TOP 3 thiết bị họp trực tuyến giá rẻ nhất 2022

Để giúp Doanh nghiệp dễ lựa chọn thiết bị họp trực tuyến Poly giá rẻ, phù hợp mức kinh phí thấp. UCBI sẽ liệt kê ra sau đây TOP 3 THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN GIÁ RẺ NHẤT 2022. Các thiết bị này có giá từ 30 triệu đổ lại nhưng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu họp trực tuyến từ cơ bản đến nâng cao. Gồm:

  • Hình ảnh họp chất lượng cao.
  • Khả năng tracking người phát biểu.
  • Công nghệ xử lý âm thanh độc quyền: AccousticFence, NoiseBlockAI.
  • Tương thích với các nền tảng họp trực tuyến thông dụng hiện nay như: Teams, Zoom, Google Meet, SIP/H.323,…

1. Poly Studio Bar

Đối tượng phù hợp: Phòng họp vừa và nhỏ, phòng có chiều ngang rộng.

Thiết bị họp trực tuyến giá rẻ Poly Studio Bar. Đây được xem là giải pháp họp trực tuyến tốt nhất trong các sản phẩm cùng tầm giá.

poly studio bar
Thiết bị họp trực tuyến giá rẻ Poly Studio Bar

Độ phân giải lên đến 4K, công nghệ nhận diện khuôn mặt, lấy khung hình theo người phát biểu,… Là những ưu điểm nổi bật khiến Studio Bar luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Studio Bar có khoảng cách thu âm và nhận diện giọng nói khoảng 12 feet (tương đương 3,65 mét). Điều này sẽ giúp quá trình trao đổi trở nên rõ ràng rành mạch hơn. Ngoài ra, công nghệ xử lý âm thanh như NoiseBlockAI sẽ là một điểm cộng tuyệt vời, giúp nâng cao độ tập trung và hiệu quả của cuộc họp.

2. Họp trực tuyến giá rẻ Camera EagleEye Mini

Đối tượng phù hợp: Họp nhóm nhỏ, có dưới 5 người tham dự.

EagleEye Mini là dòng camera của hãng Polycom được tích hợp với nhiều công nghệ tiên tiến. Là giải pháp phù hợp nhất cho các buổi họp trực tuyến, hội nghị truyền hình doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Người dùng có thể kết hợp Camera EagleEye Mini với các thiết bị khác để nâng cao hiệu quả họp. Như: loa họp thông minh Poly Sync 20; Poly Calisto 5300; Tai nghe cá nhân Plantronics Backbeat Go 600;…

combo hop ca nhan gia re Poly 3

Giải pháp họp trực tuyến giá rẻ này không chỉ có mức chi phí đầu tư thấp mà còn mang đến sự linh hoạt cao. Người dùng có thể cài đặt và di chuyển bộ thiết bị từ nơi này sang nơi khác một cách dễ dàng, nhanh chóng.

3. Poly Studio P15

Đối tượng phù hợp: Phòng họp nhỏ, diện tích 9-12 mét vuông.

Thiết bị họp trực tuyến giá rẻ nhất 2022 tiếp theo mà UCBI muốn giới thiệu. Chính là thiết bị Poly Studio P15, cũng là một sản phẩm all-in-one đẹp mắt, hiện đại.

Thiết bị họp trực tuyến giá rẻ – Poly Studio P15

Studio P15 được trang bị cảm biến hình ảnh 4K và quang học đặc biệt mang lại hình ảnh sắc nét, tự nhiên. Khung máy ảnh tự động giúp dễ dàng quan sát người đang phát biểu trong phòng họp. Đồng thời, khả năng tự động đóng khung camera cũng cho phép bạn tự do di chuyển và phát biểu trong cuộc họp.

# – Poly Studio X30

Đối tượng phù hợp: Phòng họp vừa và nhỏ, khoảng 4-8 người tham dự.

Nếu có mức chi phí thoải mái hơn, thiết bị cần có sự chuyên nghiệp hơn, Doanh nghiệp có thể xem xét lựa chọn Studio X30. Có thiết kế tương tự thiết bị họp trực tuyến giá rẻ Poly Studio Bar ở trên. Poly Studio X30 cũng là một thiết bị họp trực tuyến all-in-one. Với camera, loa, micro và codec tích hợp trên cùng một dải duy nhất. Tuy nhiên điểm khác biệt là Studio X30 được trang bị những tính năng cao cấp hơn.

lợi ích họp trực tuyến
Thiết bị họp trực tuyến chuyên dụng cho phòng họp Doanh nghiệp – Poly Studio X30

Với X30, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu không dây thông qua Bluetooth. Nhằm hỗ trợ cho các buổi thuyết trình, họp hành với đối tác, cấp trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thiết bị với màn hình tương tác để thao tác trên dữ liệu chia sẻ.

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp họp trực tuyến gía rẻ. Gọi ngay hotline UCBI 0986.2244.70 để được tư vấn và hẹn lịch demo trực tiếp.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Nhà phân phối Poly (Polycom); Giải pháp hội nghị truyền hình Doanh nghiệp; Hội nghị trực tuyến chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo