Tính năng của VVX 301 và sức mạnh của Polycom trong đào tạo âm nhạc từ xa

VVX 301 là chiếc điện thoại truyền thông kinh doanh mức thấp nhất dành cho nhân viên văn phòng cần xử lý khối lượng cuộc gọi từ thấp tới trung bình, cung cấp truyền thông rõ ràng.

Tính năng của VVX 301

– Đơn giản và dễ sử dụng. VVX 301 mang lại giải pháp chất lượng cao, giá tiết kiệm cho bất cứ môi trường nào thông qua các tính năng truyền thông hợp nhất nâng cao. Giao diện người dùng trực quan nên VVX 301 dễ sử dụng, điều hướng và không cần đào tạo nhiều.

– Chất lượng âm thanh vượt trội. VVX 301 cung cấp các cuộc hội thoại như thật nhờ chất lượng Polycom HD Voice đột phá. Nhờ vậy, các cuộc gọi sẽ hiệu quả hơn.

– Tối đa hóa năng suất. Người dùng sẽ có trải nghiệm tốt nhất với chiếc điện thoại 6 line này. VVX 301 bổ sung nhiều ứng dụng nơi làm việc nên tăng năng suất cá nhân.

– Triển khai và quản trị tốt nhất. VVX 301 dễ triển khai và quản trị đơn giản. Sử dụng phương pháp cấu hình dựa trên Web, đẳng cấp doanh nghiệp, các quản trị viên dễ dàng cung cấp và duy trì số lượng điện thoại lớn cho cả tổ chức.

– Có thể tùy chỉnh và mở rộng. VVX 301 cung cấp thông tin cá nhân trong nháy mắt thông qua ứng dụng Web tích hợp sẵn và background tùy chỉnh. Sản phẩm cũng sẵn sàng cho các module mở rộng khi bạn có nhu cầu.

– Khả năng tương thích tiêu chuẩn mở dẫn đầu thị trường.

vvx301

Sức mạnh của Polycom trong đào tạo âm nhạc từ xa

Tại trường Âm nhạc Manhattan, đào tạo từ xa bằng các giải pháp của Polycom đã giúp đưa các chuyên gia âm nhạc đến toàn thế giới.

Là một trong những vườn ươm âm nhạc được quý trọng nhất thế giới, Trường nhạc Manhattan (MSM) có hơn 960 sinh viên đã và chưa tốt nghiệp đến từ hơn 50 quốc gia và mọi bang của Mỹ. Trường sẽ kỷ niệm tròn 100 tuổi vào năm 2018-2019.

Các sinh viên đến MSM để nghiên cứu các chương trình giảng dạy sáng tạo với những nghệ sĩ trứ danh, thành viên của New York Philharmonic, Metropolitan Opera, Jazz tại Trung tâm Lincoln…

Quan hệ đối tác với Gould Academy

Nghệ sĩ cello Tommy Mesa là một giảng viên tại Manhattan. Anh có một lớp dạy nhạc ở Maine lúc 9h30 sáng. Để giảng dạy cho những sinh viên tại Gould Academy, anh đăng nhập qua Polycom RealPresence Desktop với Music Mode™. Nằm trong chương trình học từ xa tại MSM, Mesa giảng dạy theo một phong cách pha trộn, kết hợp huấn luyện trực tiếp và hội nghị truyền hình Polycom. Anh thích có thể chỉ dạy hướng dẫn từng người, nhưng với hệ thống của Polycom, anh có thể giảng dạy từ bên ngoài phòng học, studio mà chất lượng vẫn rõ ràng.

Chương trình học từ xa được đưa ra từ năm 1996 và được xem là lần đầu tiên phương pháp này được áp dụng tại một vườn ươm lớn. Trưởng khoa Nghệ thuật Thu âm và Học từ xa, Christianne Orto (khoa mũi nhọn của chương trình Học từ xa), kết nối sinh viên với các viện âm nhạc và những viện ngàng hàng trên khắp thế giới. Chỉ riêng trong năm 2018, MSM sẽ kết nối tới Đan Mạch, Phần Lan, Vienna, Canada và Hà Lan với tinh thần mang lại nhiều cơ hội giáo dục hơn cho sinh viên của mình.

Một buổi hội thảo giới thiệu các sản phẩm của Polycom

Music Mode: Giữ âm nhạc với âm thanh trung thực

Năm 1996, Orto biết rằng công nghệ hội nghị truyền hình có thể là một công cụ đắc lực cho các giảng viên MSM giảng dạy khi đi lưu diễn khắp thế giới. Tuy nhiên, công nghệ này được thiết kế cho giao tiếp lời nói chứ không phải cho âm thanh âm nhạc. Orto và Polycom đã cộng tác với nhóm kỹ sư ở Austin, Texas phát triển Chế độ âm nhạc (Music Mode) trong một môi trường giống phòng thí nghiệm.

Music Mode nnag cao chất lượng âm thanh để truyền tải âm nhạc. Trong các hội nghị thoại truyền thống, âm thanh được điều chỉnh sao cho tất cả người phát biểu được nghe thấy một cách đồng đều. Các nhạc sĩ cần nghe được những âm thanh vang hay nhẹ, cao hay thấp. Music Mode cho phép âm thanh phức tạp, sống động giúp âm nhạc truyền đi một cách xác thực, toàn vẹn, nhiều tông.

Music Mode cho phép bạn nghe được âm thanh thực sự của nhạc cụ trên Internet. Nếu không có nó thì chất lượng các bài học sẽ không thể cao như hiện nay.

Sinh viên trở thành người thầy

Một trong những điểm độc đáo của chương trình Học từ xa tại MSM chính là công nghệ được trao cho sinh viên. Họ sẽ dạy cho các thế hệ tiếp theo về việc công nghệ hội nghị truyền hình có thể tạo nên một cộng đồng nghệ thuật toàn cầu như thế nào. “Chúng tôi để họ tạo ra nội dung mà họ cung cấp cho các lớp học, bệnh viện, những trung tâm cộng đồng, trung tâm cao cấp và thư viện. Vậy nên họ có thẻ học cách trở thành những nhà giáo dục, người biểu diễn và người ủng hộ cho nghệ thuật vào ngày mai”, ông Orto nói.

Nắm lấy tương lai nhưng vẫn tôn vinh quá khứ

Stefon Harris, Giám đốc kiêm Phó khoa Jazz Arts tại Manhattan School of Music nắm bắt công nghệ học từ xa này để có khả năng bảo tồn và chia sẻ nguồn gốc lịch sử của nhạc jazz. “Công nghệ như thế này tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào nhiều lĩnh vực âm nhạc khác để tâm trí họ cởi mở, và âm nhạc không bị một chiều. Âm nhạc vẫn luôn bắt nguồn từ mục đích ban đầu của nó”, ông nói.

Công nghệ biến mất

David Geber, Giám đốc nhạc thính phòng và Chủ tịch Khoa Cello tại MSM nhận xét rằng một khi người hướng dẫn thiết lập được mối quan hệ với sinh viên thì công nghệ sẽ biến mất. “Tôi đã chứng kiến công nghệ này phát triển và nó đang ở điểm hoàn hảo về mặt công nghệ”. Ông Geber đánh giá cao những lợi ích mà nó mang lại cho sinh viên. Họ có cơ hội xây dựng cây cầu đến những điểm xa xôi, trong nước và quốc tế, kết nối với các sinh viên và giảng viên khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo