VVX 500 key feature và việc áp dụng giải pháp Polycom trong tập đoàn đa quốc gia

VVX 500 key feature mang lại trải nghiệm truyền thông hợp nhất và năng suất tốt nhất cho những chuyên gia bận rộn.

VVX 500 key feature

– Polycom VVX 500 Series được tạo ra dành cho những quản lý, nhân viên bận rộn, cần một điện thoại văn phòng mạnh mẽ, có thể mở rộng giúp họ thực hiện nhiều nhiệm vụ và lịch trình thường xuyên thay đổi. Được xây dựng dựa trên hành vi chung cho điện thoại di động, giao diện người dùng cảm ứng đa điểm nên điều hướng trực quan và dễ dàng.

– Sản phẩm được thiết kế cho một loạt môi trường, từ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho tới lớn. Chiếc điện thoại bổ sung các ứng dụng nơi làm việc trên máy tính của người dùng. Do đó, người dùng hưởng lợi từ những khả năng như xem lịch Outlook trên điện thoại, nhận lời nhắc cuộc họp trong khi vẫn có quyền truy cập vào thư mục công ty trong khi chờ đợi máy tính khởi động.

– Người dùng cũng có thể mở rộng máy tính để có cả màn hình của Polycom VVX 500 Series. Điều này cho phép họ tương tác đơn giản, quay số bằng chuột và bàn phím PC.

– VVX 500 key feature có cả tính năng phát trực tiếp nội dung.

– Polycom VVX 500 Series dễ triển khai và quản lý. Phương pháp cáu hình trực quan, dựa trên web, đẳng cấp doanh nghiệp cho phép các quản trị viên thiết lập dễ dàng và duy trì số lượng lớn điện thoại trên toàn bộ doanh nghiệp.

– Khả năng tương tác rộng và tích hợp cho phép bộ phận IT tận dụng cơ sở hạ tầng CNTT có sẵn, tích hợp dễ dàng với các ứng dụng năng suất và UC của bên thứ 3.

– Một VVX 500 key feature là khả năng tùy biến và mở rộng cao. Khả năng tương tác tiêu chuẩn mở dẫn đầu thị trường.

VVX 500 key feature

Smiths Group thành công nhờ giải pháp của Polycom

Smiths Group PLC sử dụng các giải pháp Polycom RealPresence và Microsoft Lync™ để truyền thông dữ liệu, thoại và video hợp nhất khắp 400 địa điểm trên toàn thế giới.

Các giải pháp cải thiện năng suất, giảm chi phí trong 5 bộ phận kinh doanh của Smith bằng cách tạo ra một liên kết ảo cho 23.000 nhân viên di động, nhân viên tại văn phòng và công nhân sản xuất ở hơn 50 nước. Liên kết này cũng cho phép tất cả các nhân viên di động của họ tham gia, làm việc theo nhóm và tạo sự cộng tác cho toàn bộ công ty.

Đưa những nhân viên di động và trên toàn cầu đến với nhau

Smiths Group có 5 bộ phận tạo ra các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ dành cho việc phát hiện trốn thuế, đe dọa, các thiết bị y tế, năng lượng và thị trường truyền thông trên toàn thế giới. Tập đoàn hiện sử dụng hơn 23.000 người trên 50 quốc gia để phục vụ nhiều dạng khách hàng trong nhiều ngành nghề. Chẳng hạt như ngành vận tải, quân sự, hóa dầu, y tế, viễn thông và sản xuất trang thiết bị.

Với lực lượng lao động bị phân tán thành nhiều nhóm kinh doanh, ở nhiều địa điểm, Smiths phải đối mặt với các thách thức trong giao tiếp và hợp tác dự án, trong tốc độ ra quyết định và tổng chi phí đi lại. Làm việc với Polycom partner Insight, Smiths đã triển khai các giải pháp video phòng Polycom RealPresence (trong đó có HDX 8000) và giải pháp máy để bàn điều hành của Polycom (HDX 4500) tại những địa điểm cố định, Polycom RealPresence Mobile 2.0 cho những nhân viên khi di chuyển. Tất cả các giải pháp video RealPresence đều dựa trên Polycom RealPresence Platform – đây là cơ sở hạ tầng phần mềm UC&C toàn diện và tương thích nhất cho hợp tác video phổ thông.

Các khách hàng trải nghiệm sản phẩm Polycom tại một buổi hội thảo

Polycom và Microsoft Lync cung cấp nền tảng hợp tác và truyền thông hợp nhất (UC&C)

Smiths hiện đang mở rộng việc sử dụng  RealPresence Platform của Polycom bằng cách kết nói nó với phần mềm Microsoft Lync. “Khả năng tương tác là tuyệt đối cần thiết với chúng tôi để đạt được các kế hoạch dài hạn trong cộng tác, truyền thông hợp nhất khắp doanh nghiệp. Một trong những nhân tố chính đằng sau quyết định mua các giải pháp cộng tác video Polycom RealPresence là khả năng tương tác của chúng với Microsoft Lync”, Simon Quintin, giám đốc Workplace Services của Smiths Group PLC nói.

Tầm nhìn tối thượng của Smiths là cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả cho tất cả khách hàng trên khắp thế giới. Đối với Smiths, điều này có nghĩa là tiêu chuẩn hóa các giải pháp doanh nghiệp cốt lõi, đặc biệt là đối với truyền thông và cộng tác, để đảm bảo nhân viên và những khách hàng bị phân tán khắp toàn cầu làm việc với nhau một cách hiệu quả, năng suất. Smiths đã triển khai Microsoft Lync trên toàn bộ công ty, mục tiêu hoàn thành là giữa năm 2013. Thực tế là các giải pháp video RealPresence được kết nối liền mạch với Microsoft Lync là điểm bán hàng chính cho Smiths. Mục tiêu là “hướng đến một cách làm việc khác” với sự tham gia nhiều hơn, giao tiếp tốt hơn, ít phải đi lại hơn, phản ứng nhanh hơn dưới sự kích hoạt của Polycom và Microsoft.

Hợp tác video Polycom hiện được xem là một trong những cơ chế truyền thông chính tại Smiths và nó được sử dụng 24/7 cho các cuộc họp nội bộ,  các cuộc họp hội đồng quản trị thường xuyên, review sản phẩm và dự án, phỏng vấn nhân sự, đào tạo, cho phép các đơn vị kinh doanh khác hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn. Việc sản xuất, phát triển sản phẩm và quản lý sử dụng sử dụng video để tăng cường sự tham gia trong quá trình phát triển sản phẩm với các nhóm, đối tác, nhà cung cấp và phân phối khác để nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường và kiểm soát chi phí. Bên cạnh đó, chất lượng vẫn được nâng cao.

Khi việc áp dụng các giải pháp video Polycom lan rộng khắp công ty, truy cập di động ngày càng trở nên quan trọng. Group đã thử nghiệm Polycom RealPresence Mobile 2.0 cho khoảng 250 nhân viên di động sử dụng máy tính bảng và smartphone để mở rộng cộng tác video ngoài văn phòng cho tới bất cứ đâu.

Do tính chất công việc thường xuyên và đòi hỏi sử dụng video, yêu cầu quan trọng và lợi ích của giải pháp là Polycom cung cấp sự hỗ trợ sản phẩm toàn diện. Smiths Group đã triển khai Polycom Elite Service, giúp trực tiếp truy cập đến một quản lý và kỹ sư Elite Service cũng như hỗ trợ về kỹ thuật qua điện thoại 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo