền thống hơn.

Là công ty cộng tác lớn nhất thế giới, Polycom đã cung cấp các giải pháp cộng tác và truyền thông cho những công ty ở mọi quy mô để cải thiện năng suất và khuyến khích làm việc nhóm.

– Khả năng mở rộng cao cho tất cả các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

– Cộng tác với Microsoft Teams, Skype for Business, Salesforce…

– Có nhiều dòng điện thoại cho mọi quy mô ngân sách.

Các dịch vụ điện thoại Polycom

Dòng sản phẩm RealPresence Group

Video đang dần dần và chắc chắn sẽ tiếp quản tương lai. Doanh nghiệp của bạn cần chuẩn bị để theo kịp xu thế này. Với dòng sản phẩm RealPresence Group, Polycom cung cấp một loạt thiết bị và phần mềm hữu ích để bạn kết nối một cách đầy ý nghĩa với các thành viên trong nhóm cho dù họ ở đâu.

Hệ thống hội nghị truyền hình đẳng cấp doanh nghiệp này khiến nó dễ dàng truyền thông hiệu quả với chất lượng video 1080p, chia sẻ nội dung không dây hoặc qua kết nối VGA hay HDMI. Thậm chí, nó còn có thể tương thích với Microsoft 365 và Skype for Business.

Review các điện thoại Polycom

Polycom có rất nhiều hệ thống điện thoại, hãy cùng xem review về một số model phổ biến dưới đây:

Polycom SoundStation 2

SoundStation2 EX là chiếc điện thoại hội nghị nhiều chức năng được sử dụng trong nhiều phòng hội nghị trên khắp thế giới.

Được trang bị nhiều tính năng để trở nên hữu ích nhưng không quá áp đảo, model này có chất lượng âm thanh tuyệt vời, màn hiển thị backlit dễ đọc và có thể được cấu hình để làm việc cùng điện thoại di động.

Với giá 149 USD, nó có thể so sánh với những chiếc điện thoại cao cấp, thế hệ tiếp theo được tìm thấy tại các doanh nghiệp cỡ trung và lớn.

Polycom RealPresence Trio 8800

Polycom RealPresence Trio 8800 là một trong những chiếc điện thoại hội nghị hàng đầu trên thị trường, lý tưởng cho bất cứ phòng hội nghị ở quy mô nào và có microphone 360 độ, thu âm tới khoảng cách 6m là vô song.

Mặc dù giá khá cao, khoảng 1.359 USD, nhưng đây là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ doanh nghiệp nào muốn tận dụng lợi thế của thiết bị teleconferencing để cải thiện quá trình truyền thông của mình.

Polycom VVX 600

Polycom VVX 600 là sự lựa chọn tuyệt vời của điện thoại VoIP cho bất cứ tổ chức nào muốn mang một chiếc điện thoại bàn hiện đại, nhiều chức năng tới cho văn phòng của mình.

Có một loạt tính năng hữu ích, bao gồm cả công nghệ Polycom Voice HD, dành cho những doanh nghiệp thường xuyên thực hiện các cuộc gọi đường dài. Dòng Polycom VVX có một số thiết bị cầm tay cực kỳ đáng tin cậy, có giá chỉ 259,95 USD, model 600 làm gia tăng thêm danh tiếng cho dòng điện thoại này.

Khả năng tương thích headset

Cũng như các thiết bị điện thoại bàn và teleconferencing tiên tiến, Polycom cũng là chuyên gia về khả năng tương thích với công nghệ headset kinh doanh. Có rất nhiều lợi ích để sử dụng một headset khi thực hiện các cuộc gọi trong một môi trường văn phòng. Chúng bao gồm:

– Ngăn đau cơ cổ và lưng

– Cho phép người dùng duy trì kết nối với điện thoại của họ mọi lúc

– Rảnh tay để thực hiện các nhiệm vụ khác.

– Các headset có thể cải thiện sự rõ ràng của cuộc gọi, khiến giao tiếp dễ dàng hơn.

Trong khi Polycom không cung cấp headset riêng, gần đây, công ty đã hợp tác với Plantronis để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt tương thích với phần mềm của họ. Polycom cũng có khả năng tương thích với một loạt thương thiệu headset khác như Jabra, VXI.

RealPresence Trio và RealPresence Centro

Cộng tác trong một nhóm chỉ có thể diễn ra nếu bạn có các công cụ truyền thông để thực hiện. Polycom cung cấp một loạt giải pháp video và voice hữu ích được thiết kế để thực hiện nói chuyện với các thành viên trong nhóm một cách đơn giản và hiệu quả.

RealPresence Trio là hệ thống điện thoại hội nghị hàng đầu với thiết kế phong cách và phạm vi 6m.  RealPresence Centro là trung tâm cộng tác với camra chất lượng và các màn hình khổng lồ vì vậy, nhóm của bạn có thể giao tiếp một cách thích hợp.

Thiết lập và hỗ trợ khách hàng

Ngay cả với những chuyên gia IT được đào tạo, những hệ thống viễn thông tiên tiến có thể phức tạp. Để giúp chuyển đổi một dịch vụ mới, Polycom cung cấp tư vấn cho tất cả các khía cạnh khi triển khai cho dù bạn chọn dịch vụ gì. Họ có thể minh họa cho những lợi ích, giúp đỡ tránh rủi ro, tư vấn để bảo vệ sự đầu tư và cung cấp các số liệu, thông tin chi tiết.

Ngoài ra, một trong những cố vấn của họ có thể hướng dẫn bạn các khí cạnh kỹ thuật khác như triển khai mạng, chiến lược và tích hợp phần mềm mới và phần mềm cũ.

Polycom có một diễn đàn trực tuyến để hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề, câu hỏi. Nhân viên của họ sẽ trả lời thắc mắc. Các khách hàng khác có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Cơ sở dữ liệu trực tuyến cũng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời, các chủ đề có thể tìm kiếm giúp giải quyết những câu hỏi phổ biến nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo