Soundstation Duo và 3 điểm mạnh của Polycom Telepresence

SoundStation Duo là điện thoại loa hội nghị hai chế độ duy nhất dành cho các phòng họp vừa và nhỏ. Thiết bị mang lại trải nghiệm hội nghị vô song mà khiến người dự không bị xao lãng.

Tổng quan về SoundStation Duo

Polycom SoundStation Duo là điện thoại hội nghị 2 chế độ với khả năng analog và VoIP.

Chiếc điện thoại này cung cấp sự linh hoạt khi triển khai đặc biệt và bảo vệ đầu tư tốt nhất. Được thiết kế cho các phòng họp vừa và nhỏ, SoundStation Duo dễ thiết lập và sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống truyền thông hợp nhất này cung cấ hiệu suất âm thanh HD huyền thoại của Polycom. Trong môi trường VoIP, điện thoại hội nghị SoundStation Duo mang lại khả năng tương tác mạnh mẽ nhất, dựa trên tiêu chuẩn trong ngành.

SoundStation Duo có công nghệ Polycom HD Voice, Full-duplex. Sản phẩm còn có chế độ hủy tiếng vang, chống nhiễu từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác. Những tính năng này và nhiều đặc tính khác giúp SoundStation Duo mang lại trải nghiệm hội nghị nhóm vô song mà không bị xao lãng.

Soundstation Duo

Polycom SoundStation Duo cung cấp:

– Sự bảo vệ đầu tư tốt nhất, hoạt động trong môi trường analog và hỗ trợ chuyển sang VoIP.

– Khả năng tương tác VoIP rộng nhất, tương thích với một loạt nền tảng cuộc gọi SIP để tối đa hóa chất lượng thoại và tính khả dụng trong khi đơn giản hóa quản lý, quản trị.

– Phần mềm SIP mạnh mẽ, tận dụng phần mềm điểm cuối SIP tiên tiến nhất trong ngành với các tính năng cấp cao, bảo mật và xử lý cuộc gọi nâng cao.

– Chi phí quản lý và triển khai thấp hơn. Công cụ cấp hình web giúp thiết lập đơn giản, không cần máy chủ khởi động.

3 điểm mạnh của Polycom Telepresence 

Đại học Defense Acquisition (DAU) kết nối các địa điểm và lãnh đạo nhờ Polycom Telepresence.

DAU, trường đại học chịu trách nhiệm giáo dục thường xuyên cho gần 130.000 chuyên gia quân sự và dân sự tại Bộ Quốc phòng Mỹ. Họ đã “hòa tan” các bức tường của phòng học bằng những giải pháp telepresence từ Polycom.

Năm 2009, làm việc cùng đối tác của Polycom,  Apptis Technology Solutions, DAU đã cài đặt bộ ứng dụng Polycom RealPresence™ Experience (RPX™) tại 10 địa điểm trên toàn nước Mỹ. Polycom telepresence giúp DAU mở rộng phạm vi chương trình Senior Service College Fellowship (SSCF) ra mắt từ năm 2006 để chuẩn bị cho các nhân viên của Defense Acquisition Workforce được trải nghiệm nhiều hơn.

DAU cũng đã triển khai hệ thống Polycom telepresence để tận dụng tốt hơn các nguồn lực khác. Chẳng hạn như chuyển đổi mạng lưới dạy học từ xa. Trước đây dựa vào hệ thống hội nghị qua điện thoại có video VTC kế thừa. Nó có chất lượng video kém hơn, kết nối thường xuyên bị gián đoạn và thời gian lag lâu. “Tư duy phê phán là một phần quan trọng của chương trình này, vì vậy tính thường xuyên là quan trọng. Nếu không có nó, bạn mất đi chất lượng học tập mà mình cần”, David Newberry, người đứng đầu chương trình SSCF của DAU nói.

Các đồng nghiệp hợp tác nhờ điện thoại hội nghị Polycom

Sau khi đánh giá nhiều giải pháp telepresence cạnh tranh, DAU chọn Polycom dựa trên 3 tiêu chí chính: môi trường học tập từ xa hiệu quả và tính nhập vai cao với video, audio và nội dung HD; giá cả cạnh tranh và một kiến trúc mở, dễ mở rộng trong tương lai.

“Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường mà người tham gia có cảm giác thực sự gắn bó với nhau”, Dave Scibetta, giám đốc hoạt động của DAU nói.

DAU trước đó đã cài đặt 3 hệ thống tại Huntsville, Ala., Fort Belvoir và Aberdeen Proving Grounds, Md. Sau đó họ triển khai tại những cơ sở còn lại sau khi nâng cấp, mở rộng. Nhà trường có tất cả gần 10 hệ thống được lắp đặt tính đến cuối năm 2009.

“Polycom telepresence mang lại trải nghiệm “ngồi đối diện”. Điều này giúp các tổ chức như DAU cải thiện chất lượng và hiệu quả của việc truyền thông mở rộng khoảng cách. “Đối với DAU, môi trường nhập vai độc đáo của Polycom RPX  mang lại trải nghiệm học tập từ xa tương tác thực sự”.

Mạng lưới telepresence ngày càng tăng của DAU cho phép nguồn nhân lực được tối ưu hóa. Khả năng chia sẻ và tiếp cận kiến thức của họ được mở rộng, nâng cao chất lượng tương tác với sinh viên. Người của SSCF không cần di chuyển tới Huntsville để tham dự chương trình. “Bạn có thể có 12 người tại một địa điểm, 12 người ở nơi khác, vậy là 24 sinh viên được một người hướng dẫn giảng dạy” Chris Hardy, giám đốc Trung tâm Công nghệ và Học tập điện tử của DAU nói.

DAU có thể sử dụng các hệ thống để thu hút nhiều người tham gia hơn vào học những diễn giả nổi tiếng, làm phong phú thêm chương trình giảng dạy cho sinh viên SSCF. Bằng cách giảm thời gian đi lại, chi phí vận chuyển cho giảng viên, sinh viên và diễn giả, DAU đang thấy một khoản hoàn vốn đầu tư nhanh chóng. “Trong năm đầu tiên, chỉ với 2 giải pháp telepresence của Polycom tại chỗ, chúng tôi đã tiết kiệm được hơn 255.000 USD”, James McCullough, trưởng khoa Khu vực phía Nam của DAU nói.

Cung cấp trải nghiệm “ngồi đối diện”

Với tấm màn video 5m và được thiết kế đặc biệt cho môi trường hội nghị, giải pháp Polycom hầu như đặt những người tham gia vào vị trí “ngồi đối diện” với nhau. Điều này được chứng minh là cần thiết để tạo ra môi trường học tập tối ưu, năng động. Ở đó, người học tương tác dễ dàng, tự nhiên với nhau. Khả năng chia sẻ nội dung tích hợp và camera tài liệu HD đảm bảo tài liệu hướng dẫn có thể được nhìn rõ từng chi tiết ở bất cứ vị trí nào.

“Với Polycom telepresence, bạn hòa làm một với môi trường của mình. Trong khoảng 2-3 phút, bạn quên mất mình tách biệt với những người tham gia khác”.

“So với những gì chúng tôi có trước đây, nó khác biệt như đêm với ngày vậy”, Bobbi DeLeone, giáo sư thuộc School of Program Management của DAU. Ông nói rằng thời gian bị lag rất nghiêm trọng, nó khiến sinh viên không nghe được câu hỏi sau 10 giây được nêu ra. “Với telepresence, giải pháp này là không tưởng”. Nó cung cấp các công cụ giảng dạy như bảng trắng, máy tính, video. Các sinh viên nói rằng giải pháp này giúp tăng cường khả năng học của họ bởi họ không bị phân tâm bởi trục trặc kỹ thuật.

Các môi trường Polycom cugnx làm phong phú sự giao tiếp trong các cuộc họp lãnh đạo thường xuyên giữa giám đốc và trưởng khoa của DAU. “Thời gian và tiền bạc dành cho đi lại được tiết kiệm đáng kể. Tôi có thể gặp đại úy phụ trách thu mua của quân đội ngay trước mặt và bất cứ ai khác mà anh ta cần nói chuyện cùng. Anh ta không cần phải bắt máy bay tới Huntsville hay lái xe đến Aberdeen Proving Ground”.

Để mở rộng khả năng mạng video của mình và đơn giản hóa việc quản lý, DAU đã trang bị cho mạng lưới telepresence của mình bằng nền tảng hội nghị truyền thông thời gian thực Polycom RMX 2000™ và Polycom Converged Management Application™ (CMA™).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo