Trải nghiêm siêu phẩm Polycom  ReaIPresence Group 500

Siêu phẩm Polycom  ReaIPresence Group 500

Polycom  ReaIPresence Group 500 là sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ với những tính năng nổi bật giúp cho người dùng có những trải nghiệm khác biệt. Thiết bị cho phép người dùng có thể cài đặt nhiều máy camera, hệ thống màn hình và âm thanh giúp bạn có thể tiến hành hội nghị trực tuyến ở những không gian phòng rộng, có thể ghi lại toàn bộ hình ảnh, âm thanh, những cử chỉ chuyển động của từng người khi tham gia hội họp. Đồng thời thiết bị có thể chia sẽ dữ liệu giúp cho những nhà quản lí nắm bắt được toàn bộ hoạt động của hệ thống được rõ ràng hơn.

Thiết bị sản phẩm  Polycom  ReaIPresence Group 500 đượctích hợp đi kèm với Camera EagleEye IV. Thông qua công nghệ SmartPairing giúp người dùng có thể quản lí, nhận biết nhanh chóng khi có cuộc gọi liên lạc đến chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn có thể tiến hành được một cuộc họp hội nghị trực tuyến hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó là sản phẩm Polycom  ReaIPresence Group 500 được đi kèm với camera EagleEye IV, được tích hợp với camera đa hướng giúp bạn có thể ghi toàn bộ những hình ảnh của cuộc hội nghị, thiết bị có thể kết nối dễ dàng với máy tính bảng, điện thoại thông minh giúp bạn có những thao tác đơn giản, quen thuộc với thiết bị của mình hơn.

Giải pháp hội nghị truyền hình
Giải pháp hội nghị truyền hình
 • Hệ thống chất lượng âm thanh tốt, công nghệ lọc tiếng ồn, tiếng vang giúp bạn có được nguồn âm thanh ổn định, rõ ràng hơn.
 • Thiết bị có khả năng tương tác với Skype for Business/ Lync giúp hệ thống hóa cho nền tảng quản lí của người dùng
 • Kiến trúc SVC tương thích đặc biệt với sản phẩm.
 • Sản phẩm Polycom  ReaIPresence Group 500 mang lại người dùng những trải nghiệm khác biệt so với những sản phẩm tiền nhiệm trước
 • Polycom  ReaIPresence Group 500 tích hợp công nghệ tương tác video, giải pháp tuyệt vời khi ứng dụng vào việc học trực tuyến, đào tạo học từ xa.
 • Thiết bị được tích hợp tính năng bảo mật và độ an toàn cao của thiết bị

Ứng dụng siêu phẩm vào lĩnh vực giáo dục

Thiết bị công nghệ này cho phép bạn tổ chức một cuộc họp trực tuyến với những người ở các địa điểm, vị trí địa lý khác nhau, chất lượng hình ảnh âm thanh rõ nét cho bạn sự cảm nhận như cuộc họp truyền thống đang diễn ra. Điều quan trọng hơn cả nội dung, dữ liệu truyền đạt ổn định bạn sẽ không bị ngắt quãng khi cuộc họp đang diễn ra.

ới một số thao tác đơn giản với thiết bị là bạn có thể tổ chức một cuộc họp trực tuyến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị công nghệ họp trực tuyến khác nhau,trong đó có thương hiệu Polycom là một trong những thương hiệu nổi tiếng đang được ưa chuộng khắp trên thế giới. UCBI là đơn vị phân phối sản phẩm Polycom chính hãng tại Việt Nam.

Giải pháp hội nghị truyền hình
Giải pháp hội nghị truyền hình
 •  Đối với ngành giáo dục đặc biệt là giảng viên, giáo viên, thiết bị hội nghị truyền hình mang lại rất nhiều lợi ích thực tế và hiệu quả cao trong quá trình hcj tập và giảng dạy
 • Áp dụng vào việc giảng dạy, giúp các giảng viên, giáo viên thuận lợi trong việc chia sẻ dữ liệu, hình ảnh thông qua màn hình trực tuyến.
 • Giảng viên, giáo viên trao đổi chuyên môn với nhau ở các trung tâm, địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng thong qua hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến.
 • Họp giao ban trực tuyến, qui tụ nhiều điểm nhánh tiết kiệm được thời gian cho mỗi người và có thể tiếp xúc trao đổi thông tin giảng dạy với học sinh, sinh viên, đồng nghiệp.
 • Hội nghị truyền hình – Tạo môi trường đào tạo chuyên nghiệp dành cho các giảng viên, giáo viên dưới cấp thông qua phần mềm Skype, máy tính, tiết kiệm được chi phí công tác, hội họp.
 •  Các học viên, học sinh, sinh viên có thể tiếp cận thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng, thuận lợi. Tiết kiệm được thời gian vì có thể học tại nhà thông qua phần mềm Skype, máy tính tránh được thời tiết khó khăn, khó khăn trong việc di chuyển.
 •  Giải pháp hội nghị truyền hình cung cấp chương trình dạy không giới hạn, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét cao, tạo không khí mới lạ, thu hút học sinh, sinh viên, học viên vừa học vừa làm.
 •  Giải pháp hội nghị truyền hình tạo môi trường học tập cho học sinh, sinh viên, học viên.
 • Hội nghị truyền hình là một công nghệ hiệu quả cho giáo dục. Giáo viên và học sinh có thể nhìn thấy nhau, chia sẻ tài liệu, và thảo luận về các chủ đề với nhau trong một tình huống tương tự như một lớp học truyền thống. Sự khác biệt chính là các giáo viên và học sinh có thể là ở các nơi khác nhau thậm chí nhiều nước vẫn có thể trao đổi.

Hiện nay UCBI là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Polycom tại Việt Nam hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn những giải pháp tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo