Tính năng của VVX 101 và sức mạnh của Polycom trong cơ quan chính phủ

Điện thoại đa phương tiện kinh doanh Polycom VVX 101 là chiếc điện thoại SIP một đường dây dành cho văn phòng tại nhà hoặc những khu vực chung. Nó cung cấp chất lượng âm thanh đẳng cấp doanh nghiệp.

Đặc điểm của Polycom VVX 101

– VVX 101 là chiếc điện thoại một đường dây, đơn giản, dành cho văn phòng tại nhà riêng hoặc những khu vực chung.

– Thực hiện cuộc gọi hiệu quả, năng suất hơn với chất lượng thoại tuyệt vời.

– Triển khai trong môi trường lưu trữ hoặc tại chỗ.

– Giảm chi phí triển khai và bảo trì – Polycom Zero Touch Provisioning và công cụ cấu hình dựa trên web giúp VVX 101 dễ triển khai, dễ quản lý, nâng cấp và bảo trì.

– Tận dụng các khoản đầu tư cơ sở hạ tầng CNTT trước đó. Triển khai điện thoại VVX 101 trên mạng hiện tại của bạn mà không cần nâng cấp nền tảng điều khiển.

VVX 101

Sức mạnh của Polycom trong cơ quan chính phủ 

U.S. Army Training and Doctrine Command (TRADOC), Landstuhl Regional Medical Center (U.S. Army), Bảo tàng Nghệ thuật châu Phi Quốc gia thuộc Viện Smithsonian và Air Technology Network thuộc Không lực Hoa Kỳ là 4 đơn vị đã được vinh danh khi áp dụng thành công các giải pháp cộng tác video của Polycom trong đào tạo, huấn luyện.

Tại buổi lễ trao giải thường niên vào năm 2013, Hiệp hội Học tập Từ xa Chính phủ Liên bang (Federal Government Distance Learning Association) đã vinh nhanh các tổ chức, cá nhân sử dụng giải pháp video Polycom RealPresence để huấn luyện binh sĩ, phi công Mỹ hiệu quả hơn, giáo dục liên tục cho các nhân viên y tế đang phục vụ Quân đội Mỹ tại châu Âu và cung cấp sự tiếp cận bộ sưu tập khổng lồ của nghệ thuật châu Phi tại viện Smithsonian trên toàn cầu. Hiệp hội cũng giới thiệu giám đốc thị trường Chính phủ Mỹ của Polycom, Russ Colbert vào Hall of Fame của mình.

2 khách hàng Polycom nhận được giải thưởng tổ chức

– U.S. Army Training and Doctrine Command (TRADOC). Cơ quan này đã giành được Giải Năm sao dành cho Dự án Lớp học Doanh nghiệp: Lớp học XXI. Chương trình kết hợp cộng tác video trực tiếp với các công nghệ tiên tiến khác để tạo ra một môi trường lớp học kỹ thuật số. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho thế binh sĩ, lãnh đạo và dân thường tiếp theo bằng cách kết nối họ với các giảng viên đến từ hơn 32 trường quân đội. Giải Năm sao vinh danh các chương trình thể hiện được sự xuất sắc trong giáo dục từ xa ở phạm vi toàn tổ chức.

– Landstuhl Regional Medical Center. Là trụ sở của Bộ chỉ huy Y tế Khu vực châu Âu của Quân đội Mỹ, Landstuhl cung cấp dịch vụ chăm sóc chính và chuyên khoa cho 85.000 quân nhân và người nhà họ từ một cơ sở y tế toàn diện tại Đức. Việc đào tạo liên tục được thực hiện thông qua các giải pháp cộng tác video Polycom. Qua đó, Landstuhl mở rộng chuyên môn y tế cho nhân viên tại 17 cơ sở điều trị cho Quân đội tại Đức, Italy và Bỉ. Landstuhl được trao giải thưởng Năm sao cho ứng dụng cứu người qua đào tạo từ xa.

2 khách hàng Polycom nhận giải cá nhân

– Deborah Stokes, người phụ trách giáo dục tại Bảo tàng Nghệ thuật châu Phi Quốc gia thuộc viện Smithsonian. Dưới sự chỉ đạo của bà, bảo tàng đã giúp tăng cường chương trình giảng dạy nghệ thuật cho các trường hạn hẹp ngân sách trên khắp nước Mỹ và thế giới bằng cách cung cấp các lớp học video, những cuộc giao lưu và chuyến tham quan theo thời gian thực, tương tác. Tất cả đều miễn phí cho các trường. Bà Stokes nhận giải Pioneer (Người tiên phong), dành cho cá nhân thể hiện sự tiên phong, chủ động trong lĩnh vực đào tạo từ xa của chính phủ liên bang.

– Tiến sĩ Philip Westfall, giám đốc Air Technology Network tại ĐH Không quân, Bộ Không lực. Ông Westfall nhận giải Eagle cho 2 thập kỷ lãnh đạo, nhìn xa và vận động đào tạo từ xa cấp liên bang. Trước khi ông thành lập Air Technology Network (kết nối hơn 350 địa điểm của Không lực Mỹ lại với nhau), ông đã thành lập Mạng Giáo dục và Đào tạo Chính phủ. Mạng này ban đầu là một website ra mắt năm 1992. Giờ đây, nó cung cấp đào tạo từ xa dựa trên video, tương tác cho một số cơ quan liên bang. Các mạng lưới đào tạo từ xa do ông Westfall sáng lập đã giúp tiết kiệm tiền thuế cho người dân Mỹ hàng triệu đô la.

Giới thiệu về Polycom

Polycom là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp cộng tác và truyền thông hợp nhất mở, dựa trên tiêu chuẩn (UC&C) cho cộng tác thoại, video. Hơn 415.000 khách hàng trên khắp thế giới tin tưởng các sản phẩm của Polycom.

Các giải pháp của Polycom được cung cấp sức mạnh bởi nền tảng Polycom RealPresence, cơ sở hạ tầng phần mềm toàn diện và API phong phú tương thích với nhiều ứng dụng đám mây, di động, kinh doanh, truyền thông nhất để cung cấp cộng tác video trực tiếp, an toàn trong bất cứ môi trường nào.

Polycom và hệ sinh thái hơn 7.000 đối tác của mình cung cấp các giải pháp truyền thông hợp nhất đáng tin, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất, khả năng tương tác đa nhà cung cấp và TCO thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo