Poly Studio X70 – Lựa chọn tốt nhất cho phòng họp trực tuyến diện tích lớn

Poly Studio X70 – Ngày nay, yêu cầu của khách hàng về các thiết bị họp trực tuyến ngày càng cao. Cả về chất lượng, chi phí và thiết kế của giải pháp, sản phẩm. Và Poly Studio X70 chính là lời giải đáp của Poly dành cho cho các yêu cầu trên.

Đối tượng sử dụng thiết bị Poly Studio X70:

Studio X70 là thiết bị họp trực tuyến đời mới của Poly, hướng tới đối tượng Doanh nghiệp vừa và lớn. Hoặc các đơn vị, cơ quan có diện tích phòng họp lên đến 60m2.

Poly_Studio_X70_in_use_ms_teams
Thiết bị họp trực tuyến Poly Studio X70 phù hợp cho các phòng họp Doanh nghiệp vừa và lớn

Công nghệ và ưu điểm nổi bật trên thiết bị họp trực tuyến Poly Studio X70

Camera

Poly Studio X70 được trang bị 2 camera kép với chất lượng 4K. Trong đó, 2 camera cung cấp các góc quay lần lượt là 70 với góc quay hẹp và 120 độ với góc quay rộng. 

UCBI đã trực tiếp trải nghiệm khả năng hoạt động camera của X70. Khoảng cách giữa nhóm người phát biểu đến camera lần lượt là 2,4 và 8 mét. Lúc này camera và micro thu âm trên thiết bị vẫn hoạt động tốt. Góc quay rộng 120 độ sẽ giúp thu toàn cảnh cuộc họp mà không bỏ sót thành viên nào. Mang đến khả năng làm chủ không gian họp tốt hơn. (Xem video trải nghiệm tại đây)

DirectorAI

Trong một không gian họp rộng lớn với nhiều thành viên tham gia. Làm sao để người tham dự đầu xa biết được ai đang phát biểu? Hoặc cao cấp hơn là tăng kết nối, tạo sự gần gũi và chân thật cho cuộc họp trực tuyến y hệt như buổi họp truyền thống?

DirectorAI – Công nghệ xử lý hình ảnh thông minh độc quyền của Poly sẽ làm bạn phải bất ngờ. Khi có một thành viên đang phát biểu, DirectorAI sẽ bắt ảnh cận cảnh của người đó. Và sẽ zoom góc camera rộng hơn khi người kế bên góp lời.

Cơ cấu hoạt động của công nghệ DirectorAI trên thiết bị họp trực tuyến Poly Studio X70

Âm thanh

Không chỉ tập trung về chất lượng hình ảnh. Poly Studio X70 còn được trang bị dãy loa stereo chất lượng cao. Cùng với sự hỗ trợ của gradient microphones tích hợp trên thiết bị. Cuộc họp trực tuyến của bạn sẽ được tối ưu đến mức cao nhất. Mọi phát biểu đều có thể được thu-phát một cách rõ ràng, rành mạch.

Họp trực tuyến đa nền tảng

Như các thiết bị ‌‌‌‌đàn anh đã ra mắt trước đó. Studio X70 cũng có khả năng thực hiện cuộc họp với những nền tảng họp trực tuyến thông dụng. Như: Microsoft Teams, Zoom, Google Meet,… Mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng khi cần phải thực hiện cuộc gọi với nhiều đối tượng khách hàng, đối tác đang sử dụng hệ thống, nền tảng khác.

Để tìm hiểu thêm về thiết bị họp trực tuyến Studio X70. Gọi ngay hotline UCBI 0986.2244.70 để được tư vấn và hẹn lịch demo trực tiếp.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Nhà phân phối Poly (Polycom); Giải pháp hội nghị truyền hình Doanh nghiệp; Hội nghị trực tuyến chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo