Tai nghe Plantronics Voyager 5200 UC – Đỉnh cao công nghệ số

Plantronics Voyager 5200 UC  – Đây là chiếc tai nghe cá nhân điển hình được đa số người dùng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu cá nhân, cần tính linh động cao. Như: Họp trực tuyến trên thiết bị cá nhân, kết nối với điện thoại, hỗ trợ quay video cho youtuber,….

Plantronics Voyager 5200 UC – Kết nối linh hoạt

Người dùng có thể thoải mái kết nối tai nghe Voyager 5200 UC với mọi thiết bị cá nhân như điện thoại, laptop/PC thông qua Bluetooth. Vì vậy, việc sử dụng cho những cuộc họp trực tuyến trên máy tính hay cuộc gọi điện thoại cá nhân đều trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Khả năng lọc tiếng ồn ưu việt của Plantronics Voyager 5200 UC

Được trang bị công nghệ Noise Cancellation độc quyền, chiếc tai nghe 5200 UC sẽ giúp bạn loại bỏ tiếng ồn môi trường khi đàm thoại. Đồng thời, công nghệ WindSmart và 4 micro tích hợp, tai nghe sẽ giúp loại bỏ tiếng gió và làm nổi bật giọng nói giúp nội dung trao đổi rõ ràng, mạch lạc hơn.  

Ngoài ra, các youtuber còn có thể tận dụng khả năng lọc tiếng ồn trên Plantronics Voyager 5200 UC để phục vụ việc quay phim, livestream,… Công nghệ này sẽ giúp tối ưu được quá trình thu âm, giảm tối đa tiếng ồn môi trường cho dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Trợ lý ảo thông minh

Không chỉ tối ưu về âm thanh, tai nghe Voyager 5200 UC còn có khả năng thực hiện lệnh từ giọng nói một cách nhanh chóng và chính xác. Người dùng có thể thực hiện các lệnh thoại như “Answer” để trả lời cuộc gọi và “Ignore” để từ chối cuộc gọi.

Kháng nước và thời lượng pin

Là thiết bị thiên về phục vụ cho cá nhân với tính linh động và yêu cầu độ bền bỉ cao. Tai nghe Plantronics Voyager 5200 UC được trang bị khả năng kháng nước và chống thấm mồ hôi tốt. Cùng với đó là viên pin với dung lượng 122mAh và bộ hộp sạc đi kèm (thời gian sạc chỉ 1,5 giờ). Giúp đảm bảo cuộc đàm thoại có thể kéo dài không bị gián đoạn. Hoặc người dùng có thể đem tai nghe theo khắp mọi nơi mà không cần lo ngại về vấn đề hết pin hay hư hại.

Để được tư vấn thiết bị tai nghe cá nhân, tai nghe họp trực tuyến chuyên dụng phù hợp – Gọi ngay hotline UCBI 0986.2244.70.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Họp trực tuyến doanh nghiệp; Họp trực tuyến giá rẻ; Thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo