Siêu phẩm Polycom Soundstation2 non exp without display có gì nổi trội

Siêu phẩm Polycom Soundstation

Khi nhắc đến dòng sản phẩm Polycom Soundstation hứa hẹn sẽ là những sản phẩm nổi trội hơn cả, sẽ là những giải pháp tuyệt vời cho người dùng cung cấp những tiện ích cũng như những tính năng hoàn toàn mới của thiết bị.

Sản phẩm cho phép người dùng tham dự cuộc họp lên tới 15 người đều sở hữu thể nghe và nhắc rõ cho cuộc họp chất lượng cao, khoa học mới tương trợ cho Polycom Soundstation2 âm lượng và độ nhạy của micro nâng cao gấp đôi so mang các thế hệ SoundStation trước. Polycom Soundstation là một trong những điện thoại hội nghị của hãng Polycom, Thương hiệu Polycom đã vô cùng phỗ biến trên toàn cầu về chất lượng cũng như những tính năng mà hiện rất ít có sản phẩm cùng tính năng trên thị trường

Hội nghị truyền hình trự tuyến
Hội nghị truyền hình trự tuyến

Polycom SoundStation  tuyệt vời cho các phòng hội nghị vừa và nhỏ mang sức cất lên đến 10 người tham gia. Nó chế tạo hiệu suất vượt trội và chất lượng âm thanh, làm cho hội nghị điện thoại của bạn rõ ràng hơn và hiệu quả hơn. SoundStation  cũng chế tạo tự động, đồng thời, hai chiều cuộc nói chuyệnkhông buộc phải cắt hoặc thả ra được rộng rãi trong điện thoại loa truyền thống. Người tiêu dùng sở hữu thể kể bằng một giọng bình thường và được nghe rõ ràng đến mười feet (3 mét)

Dòng sản phẩm Polycom Soundstation2 non exp without display có những điểm khác biệt

Thiết bị điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2 nonexp là điện thoại tích hợp các tính năng vượt trội, sản phẩm ưa thích người tiêu dùng doanh nghiệp cuộc họp bao gồm từ 3 tới 8 người, bán kính phòng họp cần đến 10 mét. Điều đặc biệt hơn ở vật dụng là sản phẩm không màn hình tương tác, không mang khả năng mở rộng micro đa hướng.

Hãng Polycom đã tích hợp công nghệ full duplex là một trong những khoa học mới được tích hợp vào sản phẩm điện thoại hội nghị trực tuyến giúp cho sản phẩm tạo ra sự thúc đẩy video rộng rãi nhiều chiều hơn, thiết bị không bắt buộc người dùng phải di chuyển đi tới bất kì vị trí nào. Dù người tham dự cuộc họp  kể nhỏ nhưng vật dụng vẫn với thể bắt và nhận biết giọng nói. Như vậy bạn hoàn toàn sử dụng sản phẩm với hàng loạt những tiện ích của thiết bị sản phẩm. 

Hội nghị truyền hình trự tuyến
Hội nghị truyền hình trự tuyến

Bên cạnh đó sản phẩm cũng đã tích hợp một số tín năng khác như màn hình chiếu lớn giúp nhận biết và nắm bắt thông báo dễ  dàng hơn, thiết bị sản phẩm mang độ phủ sóng 360 độ sở hữu sự kết hợp logic giúp bạn mang được chất lượng âm thanh và hình ảnh cuối cùng chất lượng cao, tối ưu hóa hành vi người dùng hơn. 

Polycom Soundstation2 non exp without display được đánh giá là thiết bị hàng đầu trên thị trường, với bề rộng và bề sâu của video, thoại giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất, chất lượng nhất mà không có sản phẩm nào đem lại chất lượng sản phẩm như vậy.

  •  Tích hợp tính năng điện thoại rảnh tay cho người dùng
  • Chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét rõ ràng, vượt trội hơn các thiết bị khác.
  • Tích hợp công nghệ mới chống nhiều khi để gần các thiết bị điện tử như điện thoại di động
  • Sản phẩm cho phép người dùng mở rộng micro tùy chỉnh
  • Thiết bị phù hợp cho diện tích phòng vừa và nhỏ
  • Công nghê lọc tiếng ồn, gây nhiễu âm thanh
  • Thiết kế thiết bị rất dễ thao tác và sử dụng thiết bị

Khi bạn lựa chọn  sản phẩm thiết bị hội họp trực tuyến Polycom của UCBI bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng sản phẩm có chế độ bảo hành, bảo trì thiết bị. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ luôn có sự hỗ trợ của các nhân viên kĩ thuật UCBI để có được sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. UCBI luôn tâm niệm rằng cần phải giữ vững uy tín- chất lượng, tạo một niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Hiện UCBI là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Polycom tại Việt Nam. Vậy bạn còn lo lắng điều gì mà không để UCBI cung cấp cho bạn những giải pháp cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo