Tính chuyên nghiệp khi sử dụng giải pháp Polycom trực tuyến

Hệ thống giải pháp Polycom

Truyền thông tích hợp và phức tạp hơn bao giờ hết, môi trường mà bạn muốn liên kết với nhau để hoạt động trơn tru như có thể, cung cấp cho người dùng của bạn các phương pháp dễ sử dụng và dễ truy cập giao tiếp và hợp tác. Nhưng với sự phát triển không ngừng của công nghệ và các ứng dụng có sẵn, rất khó để các tài nguyên hệ thống công nghệ thông tin có kiến thức và chuyên môn cho từng công nghệ, để hiểu được sự phụ thuộc và để quản lý việc tích hợp các giải pháp này vào môi trường của bạn. Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp có thể giúp bạn lập kế hoạch, triển khai và tối ưu hóa giải pháp truyền thông hợp nhất (UC) sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình, nếu bạn thiếu các tài nguyên hoặc bí quyết để lập kế hoạch, thực hiện hoặc tối ưu hóa hàng đầu các công nghệ bạn cần dịch vụ Polycom và các đối tác được chứng nhận của chúng tôi có thể giúp bạn định vị doanh nghiệp của bạn trước các đối thủ cạnh tranh.

Tính chuyên nghiệp khi sử dụng giải pháp Polycom trực tuyến
Tính chuyên nghiệp khi sử dụng giải pháp Polycom trực tuyến

Cân bằng các giải pháp với sự độc đáo của bạn nhu cầu kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp Polycom có ​​chuyên môn kỹ thuật để giúp bạn tạo môi trường giao tiếp cho phép nhân viên của bạn cộng tác dễ dàng. Bởi các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để hỗ trợ các nguồn lực trong nhà của bạn, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, giảm rủi ro và tăng tốc thời gian giải pháp của bạn hoạt động và sử dụng. Điều này cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi của mình và cho phép nhân viên của bạn hợp tác ở cấp cao hơn.

Một số lợi ích đa dạng của việc sử dụng Polycom dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm:

 • Giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi tức đầu tư khi áp dụng các công nghệ mới với danh mục dịch vụ đẳng cấp thế giới
 • Triển khai giải pháp nhanh hơn với các dịch vụ đóng gói, đã được chứng minh và tích hợp trên các quy trình được tiêu chuẩn hóa, thúc đẩy lợi tức đầu tư (ROI) của bạn
 • Cải thiện năng suất và giảm rủi ro bằng cách đảm bảo thực hiện tối ưu giải pháp UC của bạn, ngay từ đầu
 • Yên tâm rằng chiến lược truyền thông của bạn được căn chỉnh phù hợp cho tăng trưởng kinh doanh trong tương lai một lý do chính tại sao các tổ chức chọn dịch vụ chuyên nghiệp Polycom là của chúng tôi khả năng cải thiện cách họ giao tiếp, hợp tác và thực hiện.
 • Thông qua một cách tiếp cận liên quan đến việc hỗ trợ đầu cuối của chúng ta danh mục đầu tư của các giải pháp cơ sở hạ tầng video, thoại và cộng tác cũng như dịch vụ tốt nhất trong lớp của các đối tác chiến lược bao gồm các cung cấp UC hàng đầu. Bạn sẽ thấy các dịch vụ của chúng tôi đặc biệt có lợi nếu bạn cần một kế hoạch thiết kế và triển khai giải pháp được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, mục tiêu, trường hợp sử dụng và môi trường công nghệ độc đáo,  phạm vi rộng về UC và công nghệ cộng tác về mặt địa lý địa điểm phân tán, đòi hỏi một quá trình thực hiện đo lường và nhất quán. Cần tăng việc áp dụng hoặc sử dụng giải pháp UC của bạn

Một số điểm nổi bật thiết bị Polycom trực tuyến

Hãy để Polycom giúp bạn xác định các trường hợp sử dụng đã được thử nghiệm hiểu sự phụ thuộc kỹ thuật, giảm rủi ro và tạo ra một giải pháp hoạt động chính xác theo cách bạn muốn đồng thời tiết kiệm tài nguyên, thời gian và tiền bạc. Chuyên ngành của chúng tôi lĩnh vực dịch vụ bao gồm đánh giá mạng toàn diện để xác định sự sẵn sàng và yêu cầu của mạng của bạn, dịch vụ thiết kế không gian làm việc để hướng dẫn bạn đến đúng UC giải pháp cho các không gian cộng tác khác nhau của bạn, hình dung và dịch vụ thiết kế giải pháp để tối ưu hóa hiệu suất cộng tác video qua mạng của bạn và giúp bạn tránh những cạm bẫy thông thường và tư vấn áp dụng để tạo ra một chiến lược áp dụng và thay đổi quy trình quản lý.

Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp giải quyết vấn đề kinh doanh phổ biến hoặc phức tạp. Cho dù nhu cầu của bạn là để mở rộng nhóm của bạn cho một dự án hoặc khoảng thời gian cụ thể, chúng tôi có thể giúp đáp ứng các mục tiêu hệ thống công nghệ thông tin của bạn mà không phá vỡ ngân sách của bạn.

Tính chuyên nghiệp khi sử dụng giải pháp Polycom trực tuyến
Tính chuyên nghiệp khi sử dụng giải pháp Polycom trực tuyến

Dịch vụ tư vấn bao gồm các trải nghiệm UC của họ, bao gồm đánh giá mạng, thiết kế giải pháp, công nghệ ngày càng tăng thông qua, thực hiện các cuộc phỏng vấn người dùng và tư vấn báo cáo hạn. Tất cả bạn cần làm là chọn loại chuyên gia tư vấn, hoặc kết hợp các chuyên gia tư vấn, đáp ứng nhu cầu của bạn. Kỹ sư hiện trường có thể làm việc trên các dự án bao gồm tiến hành Kiểm tra sức khỏe về môi trường hệ thống công nghệ thông tin, cấu hình cải tiến cũng như có sẵn ngay lập tức cho thời gian thực xử lý sự cố.

 • Tư vấn giải pháp cung cấp kỹ thuật chuyên môn và thực hiện các nhiệm vụ ở mức hàng giờ hoặc hàng ngày
 • Mở rộng nhóm của bạn mà không cần chi phí tuyển dụng hoặc tăng thời gian
 • Có thời gian để tập trung vào kinh doanh cốt lõi của bạn
 • Tăng tốc triển khai giải pháp dựa trên tiêu chuẩn hóa xử lý tăng tốc lợi tức đầu tư (ROI) của bạn
 • Cải thiện năng suất và giảm rủi ro bằng cách đảm bảo tối ưu triển khai các giải pháp UC của bạn, ngay từ đầu
 • Hoàn thành lập kế hoạch và quản lý video phức tạp và / hoặc dự án nâng cấp hoặc triển khai hệ thống âm thanh

Dịch vụ hình dung Polycom, bạn có được một kế hoạch chuyên sâu để triển khai đầy đủ các giải pháp Polycom vào môi trường của bạn. Cho dù tầm nhìn của bạn là có một hội nghị truyền hình mạnh mẽ giải pháp mà mọi người dùng có thể tham gia cuộc họp video từ một phòng hội nghị hoặc máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của họ, hoặc bạn có kế hoạch để thay thế một hệ thống cũ, bạn sẽ hiểu Polycom với giải pháp sẽ đáp ứng nhu cầu kinh doanh, xác định các tính năng phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn, xác định môi trường công nghệ phụ thuộc lẫn nhau, nhận ra bất kỳ giới hạn và xây dựng rõ ràng chiến lược, ngân sách và kế hoạch để tiến lên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo