VVX 311 và câu chuyện tiết kiệm bộn tiền nhờ cộng tác video Polycom

VVX 311 là chiếc điện thoại truyền thông kinh doanh cấp độ thấp, phù hợp cho nhân viên viên văn phòng, nâng cao truyền thông tại nơi làm việc.

Chiếc điện thoại 6 line này là lý tưởng cho những người phải xử lý khối lượng cuộc gọi từ ít đến vừa phải và cần chất lượng trò chuyện rõ ràng. VVX 311 sẽ giúp nhân viên của bạn có được trải nghiệm tốt nhất. Nó được thiết kế cho nhiều môi trường, phù hợp cho các doanh nghiêp vừa và nhỏ.

Các tính năng của VVX 311

– Thực hiện các cuộc gọi hiệu quả và năng suất với những giải pháp thoại rõ ràng chưa từng có của Polycom.

– Cải thiện năng suất cho các nhân viên văn phòng và các nhà điều hành trung tâm cuộc gọi thông qua giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng.

– Giảm chi phí triển khai và bảo trì. Polycom Zero Touch Provisioning và công cụ cấu hình dựa trên web khiến VVX 311 dễ triển khai, quản trị, nâng cấp và bảo trì.

– Tận dụng các khoản đầu tư cơ sở hạ tầng IT – triển khai điện thoại truyền thông kinh doanh VVX 301 và 311 trên mạng lưới sẵn có của bạn mà không cần nâng cấp nền tảng kiểm soát cuộc gọi cho các điện thoại bàn.

– Dễ thích hợp với UC dựa trên web của bên thứ ba và các ứng dụng năng suất cho các API mở, dựa trên tiêu chuẩn, mở rộng.

VVX 311

Tổng quan kỹ thuật của VVX 311

– Màn hình LCD đồ họa màu xám backlit (208 x 104)

– Phím quay số nhanh hoặc 6 line

– HD Voice đến 7kHz trên toàn bộ đường dẫn âm thanh (Speaker, Handset, Headset)

– 2 x Ethernet 10/100 hoặc GigE (VVX 310)

– Hỗ trợ tiếng châu Á

– Các phím cứng: bàn 12 phím, các phím home, speaker, mute, headset, volume, messages, hold, transfer.

– Cụm điều hướng 4 chiều với phím “select” ở giữa

– Hỗ trợ VVX Expansion Module và VVX Color Expansion Module (khả năng mở rộng tới 3 module).

– Khả năng tương tác Skype for Business và Office 365 Cloud PBX

Câu chuyện ngôi trường tiết kiệm 50.000 USD/năm nhờ Polycom

Hàng năm, ĐH Kuwait của Mỹ đã nâng cao kinh nghiệm học tập và tiết kiệm được 50.000 USD với cộng tác video Polycom.

Tổng quan

Được thành lập năm 2003, ĐH Kuwait Mỹ (AUK) là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân, độc lập, cơ hội bình đẳng. Các phương pháp giáo dục, văn hóa và hành chính cũng như các tiêu chuẩn dựa trên mô hình học tập cao hơn của Mỹ và ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh. Giảng viên của trường được lựa chọn cẩn thận và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng trước đó.

Sinh viên của AUK có được tư duy phản biện, kiến thức và những giá trị cần thiết để thành công trong xã hộ ngày nay cũng như trên trường quốc tế. Tất cả đều tích lũy được thông qua quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Các thách thức

AUK có mục tiêu cung cấp trải nghiệm giáo dục mạnh mẽ, đa dạng và kiến thức ở nhiều lĩnh vực cho sinh viên. Nhà trường đánh giá tầm quan trọng của một môi trường đa văn hóa và tạo điện kiện để sinh viên tiếp cận với nhiều trải nghiệm giảng dạy khác nhau. Với mục tiêu này, dự án hội nghị truyền hình được bắt đầu.

Cộng tác video mang lại cơ hội cho cả giảng viên và nhân viên, giúp họ chia sẻ thông tin và kiến thức cũng như tạo điều kiện hợp tác với các trường đại học khác trên toàn cầu.

Sau khi đánh giá kỹ lưỡng các giải pháp có trên thị trường, AUK đã lựa chọn Polycom. Sản phẩm mang lại chất lượng video và âm thanh cao, dễn sử dụng, dễ tích hợp với mạng hiện có.

Các giải pháp và triển khai

Rusty Bruns, Giám đốc Công nghệ thông tin tại AUK nói rằng Polycom RealPresence Platform “vượt quá mong đợi của chúng tôi”. Ông đã đề nghị công G7- đối tác vàng của Polycom, và FVC – Nhà phân phối giá trị gia tăng của Polycom tại Trung Đông, giúp tạo lập và xác định dự án, cung cấp Polycom RealPresence Platform.

AUK đã chọn giải pháp phòng Polycom RealPresence HDX 7000 với bộ điều khiển Polycom Touch (có thể tùy chỉnh và giao diện đồ họa trực quan cho phép người dùng điều hướng đơn giản) và Polycom EagleEye Director. Camera thông minh này lý tưởng cho nhiều lớp học và tạo trải nghiệm video đáng kinh ngạc. Kết hợp giữa Polycom Touch và EagleEye Director tăng sự chấp nhận của người dùng vì nó khiến trải nghiệm đơn giản, sống động.

Tại ĐH Kuwait Mỹ, Polycom RealPresence Platform được sử dụng tại nhiều bộ phận. Các giảng viên được hưởng lợi rất nhiều từ giải pháp này bởi họ sử dụng cộng tác video cho các cuộc họp và phỏng vấn. Điều này giúp nhà trường tiết kiệm được chi phí đi lại. “Chúng tôi ước tính đã tiết kiệm được 50.000 USD mỗi năm cho riêng các cuộc phỏng vấn”.

Các giải pháp video cũng được sử dụng để giao tiếp với các chuyên gia để nâng cao trải nghiệm học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo