VVX 400key và khả năng cộng tác, chia sẻ tài liệu tuyệt vời của Polycom

VVX 400key là chiếc điện thoại đa phương tiện kinh doanh tầm trung, mang  lại chất lượng âm thanh cao.

VVX 400key có màn hình màu 320 x 240 với giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng và điều hướng đơn giản.

Người dùng có thể xem và quản lý Microsoft Exchange Calendar của mình, nhận các thông báo, lời nhắc cuộc họp, truy cập thư mục của công ty và trạng thái hiện diện/tin nhắn tức thì ngay trên màn hình điện thoại của họ ngay cả khi tắt máy tính. Họ cũng có thể hiển thị màn hình của VVX 400key trên máy tính với đầy đủ tương tác và điều hướng nhờ dùng chuột và bàn phím PC.

VVX 400key

Điểm nổi bật của điện thoại IP VVX 400key

VVX 400key cải thiện năng suất cá nhân người dùng bằng cách bổ sung các ứng dụng nơi làm việc trên máy tính của họ. VVX 400key được sạc bằng PoE và không cần đi kèm PSU.

– 12 tài khoản SIP

– Mmàn hình màu LCD backlit 3,5 inch có độ phân giải 320 x 240

– Two-port Ethernet switch- 10/100Base-TX across LAN and PC ports

– Công tắc Ethernet hai cổng-10 / 100Base-TX trên các cổng LAN và PC

– PoE (có thể sạc điện qua 48V PSU có sẵn riêng)

– 12 phím bộ nhớ với BLF

– Tai nghe tương thích

– Cổng tai nghe RJ-9 chuyên dụng

– Khả năng EHS

– WebKit đã bật trình duyệt hoàn chỉnh hỗ trợ HTML5, CSS, bảo mật SSL và JavaScript

Một bộ VVX 400key gồm những gì?

– Bảng điều khiển VVX 400

– Thiết bị cầm tay với dây cầm tay

– Cáp mạng (LAN) – CAT-5E

– Hướng dẫn nhanh

– Không kèm PSU. Nhưng cái này có sẵn để đặt hàng riêng

Polycom và tiện ích đối với ngành bảo hiểm

Tại SCOR, hội nghị truyền hình là trụ cột của tất cả các liên lạc và cộng tác. Mọi người trên toàn cầu sử dụng dịch vụ này hàng ngày. Công ty tái bảo hiểm toàn cầu hoạt động với cấu trúc tổ chức gốc dựa vào các trung tâm, khả năng cộng tác hình ảnh và chia sẻ tài liệu là điều sống còn.

Nhiệm vụ quản lý môi trường cộng tác và truyền thông hợp nhất mở rộng liên tục và phức tạp, đồng thời theo dõi hiệu suất của hệ thống và hỗ trợ người dùng liên tục là nhiệm vụ khó khăn. Bộ phận CNTT, đặt biệt là Giám đốc Global IT Building, Laurent Chartier chịu trách nhiệm cho tất cả các giải pháp Polycom và truyền thông hợp nhất khắp thế giới. Với Chartier, nền tảng cung cấp các dịch vụ Polycom RealAccess đã đến đúng lúc. “Polycom RealAccess giống như một quả cầu pha lê nói với bạn những gì đang sảy ra với mọi giải pháp đã triển khai. Điều này giúp bạn biết được nơi để đầu tư tiếp và duy trì mức dịch vụ tối ưu mà tất cả người dùng mong đợi”, Chartier nói.

RealAccess cho phép Chartier và nhóm của anh xem những điểm cuối video được sử dụng nhiều nhất và cách chúng được sử dụng. Trong nháy mắt, anh có thể thấy có bao nhiêu cuộc gọi video từ điểm đến điểm và số lượng các cuộc gọi đa điểm.

RealAccess có thể cung cấp thông tin chi tiết về dung lượng và sự tận dụng cầu và cách mà các phòng họp hỗ trợ video được sử dụng. Thông tin quan trọng này giúp anh quyết định xem có nên mở rộng khả năng của các cầu nối video hay thêm một phòng họp bổ sung.

Để giúp các hoạt động dễ dàng và giữ cho các giải pháp của Polycom hoạt động trôi chảy, RealAccess có thể phát hiện lỗi và nhanh chóng gửi đi thông báo nếu lỗi đó khiến sự bổ sung nhanh hơn hoặc thời gian máy chủ hoạt động nhiều hơn. Với một cú click chuột, RealAccess cũng nói cho anh biết được phiên bản phần mềm nào được một điểm cuối cụ thể sử dụng, phiên bản nào được Polycom khuyên dùng. Từ đó, Chartier có thể đưa ra những quyết định sáng suốt hơn để tăng cường môi trường cộng tác tại SCOR.

SCOR hoạt động công khai và tự do, không có ranh giới, ý tưởng đi từ văn phòng tới văn phòng, các vấn đề được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả, năng suất tăng vọt. Bộ phận IT rất tự hào trong việc cung cấp những công cụ giúp công ty giảm khoảng cách. Họ mang đến cho mỗi nhân viên khả năng tham gia vào bất cứ cuộc họp nào từ bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào. Đối với SCOR, nơi làm việc tương lai chính là hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo