Thiết bị Polycom HDX 7000 chất lượng HD chinh phục khách hàng

Các thiết bị Polycom HDX 7000 là những giải pháp telepresence dành cho các tổ chức muốn tập hợp thành viên bị phân tán để cộng tác nâng cao.

Dòng thiết bị Polycom HDX 7000 cung cấp hội nghị truyên hình HD linh hoạt, giá cả phải chẳng thông qua các môi trường làm việc chính thống. Mở rộng tiện ích truyền thông trực quan một cách nhanh chóng, dễ dàng, các thiết bị Polycom HDX 7000 lý tưởng cho giáo dục, y tế, doanh nghiệp và những ứng dụng cộng tác theo yêu cầu.

Tăng cường cộng tác với công nghệ HD

thiết bị Polycom HDX 7000

Giao diện trực quan cho phép người dùng chấp nhận và sử dụng các thiết bị Polycom HDX 7000 một cách nhanh chóng. Trong khi đó, một loạt các tùy chọn trong gói sản phẩm cho phép hệ thống Polycom HDX 7000 được gắn lên tường, để đứng tự do hoặc dễ dàng di chuyển tới những địa điểm khác để phù hợp với giao tiếp trực quan tại bất cứ căn phòng nào.

Với khả năng chia sẻ nội dung và nhúng đa điểm, thiết bị Polycom HDX 7000 cho phép nhiều người tham gia vào cuộc họp.

Tận dụng chất lượng nổi tiếng của Polycom và được thiết kế với tiêu chuẩn độ nét cao, thiết bị Polycom HDX 7000 sử dụng các tính năng như công nghệ Polycom HD Voice™ để truyền tải âm thanh rõ ràng, sống động và âm thanh Polycom StereoSurround™ để phân tách âm thanh trong phòng thành kênh trái, kênh phải, mang lại cảm giác chân thật cho những người tham gia ở vị trí xa nhất.

Dễ dàng trình bày đa phương tiện

Để trình bày nhóm đa phương tiện, các thiết bị Polycom HDX 7000 hiển thị nội dung và dữ liệu sống động với chất lượng HD, giúp tăng cường cộng tác và sự tham gia của khán giả.

Với công nghệ cộng tác Polycom People+Content™, người dùng có thể chia sẻ những bản trình bày và video trực tiếp cùng lúc, cho phép người tham gia hội nghị tương tác một cách tự nhiên, sống động.

Các thiết bị Polycom HDX 7000 là yếu tố quan trọng trong tổng thể giải pháp truyền thông trực quan của Polycom. Các thiết bị đã được tích hợp liền mạch với nền tảng hội nghị Polycom RMX Series để quản lý và lên lịch.

thiết bị Polycom HDX 7000

Lợi ích của thiết bị Polycom HDX 7000

– Video độ nét cao lên đến 1920 x 1080 (1080p30) hoặc 1280 x 720 (720p60). Đây là giải pháp cho chất lượng video tuyệt vời ở mọi tốc độ dữ liệu.

– Voice HD: công nghệ Polycom Siren™ 22 và Polycom

StereoSurround cho hiệu suất âm thanh vượt trội.

– Chia sẻ nội dung độ nét cao: công nghệ cộng tác Polycom cho phép chia sẻ đồ hoa, các phần trình bày và nội dung đa phương tiện với hệ thống HD và không HD.

– Nhúng đa điểm: cầu nhúng đa điểm 4 chiều cho phép tham gia và linh hoạt nhiều hơn.

– Kết nối linh hoạt: giao diện H.320 tùy chọn để dễ dàng truy cập BRI, PRI hoặc các mạng nối tiếp.

Giải pháp Telepresence là gì?

Polycom cung cấp một danh mục hoàn chỉnh các giải pháp Telepresence với độ nét cao qua mạng IP từ người dùng cá nhân cho đến phòng họp hiện thực ảo. Mỗi môi trường được tạo ra với hình ảnh như thật với kích thước thật, tạo cảm giác như đang ngồi cùng nhau trong một căn phòng.

Những giải pháp này rất lý tưởng cho các cuộc họp hội đồng quản trị của công ty, nơi diễn ra những cuộc thảo luận trực diện mà ban điều hành mong đợi. Các cá nhân có lượng tài sản lớn có thể nhận được sự chăm sóc cẩn thận và khả năng tiếp cận trực tiếp với các chuyên gia trong tổ chức tài chính của họ, điều này cũng tạo sự khác biệt trong các dịch vụ mà bạn cung cấp.

Polycom có một phạm vi lớn các giải pháp cho phép bất cứ ai cũng có kết nối và trao đổi thành công, bất kể trong môi trường nào. Giải pháp bao gồm hầu hết các loại thiết bị mà người dùng sử dụng, cũng như hỗ trợ cơ sở hạ tầng và quản lý các công cụ cần thiết. Tất cả các giải pháp của Polycom được thực hiện bởi một bộ phận hỗ trợ và dịch vụ đẳng cấp thế giới, với mạng lưới 55 văn phòng tại 25 quốc gia trên toàn cầu.

Chỉ có Polycom mới có thể mang mạng truyền thông hợp tác của bạn tới những nơi nó cần phải đến nhờ những sản phẩm tốt nhất, đối tác tốt nhất, thực hành tốt nhất và các dịch vụ tiến tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo