VVX 201 và tác dụng siêu vượt trội của giải pháp Polycom trong ngành tài chính

Polycom VVX 201 là chiếc điện thoại SIP 2 đường, được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm cung cấp công nghệ HD Voice và một loạt tính năng điện thoại doanh nghiệp khác.

Tổng quan về VVX 201

– Sử dụng VVX 201 là điện thoại bàn 2 line cơ bản dành cho các trung tâm cuộc gọi, môi trường bán lẻ và khu vực chung.

– Thực hiện các cuộc gọi hiệu quả, năng suất với công nghệ HD Voice của Polycom

– Triển khai VVX 201 trong môi trường được lưu trữ hoặc tại chỗ.

– Giảm chi phí triển khai và bảo trì. Polycom Zero Touch Provisioning và công cụ cấu hình dựa trên web khiến VVX 201 triển khai đơn giản, quản trị, nâng cấp, bảo trì dễ dàng.

– Tận dụng đầu tư cơ sơ hạ tầng CNTT trước đó. Triển khai điện thoại truyền thông kinh doanh VVX 201 trên mạng đã có của bạn mà không cần nâng cấp nền tảng điều khiển cuộc gọi.

VVX 201

Câu chuyện của Ngân hàng Thương mại Trung Quốc và Polycom

Mạng lưới video HD hỗ trợ tăng trưởng toàn cầu cho CMB

Ngân hàng Thương mại Trung Quốc (CMB) được thành lập năm 1987 tại Đặc khu Kinh tế Thâm Quyến với tư cách là ngân hàng thí điểm cho chính phủ Trung Quốc thúc đẩy cải cách tài chính.

Chỉ trong 2 thập kỷ, CMB đã phát triển từ một ngân hàng nhỏ với vốn đầu tư 1 tỷ RMB (khoảng 145 triệu USD) lên thành một trong 6 ngân hàng thương mại lớn nhất Trung Quốc và được xếp hạng 81 trong danh sách “Top 100 ngân hàng toàn cầu” của Financial Times.

Ban đầu chỉ có khoảng 30 nhân viên, giờ đây CMB đã phát triển thành ngân hàng có vốn ròng khoảng 117 tỷ RMB (17 tỷ USD), hơn 700 chi nhánh và hơn 37.000 nhân viên tại 60 thành phố khắp Trung Quốc đại lục. CMB cũng có 2 công ty con tại Hong Kong, một chi nhánh tại Mỹ và văn phòng đại diện ở New York, London. CMB được niêm yết trên sàn chứng khoán tại Thượng Hải và Hong Kong vào năm 2002, 2006 tương ứng.

Đạt được lợi thế cạnh tranh

Được thúc đẩy bởi sự ảnh hưởng nhanh chóng khắp Trung Quốc và thế giới, CMB càn phải phát triển cách nhân viên truyền thông. Ngành ngân hàng ở Trung Quốc còn cạnh tranh hơn nhiều so với các đối thủ nước ngoài. Việc đi lại có thể gặp khó khăn và tốn thời gian, đặc biệt là ở những thành phố hạng 3, nơi cơ sở hạ tầng tụt hậu so với những nơi như Thượng Hải, Bắc Kinh.

Với CMB, việc giảm đi công tác là cơ hội tốt để cắt giảm chi phí. Quan trọng hơn, đây là cách để tăng năng suất tại một đất nước lấy lợi thế cạnh tranh là điều bắt buộc để tăng trưởng. Việc giảm đi công tác mang lại nhiều lợi ích. Nếu các giám đốc điều hành giảm đi lại để họp hành, họ có thể dành nhiều thời gian cho việc quản lý kinh doanh hơn.

Tiếp cận truyền thông hợp nhất tiêu chuẩn mở

Để thiết lập một nền tảng giao tiếp hiệu quả, ban đầu, CMB đã triển khai hệ thống hội nghị truyền hình độ nét tiêu chuẩn của Polycom vào năm 2002. Nó giúp giảm chi phí và nâng cao hiệu quả ra quyết định.

Đến năm 2009, CMB nâng cấp giải pháp của mình lên Telepresence.

CMB không muốn bị khóa vào một giải pháp duy nhất của một nhà cung cấp truyền thông hợp nhất (UC). Họ lựa chọn Polycom bởi các giải pháp của nhà cung cấp này có khả năng tương thích cao. Polycom bảo vệ đầu tư CNTT, cho phép CMB chuyển đổi sang UC theo tốc độ riêng của mình mà không trích xuất hay thay thế công nghệ hiện có. Đồng thời, CMB vẫn duy trì sử dụng hiệu quả các tài sản CNTT hiện tại và tương lai.

Polycom còn cung cấp khả năng dịch vụ từ đầu đến cuối, chi phí hợp lý, dễ sử dụng, nhiều chức năng.

“Truyền thông hình ảnh đã trở thành một công cụ quan trọng trong cách giao tiếp của chúng tôi ở mọi cấp của tổ chức. Đây là một công cụ kinh doanh tích hợp trong môi trường UC”, CMB cho biết.

“Nó cho phép các nhóm nhân viên phân tán của chúng tôi dễ dàng kết nối trực tiếp để cộng tác và đưa ra quyết định ngay lập tức, đạt được lợi thế cạnh tranh, đồng thời giảm chi phí cũng như tác động đến môi trường của việc đi lại”.

Mạng lưới rộng khắp bao phủ hơn 60 địa điểm

Nền tảng hội nghị truyền hình HD của Polycom được triển khai tới các trụ sở, trung tâm thông tin, các chi nhánh cấp 1, cấp 2 và các văn phòng tư xa. CMB sử dụng các giải pháp độ nét cao như Polycom RMX 1000, HDX 8000 và máy chủ RSS 2000 với các điện thoại IP và ghi lại độ nét cao.

Polycom Partner Digital China được thiết kế, thử nghiệm và triển khai trong chưa đầy 1 tháng. Đây là mạng lưới đường trục hội nghị truyền hình độ nét cao toàn quốc đầu tiên trong ngành tài chính. Việc triển khai thành công là minh chứng cho sự tùy biến và cài đặt dễ dàng của các giải pháp Polycom.

Nền tảng này mang lại âm thanh như ở rạp hát, hình ảnh độ nét cao siêu mịn cung cấp nội dung chất lượng truyền hình. CMB coi điều này là cần thiết để tổ chức các cuộc họp điều hành và đào tạo của tập đoàn.

Giải pháp này hoàn toàn tương thích với các hệ thống hội nghị truyền hình hiện có. Do đó, nó tận dụng được lợi tức đầu tư và đặt nền tảng vững chắc cho việc phát triển thêm các ứng dụng trong tương lai.

Mạng dự phòng có độ bảo mật cao

Do tính chất ngành nghề, CMB cần một mạng lưới có độ bảo mật cao.

CMB coi mạng lưới hội nghị truyền hình của mình rất quan trọng. Vì vậy, mạng dự phòng được xây dựng phòng trường hợp bị lỗi IP.

Với yêu cầu sao lưu khẩn cấp nghiêm ngặt, họ đã triển khai 3 Đơn vị Hội nghị đa điểm (MCU) RMX. Các điện thoại IP đã được triển khai đến những trụ sở chính, các trung tâm, chi nhánh trong trường hợp thiết bị đầu cuối bị lỗi. MCU cung cấp truy cập cố định và di động cho bất cứ hội thảo nào trong trường hợp lỗi IP.

“Giải pháp Telepresence Polycom của chúng tôi rất tiên tiến, cung cấp tính liên tục mà chúng tôi cần. Đó là một giải pháp an toàn và mạnh mẽ”, CMB nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo