Lý do khiến giải pháp họp trực tuyến ngày càng phổ biến

GIẢI PHÁP THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN – Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, họp trực tuyến là giải pháp ứng phó cấp bách. Không chỉ với Doanh nghiệp, Chính phủ mà còn hỗ trợ cho hoạt động Giáo dục, chỉ đạo y tế… Tuy nhiên, sau giai đoạn hậu Covid, đây vẫn là hình thức làm việc được áp dụng phổ biến. Bởi những tính năng và lợi ích mà giải pháp mang lại.

Vậy giải pháp họp trực tuyến đem lại những lợi ích gì? Và sử dụng nền tảng họp trực tuyến nào để có thể tối ưu những ưu điểm của nó?

lợi ích họp trực tuyến
Giải pháp họp trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp như tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất làm việc,…

Lợi ích giải pháp họp trực tuyến mang lại:

Từ những ngày đầu mới xuất hiện trên thị trường, các nhà cung cấp thiết bị họp trực tuyến đã khẳng định được những lợi ích giải pháp này mang lại cho người dùng. Như:

Tiết kiệm chi phí:

Đây luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi quyết định đầu tư thiết bị họp trực tuyến. Đặc biệt là Doanh nghiệp lớn sở hữu nhiều chi nhánh. Việc trang bị bộ giải pháp họp trực tuyến sẽ rút ngắn thời gian di chuyển, chi phí công tác giữa các chi nhánh và trụ sở doanh nghiệp. 

Tăng cường hiệu suất công việc:

Các cuộc họp trực tuyến sẽ giúp phá vỡ sự tách biệt, tăng cường khả năng kết nối giữa các phòng ban, chi nhánh-trụ sở. Thay vì phải gọi điện thoại, hoặc gửi email qua lại, các nhân viên có thể tổ chức họp, chia sẻ nội dung và trao đổi trực tuyến với nhau. Hiệu quả không khác gì so với những cuộc họp trực tuyến, họp face-to-face truyền thống.

Xoá bỏ khoảng cách địa lý:

Hiện tại, các giải pháp họp trực tuyến không chỉ đáp ứng nhu cầu họp tại văn phòng,họp nhóm mà còn cả nhu cầu họp cá nhân. Chỉ với một bộ thiết bị họp trực tuyến cá nhân nhỏ gọn, người dùng có thể bắt đầu cuộc họp tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cần thiết. Ví dụ họp trực tuyến taxi, tàu hoả, tại sân bay, quán cafe,…

Giải pháp họp trực tuyến Poly (Polycom) – Giải pháp đa nền tảng, tích hợp công nghệ AI đỉnh cao, khả năng mở rộng quy mô hệ thống theo nhu cầu

Poly (Polycom) – Họp trực tuyến đa nền tảng

Việc lựa chọn nền tảng thiết bị, giải pháp họp trực tuyến là vô cùng quan trọng. Các Doanh nghiệp, đơn vị cần xác định nhu cầu thực tế, mức chi phí đầu tư và khả năng mở rộng trong tương lai để lựa chọn giải pháp thích hợp.

họp trực tuyến Microsoft Teams, Zoom 6
Thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom) có khả năng hoạt động linh hoạt trên những nền tảng thông dụng như Teams, Zoom.

Polycom cung cấp các giải pháp đa nền tảng, mang đến sự linh hoạt cao. Khách hàng có thể lựa chọn cuộc họp trên các nền tảng thông dụng. Như họp trực tuyến với Zoom, Teams, Google Meet hoặc SIP/H.323 truyền thống,…

Với đầy đủ những tính năng trực tuyến cần thiết như: trình chiếu và chia sẻ tài liệu không dây, chia sẻ màn hình, quản lý người dùng, ghi lại cuộc họp,… thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom) cho phép thực hiện cuộc họp từ vài chục lên đến vài trăm, hoặc cả ngàn điểm cầu cùng lúc một cách dễ dàng.

Thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom) tích hợp công nghệ AI

Các giải pháp Poly (Polycom) được tích hợp công nghệ AI độc quyền giúp nâng cao chất lượng cuộc họp. Các công nghệ kể đến như: Poly NoiseBlockAI; Accoustic Fence; Poly Presenter tracking; Automatic speaker framing; Active Noise Cancellation; Alexa – Trợ lý ảo cho cuộc họp trực tuyến;…

Không chỉ vậy, hiện tại họp trực tuyến Poly (Polycom) còn có thể kết hợp với hệ thống MCU, thiết bị họp trực tuyến khác như Cisco, Aver,… Mang lại khả năng tối ưu hiệu suất hoạt động, mở rộng quy mô điểm cầu hoặc thay đổi hệ thống thiết bị nhánh dễ dàng.

Các giải pháp họp trực tuyến Poly (Polycom) hỗ trợ nhu cầu họp Doanh nghiệp, Chính phủ, đào tạo từ xa, khám chữa bệnh từ xa với quy mô và yêu cầu khác nhau. Dịch vụ hỗ trợ demo, lắp đặt nhanh chóng và linh hoạt, được thực hiện với đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Bên cạnh đó, UCBI Technology cũng cung cấp chính sách bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng.

Hãy gọi ngay Hotline UCBI – 0986.22.44.70 để được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm về giải pháp họp trực tuyến Poly (Polycom)

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Họp trực tuyến doanh nghiệp; Họp trực tuyến giá rẻ; Thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo