Poly NoiseBlockAI – Công nghệ âm thanh tối ưu cuộc họp trực tuyến

Trong một cuộc họp trực tuyến, họp online giữa các chi nhánh, họp với đối tác và khách hàng. Bạn quan tâm đến hình ảnh, âm thanh, độ bảo mật hay các tính năng hỗ trợ chia sẻ dữ liệu?

Đối với Poly, mọi vấn đề trên đều là những điểm nhấn quan trọng giúp đánh giá trải nghiệm khách hàng.

Do đó, các thiết bị họp trực tuyến đến từ Poly đều được chăm chút tỉ mỉ mọi chi tiết. Từ thiết kế, giao diện, tính năng, và các công nghệ tích hợp. Nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Các công nghệ tích hợp trên thiết bị họp trực tuyến Poly

Poly đã nghiên cứu thành công nhiều công nghệ độc quyền về âm thanh và hình ảnh để giúp nâng cao chất lượng thiết bị, tối ưu trải nghiệm cuộc họp trong quá trình sử dụng.
Đơn cử như: NoiseBlockAI, AccousticFence, Speaker Tracking, tracking song song 2 người phát biểu, Poly DirectorAI, …

Mỗi công nghệ đều được nghiên cứu dựa trên nhu cầu và quá trình sử dụng thực tế. Do đó, thiết bị họp trực tuyến Poly hoàn toàn đáp ứng được mọi hoàn cảnh và tình huống họp của người dùng.

NoiseBlockAI là gì?

NoiseBlockAI được Poly phát triển dựa trên công nghệ công minh AI. Công nghệ này có khả năng phân biệt được tiếng người nói với tạp âm môi trường như: Tiếng lật giấy; Tiếng gõ bàn; Tiếng chó sủa; Âm thanh từ máy hút bụi;…. Và triệt tiêu các âm thanh này, làm nổi bật tiếng của người phát biểu. Từ đó giúp người tham gia tập trung hơn vào quá trình trao đổi, không bị xao nhãng bởi các âm thanh bên ngoài.

UCBI đã thực hiện demo thực tế công nghệ này trên thiết bị họp trực tuyến Poly Studio X50, trong điều kiện môi trường mở và có tiếng máy sấy gây xao nhãng.

Qua video bạn có thể thấy. NoiseBlockAI lắng nghe mọi âm thanh trong phòng họp. Khi không có người phát biểu, công nghệ này sẽ tự động ngắt micro để không thu trúng tạp tâm trong phòng. Và khi có tiếng nói, micro sẽ được khởi động lại ngay lập tức. Đồng thời tạp âm sẽ bị triệt tiêu đến mức tối đa nhằm đảm bảo đầu xa vẫn nghe được tiếng phát biểu một cách rõ ràng.

Các thiết bị họp trực tuyến Poly được tích hợp NoiseBlockAI:

NoiseBlockAI được tích hợp trên hầu hết các thiết bị họp trực tuyến và âm thanh hội nghị, âm thanh chuyên dụng của Poly. Như: Poly Studio X Family; Poly Studio Bar; Điện thoại hội nghị Poly Trio; Loa họp trực tuyến Calisto; Poly Sync Series;…

Kể cả các dòng thiết bị dành cho cá nhân gần đây như Poly Studio P15; Poly Studio P21 cũng được tích hợp công nghệ âm thanh đỉnh cao này.

Trên đây là các thông tin và demo quá trình hoạt động trong môi trường thực của công nghệ NoiseBlockAI. Để biết thêm về các công nghệ mới trên thiết bị họp trực tuyến Poly, hãy đón xem những video mới nhất của UCBI. Hoặc nếu bạn cần tư vấn giải pháp họp trực tuyến phù hợp cho Doanh nghiệp của mình, hãy gọi đến hotline UCBI – 0986.2244.70 để được tư vấn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Họp trực tuyến doanh nghiệp; Họp trực tuyến giá rẻ; Thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo