Sự lựa chọn đúng đắn Polycom VVX 300

Sự lựa chọn thiết bị công nghệ Polycom

Đối với doanh nghiệp của bạn có khối lượng công việc của một doanh nghiệp rất lớn đòi hỏi bạn phải lao động, làm việc hết công suất để tạo ra lợi nhuận. Nhưng  bạn đã vô tình để mất rất nhiều thời gian quý báu của mình vào việc di chuyển đi lại họp hành các chi nhánh, khu vực của doanh nghiệp. Thay vào đó để tiết kiệm quỹ thời gian đó bạn tìm đến những giải pháp có thể thuê thiết bị họp hội nghị truyền hình, trực tuyến. Bạn có thể ngồi ngay tại văn phòng hay bất cứ địa điểm nào được kết nối bạn đã có thể tiến hành được cuộc họp vừa kịp thời, nhanh chóng đem lại hiệu quả , nâng cao năng suất công việc.Hiện nay với các thiết bị hiện đại, mới nhất, đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Polycom VVX 300
Polycom VVX 300

Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng công việc nên mức tối đa nhất . Họp trực tuyến là một trong những bước đột phá công nghệ trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 đây chính là phương tiện thúc đẩy cuộc họp diễn ra nhanh chóng, hay cần triển khai những cuộc họp khẩn cấp để tìm ra giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Họp hội nghị trực tuyến là hình thức gọi điện trực tuyến ở các địa điểm khác nhau thông qua địa chỉ IP. Để thực hiện được cuộc họp hội nghị trực tuyến này bạn chỉ cần kết nối với những thiết bị công nghệ chuyên dụng là bạn có thể tiến hành được cuộc họp mà không phải chuẩn bị quá phức tạp.

Đối với những thiết bị chuyên dụng giúp người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh , âm thanh trực tiếp như nên sóng truyền hình, bạn sẽ cảm nhận như đang diễn ra một cuộc họp bình thường chứ không phải là trực tuyến.

Bên cạnh đó thiết bị họp trực tuyến có thể dùng ở các lĩnh vực khác nhau, không nhất thiết chỉ dùng trong các cuộc họp. Với tính ưu việt của sản phẩm công nghệ này: khách hàng có thể sử dụng trong các cuộc hội thảo hay điều khiển từ xa, đưa ra các chỉ thị đối với cấp dưới. Hay được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, an ninh quốc phòng, y tế…

Thiết bị công nghệ Polycom VVX 300

Thiết bị sản phẩm VVX 300  được tính hợp nhiều tính năng mới so với những thiết bị tiền nhiệm trước của hãng Polycom, thiết bị là giải pháp tuyệt vời cho hệ thống điện thoại tổng đài nội bộ. Điều khác biệt hơn cả ở sản phẩm này so với những sản phẩm khác là điện thoại tổng đài này được tích hợp toàn bộ tính năng như một chiếc điện thoại thông thường, được trang bị phù hợp cho doanh nghiệp tiến hành xử lý những cuộc gọi từ thấp nên đến cao.
Những tính năng như chuyển cuộc gọi sang thiết bị khác, tắt tiếng, giữ cuộc gọi và nhiều tính năng hơn thế nữa cho phép người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

VVX 300  thiết kế với màn hình màu hiển thị thông tin người gọi đến, cũng như giúp người dùng có những thao tác, điều chỉnh nên thiết bị được dễ dàng hơn. Điện thoại được thiết kế với 12 bàn phím, quay số dễ dàng, tắt tiếng, giữ tiếng, nhận cuộc gọi, khác biệt nữa là điện thoại tổng đài được tích hợp hệ thống loa và âm thanh chất lượng cao giúp người dùng nghe rõ những dữ liệu quan trọng, rõ ràng, tiếng ồn, gây nhiễu âm thanh được loại bỏ đây chính là điểm cộng cho thiết bị điện thoại tổng đài này.

Polycom VVX 300
Polycom VVX 300

Trên thiết bị điện thoại có cài đặt nút home, khi người dùng ấn vào phím Home màn hình điện thoại sẽ hiển thị ra thanh menu chính giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các chức năng của điện thoại, truy cập nhanh hơn, thuận tiện hơn. Bên cạnh đó thiết bị có 4 phím tự động ở dưới màn hình màu của điện thoại tổng đài, khi bạn đang thực hiện cuộc gọi 4 phím đó luôn giữ chức năng truy cập nhanh hoặc chuyển sang một cuộc gọi khác nhanh hơn.

Polycom VVX 300 có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại văn phòng hiện đại. Điện thoại hỗ trợ đăng ký tối đa 6 dòng SIP. Những dòng này có thể được sử dụng để đăng ký tài khoản,quay số nhanh hoặc chuyển cuộc gọi. VVX 300 cũng đi kèm với thông báo. Chúng được tìm thấy ở phần trên bên phải của màn hình và được đi kèm với đèn LED ở phần trên bên phải của điện thoại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo