Viện Huyết Học ứng dụng hệ thống Poly telehealth

Poly Telehealth – Từ ngày 14/2 đến 3/6/2022, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật Huyết tủy đồ bệnh máu ác tính, hóa học tế bào cho các bệnh viện tuyến dưới. Đây là một trong những hoạt động thuộc Đề Án 1816 của Bộ Y tế.

Viện Huyết học ứng dụng hệ thống Poly Telehealth và chuyển giao cho bệnh viện tuyến dưới 

Theo ban lãnh đạo và các chuyên gia y tế tại Viện: Poly Telehealth là giải pháp rất hiệu quả và phù hợp với giai đoạn dịch bệnh hiện nay. Đồng thời làm giảm thời gian di chuyển, chi phí đào tạo cho các học viên và giúp các chuyên gia giảm bớt được việc phải đi công tác, giảng dạy trực tiếp, đặc biệt là ở các vùng sâu, vùng xa…”

Trong đợt này, Viện sẽ chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương; Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình; Bệnh viện Nhi Thanh Hóa; Bệnh viện Ung bướu tỉnh Nghệ An; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh; Bệnh viện A Thái Nguyên.

Nội dung của đợt chuyển giao bao gồm: Quy trình, kỹ thuật nhuộm hóa học tế bào; Quy trình chọc tủy làm tủy đồ, chỉ định và cách đọc; Đặc điểm huyết tủy đồ ở các nhóm bệnh nhân mắc bệnh máu ác tính…

Hệ thống Poly Telehealth

Poly Telehealth di động là thiết bị truyền tải hình ảnh, âm thanh chất lượng cao đến các bệnh viện tuyến dưới. Ưu điểm của thiết bị là sự nhỏ gọn, có thể di chuyển rất linh hoạt, nhẹ nhàng và kết nối đơn giản, chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội để hỗ trợ quá trình đào tạo, trao đổi chuyên môn từ xa.

Poly Telehealth Surgery Cart
Poly Telehealth Surgery Cart
Telehealth Medical Exam Cart
Poly Telehealth Medical Exam Cart
Telehealth Mobile Case 1
Poly Telehealth Mobile Case

Các bộ thiết bị trong giải pháp Poly Telehealth:

Ngoài Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, đơn vị bệnh viện Bình Dân và bệnh viện Thống Nhất tại Hồ Chí Minh cũng từng trải nghiệm, triển khai Poly Telehealth. Nhằm hỗ trợ quá trình đào tạo y tế cho bệnh viện tuyến dưới, thực hiện Khám chữa bệnh từ xa theo yêu cầu của BYT.

Giải pháp Y tế từ xa – Telehealth Poly là một giải pháp trên cả tuyệt vời. Nhờ bộ giải pháp Y tế Poly mà lần đầu tiên bệnh viện được trải nghiệm sự kiện đào tạo y học lớn lên đến 200 điểm cầu với chất lượng cao như thế này.
Ban Giám Đốc Bệnh viện Bình Dân

Nhờ triển khai giải pháp Telehealth Poly, hiện tại bệnh viện Thống Nhất đã có thể tiến hành hội chẩn, kịp thời đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất cho nhiều ca bệnh khó tại các bệnh viện khác như: Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh, Phú Yên, Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre),…

Ban lãnh đạo Bệnh viện Thống Nhất

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Nhà phân phối Poly (Polycom); Giải pháp hội nghị truyền hình; họp trực tuyến Polycom; Y tế từ xa; Y tế trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo