Siêu phẩm âm thanh Polyom vượt trội cung cấp cho hệ thống doanh nghiệp của bạn

Hệ thống âm thanh Polycom C100S

Thiết bị sản phẩm họp trực tuyến Polycom C100S là sản phẩm Microphone đa hướng và speakerphone, giúp người dùng khi thao tác và sử dụng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thiết bị có thể thực hiện cuộc gọi trên Skype hoặc trên PC. Khi thực hiện cuộc gọi thiết bị sẽ cho ta một chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ ràng, chất lượng cao. Điều đặc biệt hơn cả là thiết bị này có tích hợp tính năng lọc tiếng ồn, tránh bị nhiễu âm thanh cho bạn một cuộc gọi video âm thanh như đang ngồi bên cạnh mà không phải di chuyển xa.

Hãng Polycom thiết kế sản phẩm đơn giản, thân thiện, giúp người dùng dễ dàng thao tác nên thiết bị mà không cần nhờ sự hỗ trợ của nhân viên kĩ thuật, đồng thời thiết bị cũng tích hợp tính năng điện thoại rảnh tay dựa trên của một dòng hội nghị điện thoại truyền hình trực tuyến hình tam giác SoundStation. Tận hưởng sự tự do không đeo tai nghe của bạn cho các cuộc gọi Skype rảnh tay hoặc cắm vào cổng tai nghe âm thanh nổi tích hợp để trò chuyện riêng tư.

Dòng sản phẩm Polycom CX5500 Unified Conference Station
Siêu phẩm âm thanh Polyom

Độ linh động cao

Khi bạn không ở văn phòng làm việc hay đang đi chơi, du lịch cùng bạn bè mà cần phải giải quyết công việc khi không đến văn phòng thì sản phẩm Polycom C100S sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn, giờ đây bạn chỉ cần kết nối thiết bị là bạn sẽ tiến hành trò chuyện nhóm với sự tham gia cuộc họp gồm có 4 người.

  • Thiết bị cho ta chất lượng âm thanh và hình ảnh cao, rõ nét và chân thực
  • Micro siêu chất, công nghệ nhận diện giọng nói
  • Sản phẩm tích hợp cổng tai nghe stereo
  • Polycom C100S có thể kết nối được với USB

Tính năng Polycom Ceiling Microphone

Polycom Ceiling Microphone

Đây là micrô trần Polycom HDX, màu trắng. Lắp đặt micrô này trong trần phòng họp của bạn để đặt chỗ trên bàn cho các mục đích khác. Cáp chạy qua trần nhà, phía sau bức tường, đến một tấm tường. Kết nối hệ thống hội nghị truyền hình với đĩa. Từ trần nhà, mảng micrô trần Polycom HDX có thể nhận âm thanh từ toàn bộ 360 độ xung quanh phòng. Ba phần tử micro cardioid bên trong quả bóng có diện tích khoảng 400 feet vuông. 

Âm thanh nổi được hỗ trợ thông qua công nghệ Siren 22.Tương thích với Polycom Group 300, 500 và 700, HDX 6000, 7000, 8000 và 9000, và các hệ thống dòng C của SoundStructure. Bộ phụ kiện mở rộng mảng micrô của Polycom RealPresence cung cấp tính năng nhận giọng nói 360 độ phù hợp, đáng tin cậy, sử dụng chuẩn âm thanh 22 kHz từ Polycom, với âm thanh nổi. Mảng micrô trần có thể gắn vào trần của bất kỳ lớp học, phòng họp hoặc phòng cộng tác nào khác để đảm bảo tính linh hoạt và âm thanh cao hơn, trong khi chiếm rất ít không gian. 

The Ceiling Microphone Array

The Ceiling Microphone Array được thiết kế để sử dụng với các hệ thống HDX, bao gồm cả dòng âm thanh C-series. Mảng micro trần Polycom HDX mang lại khả năng thu nhận giọng nói 360 đáng tin cậy và không phụ thuộc bằng cách sử dụng bộ giải mã âm thanh toàn dải Polycom Siren 22. Mảng Micrô trần HDX này có màu trắng để vừa với bất kỳ kiểu trang trí nào và nhanh chóng cài đặt. 

Micrô gắn trên trần của lớp học hoặc môi trường phòng họp để cung cấp âm thanh chất lượng cao trong khi vẫn hết tầm nhìn. Tạo môi trường không lộn xộn trong khi trải nghiệm hội nghị âm thanh rõ ràng, sắc nét với micrô trần Polycom. Mảng micrô kỹ thuật số của Polycom là thiết bị nhận âm thanh duy nhất trên thị trường cung cấp độ phủ phù hợp, đáng tin cậy, 360 độ và âm thanh Polycom StereoSurround. 

Khi micrô phòng hội nghị này được ghép nối với hệ thống hội nghị truyền hình Polycom, nhóm của bạn được trang bị giải pháp âm thanh mà họ cần để cộng tác với cấp độ tiếp theo.

Siêu phẩm Polycom Trio 8800 cung cấp nhiều tính năng nổi bật
Siêu phẩm âm thanh Polyom

Hệ thống âm thanh Polycom CX100

Polycom CX100 là sản phẩm mới của Polycom. Hiện tại UCBI là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Polycom tại Việt Nam.  Polycom CX100 Speakerphone là thiết bị cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội, tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn, nhiễu âm thanh, môi trường có nhiều tạp âm thì bạn cũng sẽ rất yên tâm về chất lượng âm thanh luôn được liền mạch, thông suốt không bị gián đoạn khi đang trong cuộc hội thảo hay buổi thuyết trình trực tuyến.

Thiết bị sản phẩm cũng tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật như chế độ điện thoại rảnh tay mà không cần bạn phải đeo tai nghe hoặc là bạn phải cắm tai nghe vào stero để tích hợp riêng. Polycom CX100 Speakerphone cung cấp chất lượng âm thanh hoàn hảo, là một trong những thiết bị cần thiết để tiến hành thao tác những cuộc họp hội nghị truyền hình trực tuyến.

Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường công nghệ Polycom với những tính năng và hiệu suất của thiết bị đemlại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bộ sản phẩm mang lại:

  • Tận hưởng thiết bị mang tính di động và tiện lợi là sản phẩm mới của hãng Polycom
  • Thiết bị gồm 2 Micro chất lượng cao
  • Sản phẩm có tích hợp cổng USB
  • Tích hợp cổng tai nghe stereo

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo