Thiết bị hội nghị Poly & Các công nghệ AI độc quyền

thiết bị hội nghị trực tuyến Poly

Thiết bị hội nghị trực tuyến Poly (Polycom). – Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, Poly đã phát triển nhiều công nghệ độc quyền về âm thanh và hình ảnh. Các công nghệ này có khả năng nâng cao chất lượng thiết bị, tối ưu trải nghiệm cuộc họp trực tuyến. Và mỗi công nghệ đều được nghiên cứu dựa trên nhu cầu và quá trình sử dụng thực tế. Do đó, thiết bị Poly hoàn toàn đáp ứng được mọi hoàn cảnh và tình huống họp của người dùng.

Hãy cùng UCBI điểm lại những công nghệ này để có thể hiểu rõ hơn về khả năng tối ưu cuộc họp của thiết bị hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) nhé.

Công nghệ NoiseBlockAI và Accoustic Fence trên thiết bị hội nghị Poly (Polycom)

NoiseBlockAI trên thiết bị hội nghị trực tuyến Poly có thể phân biệt tiếng nói với tiếng ồn môi trường. Ví dụ như tiếng lật giấy, xê dịch bàn ghế, tiếng chó sủa,… nhằm triệt tiêu những âm thanh này và làm nổi bật tiếng của người phát biểu. Nhờ vậy, các thành viên tập trung hơn vào nội dung trao đổi, không bị ảnh hưởng bởi tạp âm.

Tương tự, công nghệ Poly Accoustic Fence cũng có tác dụng xử lý âm thanh, nâng cao hiệu quả cuộc họp. Nếu NoiseBlockAI là triệt tiêu tiếng ồn thì Accousetic Fence tạo một hàng rào ảo xung quanh thiết bị. Âm thanh bên ngoài phạm vi hàng rào sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Nhờ đó, người ở điểm cầu xa có thể nghe rõ nội dung trao đổi. Không bị phân tán thông tin kể cả trong môi trường ồn ào, nhiều tạp âm.

UCBI – Khám phá công nghệ NoiseBlockAI trên thiết bị họp trực tuyến Poly X50

Speaker Framing và Presenter tracking 

Thiết bị hội nghị Poly hỗ trợ tính năng tracking thông minh. Giúp người dùng trải nghiệm cuộc họp trực tuyến một cách trực quan hơn. Với Speaker Framing, thiết bị Poly sẽ tự động căn chỉnh khung hình cho phù hợp với số người trong phòng. Đồng thời, camera cũng nhận diện được người đang phát biểu để điều chỉnh khung hình. 

Đặc biệt, Presenter tracking giúp tập trung vào người đang phát biểu. Tự động đưa họ vào tầm ngắm của camera ngay cả khi họ đang di chuyển xung quanh phòng. Công nghệ này được ứng dụng nhiều cho lớp học trực tuyến. Giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy cho giáo viên và tăng trải nghiệm học viên ở xa.

UCBI demo Khả năng tracking trên thiết bị hội nghị trực tuyến Poly Studio Bar.

DirectorAI – Công nghệ mới trên thiết bị hội nghị trực tuyến Poly (Polycom)

DirectorAI mang đến sự nâng cấp về khả năng căn chỉnh khung hình phù hợp theo tính huống họp. Dựa vào âm thanh của người tham gia, camera sẽ điều hướng tới người đang phát biểu. Và tự động phóng to khung hình nếu người bên cạnh bổ sung ý kiến cuộc họp. 

Nếu một thành viên khác trong phòng lên tiếng, DirectorAI cũng có thể nhận biết và hiển thị khung hình ngay lập tức. Hoặc tự động chia đôi khung hình hiển thị nếu có sự trao đổi, tranh luận giữa 2 thành viên trong cùng 1 phòng họp.

Poly Director AI – Công nghệ AI thông minh điều khiển hoạt động camera. Giúp nâng cao trải nghiệm tương tác cho các thành viên trong cuộc họp.

Gọi ngay Hotline UCBI 0986.2244.70 để đặt lịch trải nghiệm trực tiếp các công nghệ trên thiết bị hội nghị trực tuyến Poly. Hoặc gửi yêu cầu vào email info@ucbi-global.com để được tư vấn giải pháp, thiết bị phù hợp cho nhu cầu của bạn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Link báo liên quan: Xem tại đây!

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Nhà phân phối Poly (Polycom); Giải pháp hội nghị truyền hình; họp trực tuyến Polycom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo