Tracking mode trên thiết bị họp trực tuyến Poly

Poly Tracking Mode – Ngoài công nghệ xử lý âm thanh như NoiseBlockAI, Accoustic Fence. Các thiết bị họp trực tuyến Poly còn được trang bị tính năng Tracking hình ảnh người tham gia. Nhằm giúp nâng cao hiệu quả trao đổi, biến cuộc họp online trở nên gần gũi như họp trực tiếp.

Tính năng tracking trên thiết bị họp trực tuyến Poly được chia thành 3 chế độ (mode). Tuỳ theo môi trường và hoàn cảnh, người dùng có thể chọn chế độ thích hợp.

Auto tracking mode

Poly Auto tracking mode hoạt động dựa trên công nghệ nhận diện giọng nói và khuôn mặt. Camera trên thiết bị họp trực tuyến Poly sẽ tự động phát hiện để quay đến vị trí của người phát biểu.

Ngay cả khi đeo người tham dự khẩu trang, thiết bị vẫn có thể tìm thấy vị trí và zoom đúng vào người đang phát biểu. Điều này giúp cuộc họp trở nên linh động hơn, đặc biệt là trong hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Mọi người cần phải thực hiện 5K như khử khuẩn, đeo khẩu trang ngay cả trong công ty, trong phòng họp, lớp học,…

Presenter tracking mode

Đây là chế độ được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu họp quy mô lớn, các lớp học, giảng đường,… Trong quá trình họp, giảng dạy, người thuyết trình hay giáo viên có thể sẽ đi lại và hoạt động trong một khu vực nhất định (bục giảng, khu vực thuyết trình, trình chiếu). Lúc này, camera sẽ đóng khung người phát biểu hoặc giảng viên. Đồng thời di chuyển ống kính theo từng chuyển động, bước chân của họ. 

Với Poly Presenter tracking mode, người tham gia ở đầu xa có thể bắt trọn mọi khoảnh khắc. Giúp tạo cảm giác chân thật cho cuộc họp, buổi giảng dạy.

Conversation mode

Poly-tracking-mode-Conversation-mode
Poly tracking – Conversation Mode: Layout hiển thị khung hình của 2 người đang trao đổi/ phản biện với nhau.

Chế độ thứ 3 là Poly Conversation mode. Với conversation mode, camera sẽ tracking hai người đang thảo luận hoặc phản biện với nhau trong cùng một phòng họp. Theo đó, layout hiển thị cũng sẽ thay đổi và được chia thành 2 khung hình riêng biệt. 

Chế độ này thường được sử dụng trong các buổi dạy học online tại trường đại học, trung tâm giáo dục hoặc các buổi toạ đàm, thuyết trình. Đặc biệt là các chương trình tranh biện, cuộc họp cần bày tỏ ý kiến,..

Thiết bị họp trực tuyến Poly tích hợp tính năng tracking:

Là tính năng được người sử dụng quan tâm bậc nhất, nên các thiết bị họp trực tuyến Poly đều được tích hợp tính năng tracking. Có thể kể đến như Poly Studio USB (hay còn gọi là Poly Studio Bar). Đây là dòng thiết bị tầm trung, phù hợp cho lớp họp trực tuyến, phòng họp doanh nghiệp vừa và nhỏ.

poly studio bar
Thiết bị họp trực tuyến Poly Studio Bar được trang bị các chế độ Poly tracking mode, mang đến sự linh động trong cuộc họp, giảng dạy

Không chỉ trang bị đầy đủ mọi tính năng về âm thanh, hình ảnh. Poly Studio USB còn có thiết kế hiện đại, sang trọng. Giúp mang đến sự chuyên nghiệp và nâng giá trị thẩm mĩ cho phòng họp.

Để biết thêm về các công nghệ mới trên thiết bị họp trực tuyến Poly, hãy gọi ngay hotline UCBI – 0986.2244.70 để được tư vấn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Họp trực tuyến doanh nghiệp; Họp trực tuyến giá rẻ; Thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo